0902688695

Bông khoáng Rockwool chống cháy – Lí do bông Rockwool lại kháng được lửa

Bông khoáng Rockwool chống cháy được sản xuất từ đá Bazan được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại thành các sợi bông khoáng. Nên có tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Ngoài ra, sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi bật khác. Bông rockwool được ứng dụng rất nhiều vào các hạng mục công trình cách nhiệt – chống cháy – bảo ôn.

Công ty cổ phần Tất Phú hiện đang là nhà phân phối các sản phẩm bông khoáng Rockwool chống cháy. Được chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

Bông khoáng Rockwool chống cháy là gì?

Bông khoáng Rockwool chống cháy được làm từ Bazan, một loại đá núi lửa. Bông khoáng Rockwool không bắt cháy và có một điểm tan chảy khoảng 1000˚C. Chúng đặc biệt phù hợp với việc cách nhiệt, chống cháy và cách âm.

Bông khoáng Rockwool chống cháy – Lí do bông Rockwool lại kháng được lửa
Bông khoáng Rockwool chống cháy được sản xuất từ đá Bazan

Bông khoáng Rockwool vô cơ và không chứa chất dinh dưỡng. Do đó, nó không bị các vi sinh vật tấn công. Bông khoáng sẽ không mục nát và không thu hút côn trùng gặm nhấm.

Bông khoáng chống cháy là một sản phẩm do Tất Phú phân phối chính hãng tại Thị trường Việt Nam. Như chúng ta đã biết năm nay trên thế giới và trong nước ta có rất nhiều vụ cháy lớn đã xảy ra. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên những vụ cháy cũng chỉ do sự bất cẩn hay sơ ý thôi cũng có thể tạo nên vụ cháy rồi.

Xem thêm: Bông khoáng chống cháy có tốt không?

Tính năng chống cháy của bông khoáng.

Nhiệt độ nóng chảy đạt ở mức 1100oC, Là sàn phẩm hoàn toàn không cháy trong lửa. Sản phẩm được đạt được chứng nhận chứng chỉ EN 350 -1 Class A1. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng trong cháy lan cực cao. Do thành phần là đá, được lấy từ núi lửa nên không có mùi khó chịu (không chứa CFC, HFC, CO2… Và các thành phần gây ung thư), không tạo khói nhiều khi nóng chảy.

Bông khoáng Rockwool chống cháy – Lí do bông Rockwool lại kháng được lửa
Bông khoáng chống cháy vị cứu tinh trong đám cháy

Sản phẩm chống lại sự ăn mòn kim loại, lên bề mặt chỉ 28%. Hệ số hút âm, giảm ồn gần như hoàn hảo chỉ 0.05. Bông Rockwool có độ đàn hồi cao, không biến dạng khi có lực tác động và độ bền lên tới 55 năm, được các tổ chức khoa học trên thế giới chứng nhận.

Ưu điểm nổi bật của bông khoáng Rockwool chống cháy

+ Được sản xuất từ chất liệu len đá độ bền cao.

+ Giữ nhiệt và cách nhiệt cho công.

+ Khả năng cách âm tuyệt vời.

+ Ngăn chặn sự cháy lan giữa các tầng của lửa trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

+ Sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên,

+ Khả năng chịu được lực nén cao.

+ An toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Bông khoáng Rockwool sẽ được các chủ thầu xây dựng ưu tiên sử dụng cho các công trình chống cháy chủ động cũng như chống cháy lan. Vì những thành phần của mình bông khoáng không pháp sinh khói độc. Sẽ bảo về tính mạng con người nếu xảy ra hỏa hoạn.

– Bông khoáng Rockwool có tỉ trọng cao có từ: 40 – 50 – 60 – 80 – 100 -120/m3. Độ dày là 50mm. Hệ số thoát nhiệt là 0.91 (Tỉ trọng được tính băng đơn vị kg/m3. Tức là số cân nặng của sản phẩm kg trên một đơn vị thể tích m3).

Vật liệu cách nhiệt là một trong những sản phẩm rất được nhiều người tiêu dùng quan tâm tìm mua. Để sử dụng với nhiều mục đích chống nóng hay giữ nhiệt lạnh ở nhiều không gian khác nhau như kho, nhà xưởng, chống nóng tường, trần nhà… 

Click ngay để biết: Chia sẻ kinh nghiệm mua vật liệu cách nhiệt chống nóng

Ứng dụng thực tế bông khoáng chống cháy.

– Ngoài được sử dụng trong công trình xây dựng lớn ngày nay người ta còn sử dụng bông khoáng trong các lò. Nấu nhôm, kim loại, lò điện công nghiệp và các công trình dân dụng khác để cách nhiệt chống cháy. Tránh giảm thiểu những rủi do những tình huống xấu xảy ra.

Bông khoáng Rockwool chống cháy – Lí do bông Rockwool lại kháng được lửa
Bông khoáng được sử dụng để bảo ôn cho mái bởi khả năng chống bức xạ nhiệt tuyệt vời

– Dùng để là vật cách điện cách nhiệt trong tường rất tốt áp dụng được cho các công trình xây dựng. Lớn hay hộ gia đình dân dụng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đói cho ngôi nhà và con người.

Với những gì chúng tôi đã tìm hiểu về bông khoáng và ghi lại ở trên cũng đã giúp mọi người hiểu ra. Được phần nào những tính chất đặc biệt và tác dụng của bông khoáng trong việc chống cháy. Bông khoáng chống cháy không chỉ là vật liệu bảo ôn, cách âm, tiêu âm. Mà nó còn là vật liệu cách nhiệt, chịu nhiệt tốt.

Công ty Cổ phần Tất Phú tự tin đem lại những sản phẩm bông khoáng chống cháy đạt chuẩn tiêu quốc tế với quy trình sản xuất tại nước ngoài. Được nhập khẩu trực tiếp qua nhiều khâu kiểm định chất lượng an toàn. Của bộ và tiêu thụ rộng rãi trong nước và ngoài nước đem lại chất lượng sống cho mọi gia đình.

Lí do bông Rockwool lại kháng được lửa

– Hệ số cách nhiệt: Hệ số R (m2K/W): 1,5.

– Hệ số cách âm: – NRC0: O,93.

Với hệ số trên cho ta thấy rằng bông khoáng có khả năng cách âm cách nhiệt và đặc biệt chống cháy cao. Nên dù không ngăn hoàn toàn được tác động trực tiếp những ngọn lửa quá nóng. Trong thời gian lâu nhưng bông khoáng sợi tấm vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Trong việc cách âm cách nhiệt, chịu nhiệt tốt.

Bông khoáng Rockwool chống cháy – Lí do bông Rockwool lại kháng được lửa
Test bông khoáng chống cháy

Bởi thế.

– Sợi bông khoáng sẽ không cháy vì đặc thù của bông Rockwool là không cháy được. Sản phẩm sẽ không cháy trong lửa, là giáp pháp cứu mạng người dân khi xảy ra trong đám cháy.

– Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ -4°C lên tới 650°C khả năng chống cháy rất tốt

– Bông khoáng Rockwool có công dụng ngăn sự lan toả của đám cháy tính co dãn lớn. Đã được chứng nhận tiêu chuẩn qua các thí nghiệm về độ cách âm, cách nhiệt, ngăn cháy.

Sợi bông khoáng Rockwool thường không gây cháy, không tạo ra khói độc trong đám. Bởi vậy, khi sử dụng bông khoáng Rockwool bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn, khả năng chống cháy cho ngôi nhà của mình.

Trên đây, là những thông tin về bông khoáng Rockwool chống cháy và những lí do bông Rockwool lại kháng được lửa. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán bông sợi khoáng chất lượng, uy tín thì hãy ghé qua Tất Phú với giá thánh hợp lí và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.