0977688695

Hiển thị một kết quả duy nhất

Vật liệu hoàn thiện và phụ kiện


Vật liệu hoàn thiện và phụ kiện trong việc xây dựng công trình ngày càng được phổ biến. Vật liệu hoàn thiện giúp chúng ta dễ dàng thi công, đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm chi phí và bảo vệ công trình được bền lâu.

Vật liệu hoàn thiện và phụ kiện

Băng lưới xử lí mối nối Tấm Cemboard

Vật liệu hoàn thiện và phụ kiện

Bột xử lý mối nối cho Tấm Cemboard

Vật liệu hoàn thiện và phụ kiện

Đinh ghim bông – Vật liệu thi công bông khoáng

Vật liệu hoàn thiện và phụ kiện

Keo xịt đa năng không mùi Sponge 32

Vật liệu hoàn thiện và phụ kiện

Lưới thép đỡ bông khoáng

Vật liệu hoàn thiện và phụ kiện

Silicon Selleys Malaysia sản phẩm chuyên dụng

Vật liệu hoàn thiện và phụ kiện

Vít Sàn và Vách chuyên dụng cho tấm Cemboard

Sau khi hoàn thành việc xây dựng thô, chủ đầu tư và thợ thi công sẽ bước vào công đoạn hoàn thiện vô cùng quan trọng, và đặc biệt cần phải cẩn thận. Sản phẩm hoàn thiên bao gồm các sản phẩm tác dụng bảo vệ phần cứng và trang trí thêm hấp dẫn cho công trình, tăng tính thẩm mỹ và độ bền. Ví dụ như sơn, thiết bị keo dán mối nối, vít, bột xử lí mối nối…

Lựa chọn sản phẩm là điều mà mọi người đặc biệt phải chú ý. Nên chọn vật liệu hoàn thiện chất lượng, nhà phân phối uy tín và có tên tuổi. Khi đó bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm cho chính công trình và lựa chọn của mình.

Các vật liệu hoàn thiện bao gồm như sau:

Vật liệu hoàn thiện và phụ kiện bao gồm nhiều sản phẩm và phù hợp với nhiều hạng mục khác nhau. Bao gồm:

Sơn:

Sơn là vật liệu hoàn thiện không thể thiếu cho mọi công trình xây dựng. Nhưng đối với công trình hiện đại chúng ta sẽ chia thành hai loại khác nhau đó là sơn giả gỗ và sơn sinh thái ( sơn tường nôi/ngoại thất)

* Sơn giả gỗ:

Từ việc ốp sàn, tường, các công trình trang trí đều sử dụng vật liệu giả gỗ và sơn giả gỗ. Làm cho công trình giống và gần gủi hơn với môi trường và đẹp mắt hơn.

Sơn giả gỗ được dùng cho các vật liệu nhân tạo. Với thành phần nước chứa Silicon, với màu sắc giống hệt với màu gỗ tự nhiên. Mục đích nhằm để phủ lên các vật liệu giả gỗ từ các hạng mục khác nhau. Việc sơn kết hợp cùng các đường nét tinh xảo từ xi măng giả gỗ tạo các đường nét đậm nhạt, từng vân gỗ hiện lên đầy tinh tế.

Ưu điểm tuyệt vời của sơn giả gỗ:

– Tiết kiệm chi phí: Phần đa sơn giả gỗ và vật liệu giả gỗ phù hợp với túi tiền của khách hàng.

– Chịu mọi tác động của thời tiết, không bị bay màu hay bạc màu. Có thể chịu nắng, mưa, sương giá.

– Sơn có khả năng bảo vệ bề mặt không bị nấm mốc, bụi bẩn. Và dễ dàng vệ sinh mà không lo về vấn đề trầy xước.

– Bền màu với thời gian.

– Thi công nhanh, tiện lợi

* Sơn sinh thái:

Sơn sinh thái Crestone lựa chọn hoàn hỏa cho mọi công trình. Sơn không gây mùi khó chịu khi thi công. Không gây ảnh hưởng đến đường hô hấp, không gây ung thư. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn tùy màu sắc cho công trình của bạn.

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà sơn mang lại. Hiện nay, sơn sinh thái được nhiều chủ đầu tư cũng như nhà thầu lựa chọn cho công trình của mình.

Sơn sinh thái Crestone được chế tạo tên cơ sở các khoáng chất vô cơ, polymer tự nhiên, sơ sợi, vôi, phụ gia tinh thể nội, chất tạo màng cơ sở, bột trợ phủ và các loại bột chức năng khác.

Sơn là mối dây liên hệ môi trường – sức khỏe con người. Sơn giải quyết được các vấn đề về môi trường cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống con người. Từ đó nhiều giải pháp thông minh được ra đời.

Bột xử lí mối nối:

Vấn đề quan trọng nhất trong khi thi công trần, vách ngăn, tường, sàn bằng tấm xi măng cemboard là cách xử lí các mối nối ra sao. Làm thế nào để đảm bảo bền chắc mà mang lại thẩm mỹ cao. Đặc biệt an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu như việc xử lí không chú trọng sẽ xảy ra các trường hợp không đáng có.

Bột xử lý mối nối cho tấm Cemboard do công ty cổ phần Tất Phú phân phối. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với các thành phần hỗn hợp polymer, cellulose fiber, bột khoáng, phụ gia hoạt tính. Thích hợp để xử lí mối nối, trám khe hở cho các dòng tấm xi măng cemboard, bê tông nhẹ…

Vít chuyên dụng:

Vít sử dụng cho việc hoàn thiên, đặc biệt là hoàn thiện trên tấm xi măng cemboard là loại vít được làm từ thành phần thép Carbon, ZP,YZP, Black oxit. Đặc điểm là đuôi cá, đầu vít có rãnh. Một khi thi công vít sẽ ăn sâu vào tấm. Không xảy ra tình trang nứt vỡ, công vênh trong khi thi công công trình.

Keo dán gạch:

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm keo dán gạch chất lượng, bền đẹp với thời gian. Bởi tiêu chuẩn chất lượng về công trình hiện nay đòi hỏi rất cao. Cũng như tính chất gạch cũng thay đổi. Chính vì vậy phương pháp sử dụng keo dán gạch sẽ đem đến hiệu quả và ưu điểm riêng biệt. Đặc biệt là đối với các công trình chung cư, khách sạn, trường học…

Nếu như trước đây việc ốp gạch bằng hồ lâu ngày sẽ xảy ra hiện tượng gạch bong tróc, không đều gạch. Thì giờ đây biện pháp keo dán thay hồ xi măng sẽ giúp bạn và công trình sắp tới tránh được.

Silicon Selleys trám khe

Silicon Selleys  là sản phẩm chuyên dụng trong xây dựng và thẩm mỹ. Đây là một sản phẩm trám khe trung tính, và có thành phần thích hợp để có thể ứng dụng nhiều hạng mục khác nhau trong xây dựng. Những công trình nội/ngoại thất đều có thể sử dụng sản phẩm. Và đây cũng là một trợ thủ đắc lực trong việc thi công tấm xi măng cemboard. Silicon Selleys được ứng dụng nhằm việc trám khe kháng thời tiết cho hầu hết các loại vật liệu khác nhau. Nhằm giúp cho công trình thêm bền chắc và thẩm mỹ mang lại cao.

TIN TỨC NỔI BẬT