0977688695

Bông khoáng chống cháy có tốt không?

Bông khoáng chống cháy là một sản phẩm do Tất Phú phân phối chính hãng tại Thị trường Việt Nam. Như chúng ta đã biết năm nay trên thế giới và trong nước ta có rất nhiều vụ cháy lớn đã xảy ra. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên những vụ cháy cũng chỉ do sự bất cẩn hay sơ ý thôi cũng có thể tạo nên vụ cháy rồi. Nhưng có những việc ta không thể ngờ đến như việc chập cháy điện. Hay do những sự việc không may có thể gây nên cháy.

Bông khoáng chống cháy có tốt không?
Như chúng ta đã biết năm nay trên thế giới và trong nước ta có rất nhiều vụ cháy lớn đã xảy ra

1 Bông khoáng chống cháy có tốt không là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Bông khoáng chống cháy có tốt không là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Và cũng từ đó bông khoáng Rockwool được nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Nhiều người không nghĩ rằng bông khoáng có thể kháng lửa chống cháy rất tốt. Mà người ta chỉ nghĩ rằng nó chỉ là vật liệu bảo ôn cách âm, cách nhiệt. Như những vật liệu thông thường.

Bông khoáng hiệu quả nhất là khi được làm vật liệu cách điện. Trong tường thì có thể hạn chế được những vụ cháy do chập cháy điện gây ra. Vậy bông khoáng có khả năng chống cháy tốt. Như thế nào thì các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

Để biết được bông khoáng chống cháy có tốt không ta cần phải tìm hiểu rõ sự cấu thành tạo nên bông khoáng là gì? Tại sao nó lại có thể có khả năng chống cháy tốt là bởi vì sao? Để giải thích thắc mắc của khách hàng và nhiều người chúng tôi đã tìm hiểu kỹ về bông khoáng và quá trình sản xuất bông khoáng như thế nào?

2 Vậy bông khoáng chống cháy là gì?

Vậy bông khoáng chống cháy là gì?
Bông cách âm do Tất Phú phân phối

 

– Là sản phẩm có màu xám xanh tự nhiên. Sợi mảnh có khả năng cách âm, tiêu âm, cách nhiệt, chống cháy tốt. Đây là ưu điển nổi trội của sản phẩm.

– Bông khoáng hay còn gọi là len đá là sản phẩm được tạo ra từ quặng đá bazan và đá dolomite. Và được nung ở nhiệt độ 1600℃, sau đó được xe thành sợi mảnh và nhỏ. Một loại dung dịch chuyên dụng.

3 Thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật.
Test bông khoáng chống cháy

 

– Hệ số cách nhiệt: hệ số R (m2K/W):1,5.

– Hệ số cách âm: – NRC0:O,93.

Với hệ số trên cho ta thấy rằng bông khoáng có khả năng cách âm cách nhiệt và đặc biệt chống cháy cao. Nên dù không ngăn hoàn toàn được tác động trực tiếp những ngọn lửa quá nóng. Trong thời gian lâu nhưng bông khoáng sợi tấm vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Trong việc cách âm cách nhiệt, chịu nhiệt tốt.

Độ an toàn.

Bông khoáng chống cháy có tốt không?
Bảo vệ con người và tài sản khi xảy ra hỏa hoạn

 

– Bông khoáng có các thành phần hóa học và tính chất vật lý. Tương tự như đá Bazan tự nhiên nên dễ phân hủy sau khi thải bỏ không là nguy hại đến môi trường. Được tạo ra từ các thành phần chính từ thiên hiên nên bông khoáng không gây độc hại.

– Hay ảnh hưởng tới sức khỏe con người sản phẩm được đánh giá là an toàn đối với sức khỏe con người. Thân thiện với môi trường xung quanh.

Ứng dụng thực tế bông khoáng chống cháy.

Bông khoáng chống cháy có tốt không?
Sản phẩm là giải pháp cách âm cách nhiệt vô cùng hiệu quả

– Ngoài được sử dụng trong công trình xây dựng lớn ngày nay người ta còn sử dụng bông khoáng trong các lò. Nấu nhôm, kim loại, lò điện công nghiệp và các công trình dân dụng khác để cách nhiệt chống cháy. Tránh giảm thiểu những rủi do những tình huống xấu xảy ra.

– Dùng để là vật cách điện cách nhiệt trong tường rất tốt áp dụng được cho các công trình xây dựng. Lớn hay hộ gia đình dân dụng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đói cho ngôi nhà và con người.

Với những gì chúng tôi đã tìm hiểu về bông khoáng và ghi lại ở trên cũng đã giúp mọi người hiểu ra. Được phần nào những tính chất đặc biệt và tác dụng của bông khoáng trong việc chống cháy. Bông khoáng chống cháy không chỉ là vật liệu bảo ôn, cách âm, tiêu âm. Mà nó còn là vật liệu cách nhiệt, chịu nhiệt tốt.

Công ty Cổ phần Tất Phú tự tin đem lại những sản phẩm bông khoáng chống cháy đạt chuẩn tiêu quốc tế với quy trình sản xuất tại nước ngoài. Được nhập khẩu trực tiếp qua nhiều khâu kiểm định chất lượng an toàn. Của bộ và tiêu thụ rộng rãi trong nước và ngoài nước đem lại chất lượng sống cho mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.