0902688695

Hiển thị 1–12 trong 13 kết quả

Bông khoáng rockwool


Bông khoáng Rockwool là loại bông được tạo ra từ đá Dolomite và quặng đá Basalt. Và được nung cháy ở nhiệt độ cao 1600 độ C, sau đó áp dụng công nghệ hiện tạo nên các sợi khoáng nhỏ cùng kết hợp phụ gia chuyên dụng cho ra đời dòng sản phẩm Bông Khoáng.

Bông khoáng rockwool

Bông khoáng DRAGON PANEL

Bông khoáng rockwool

Bông khoáng ROCK AIR

Bông khoáng rockwool

Bông khoáng THERMAL ROCK

Bông khoáng rockwool

ROCKWOOL cách nhiệt trần

CÔNG TY CỔ PHẦN TẤT PHÚ – NCC Bông khoáng Rockwool, Vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống cháy

  • Bông khoáng (bông đá) Rockwool : Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan

– Bông tấm, bông kiện

– Bông cuộn (Cuộn trơn, Có bạc, Có lưới…)

– Bông khoáng dạng ống định hình

  • Xốp chống nóng, cách nhiệt XPS
  • Tấm chống cháy

Liên hệ tư vấn và Báo giá: 024 66604646 – 0902 688695

Bông khoáng Rockwool còn được gọi bằng len đá có khả năng cách nhiệt, cách âm, chóng cháy cực tốt. Đặc biệt sản phẩm được đánh giá là thân thiện với môi trường. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm dạng cuộn, ống hoặc tấm để phục vụ mục đích thi công công trình.

Nhờ cấu tạo khác nhau của bông khoáng nên bạn có thể dễ dàng thi công. Bông khoáng phù hợp với các hạng mục khác nhau như tường, vách ngăn, trần, lót mái hoặc trong hạng mục công nghiệp… Nhờ vậy công trình có khả năng cách âm, phản xạ nhiệt và định hình tốt hơn. Đặc biệt bông khóang Rockwool không giới hạn về bề mặt thi công và sử dụng. Với kích thước gọn, nhẹ, dễ vận chuyển và thi công. Bông khoáng ngày càng được nhiều nhà thầu áp dụng cho chính công trình của mình.

Với tính năng cách nhiệt cực tốt và chóng cháy tuyệt đối trên 1400 độ C. Tấm đạt tiêu chuẩn cao hơn so với vật liệu khác. Vì vậy được ưu tiên trong danh sách vật liệu xây dựng cần thiết. Dễ thi công, lắp đặt tốn ít công sức, giá thành phải chăng, dễ vận chuyển là những gì bông khoáng mang đến cho bạn.

Ưu điểm của bông khoáng

– Được làm từ vật liệu tự nhiên, bền vững

– Thông thường chứa tới 75 phần trăm sản phẩm tái chế

– Giữ nhiệt tốt và giữ không khí, làm chậm quá trình truyền nhiệt

– Không cháy và chống cháy đến khoảng 1.400 độ

– Chông thấm nước cao

– Đặc tính làm chết âm thanh tuyệt vời

– Giá trị cách điện cao

– Cho phép hơi ẩm thoát ra (ngăn chặn nấm mốc và nấm mốc)

Quy trình sản xuất bông khoáng

Bông khoáng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Trong quá trình sản xuất đòi hỏi nghiệm ngặt và cẩn thận. Và đáp ứng những tiêu chuẩn trong công nghiệp.

Để có thể cho ra đời dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool nguyên liệu được lựa chọn đó chính là đá Basalt và đá Dolomite. Tất cả được nung ở nhiệt độ 1600 độ C. Để có thể hoàn thành sản phẩm hoàn chỉnh các nhà sản xuất cho thêm một số chất phụ gia chuyên ngành khác như chất kết dính. Sau khi hoàn thành, sản phẩm có thể có dạng tấm, cuộn… tùy theo nhà sản xuất. Sở dĩ có nhiều hình dạng khác nhau để tấm có thể phù hợp với nhiều hạng mục và mục đích khác nhau của chủ đầu tư.

Ứng dụng của bông khoáng

Bông khoáng Rockwool được ứng dụng trong các hạng mục khác nhau với mục đích cách âm, cách nhiệt, chóng cháy và chịu nước tốt trong công trình dân dụng. Và trong hệ thống công nghiệp được ứng dụng nhằm tiết kiệm nhiên liệu, cách âm, cách nhiệt…

Trong các toàn nhà cao ốc bông khoáng được ứng dụng để làm nền tiêu âm, hấp thụ âm thanh trong các rạp chiếu phim, rạp hát, phòng thu âm, phòng họp…

Ứng dụng cách nhiệt trần

Nếu bạn đang tìm một giải pháp hữu hiệu và tiện lợi bền chắc với thời gian. Bên cạnh đó giúp các bạn giải quyết vấn đề liên quan đến thời tiết khắc nghiệt. ROCKWOOL cách nhiệt trần là lựa chọn giúp bạn trong thời gian tới và trong tương lại.

Ứng dụng  làm vách ngăn

ROCKWOOL có khả năng các âm, cách nhiệt, chống cháy là một trong những điều mà nhiều người đề cập hiện nay. Bởi những đặc tính ưu việt và thích nghi với mọi ứng dụng đặc biệt là vách ngăn nội/ngoại thất. Rockwool được nhiều nhà thầu và các chủ đầu tư nhiều nước áp dụng. Nhất là sử dụng làm vách ngăn chóng cháy, cách âm và cách nhiệt.

Ứng dụng trong các thiết bị công nghiệp

Việc áp dụng Rockwool vào trong cách hạng mục công trình xây dựng được mọi người đánh giá rất cao. Với các tính năng ưu việt đã mang đến cho cuộc sống gia đình thêm phần thoải mái và thư giãn.

Ngoài ra Rockwool còn áp dụng vào việc bảo vệ các thiệt bị công nghiệp. ROCKWOOL cách nhiệt, bảo ôn thiết bị Công nghiệp. Rockwool là loại len đá khoáng sản, vô cơ thích hợp cho việc cách nhiệt, chóng cháy, và phù hợp với đa số mục đích sử dụng.

QUY CÁCH CHUNG:
– Loại hình:Dạng tấm, dạng cuộn, dạng ống.
– Tỷ trọng: 40kg, 60kg, 80kg, 100kg, 120kg
– Độ dày: 25mm; 50mm; 75mm; 100mm.
– Khổ rộng: 600mm.
– Chiều dài tấm: 1200mm; cuộn 3000mm / 5000mm; ống 1000mm
Liên hệ tư vấn và Báo giá: 024 66604646 – 0902 688695

TIN TỨC NỔI BẬT