0902688695

Hiển thị một kết quả duy nhất

Vách ngăn cháy, sàn ngăn cháy


Vách ngăn cháy, sàn ngăn cháy sử dụng bằng tấm thạch cao hoặc tấm xi măng cemboard đang được ưu tiên trong công trình hiện nay. Bởi nhiều đặc tính ưu việt mà dòng sản phẩm mang lại cho công trình cũng như trong cuộc sống hằng ngày của con người.

Vách ngăn cháy, sàn ngăn cháy

Tấm thạch cao chống cháy

Vách ngăn cháy, sàn ngăn cháy

Tấm xi măng chịu nước chống cháy

Vách ngăn cháy, sàn ngăn cháy

Vữa chống cháy trong xây dựng

Không chỉ mang đến cho công trình độ bền đẹp cao mà vách, sàn ngăn cháy còn có thể bảo vệ tính mạng con người trong các trường hợp hỏa hoạn xảy ra bất ngờ.

Vách ngăn cháy, sàn ngăn cháy

Vách ngăn cháy, sàn ngăn cháy không chỉ riêng tại Việt Nam áp dụng mà được ứng dụng trên toàn thế giới. Mặc dù là những vật liệu mới áp dụng trong những năm gần đây, nhưng sản phẩm đạt được hiệu ứng vô cùng tuyệt vời. Và ngày càng được nhiều công trình lớn nhỏ áp dụng.

Ưu điểm của vách ngăn cháy, sàn ngăn cháy

Trọng lượng tấm nhẹ chỉ bằng 10% so với bê tông truyền thống. Sản phẩm sẽ là giải pháp cho việc lên kế hoạch thiết kế và tính toán cho việc thi công nền móng và tải trọng. Vì vậy chi phí các bạn có thể tiết kiệm khí sử dụng tấm xi măng hoặc thạch cao chóng cháy là 30% so với vật liệu truyền thống khác. Tấm dễ vận chuyển dễ thi công trong các vị trí địa lí khác nhau. Thời gian thi công đặc biệt được rút ngắn khá nhiều.

Tính năng vượt trội

– Trọng lượng nhẹ vì vậy tải trọng công trình được gảm đáng kể

– Dễ thi công

– Chịu nước, chóng cháy, cách âm, chóng mối mọt xâm nhập

– Độ bền cao, phù hợp với mọi hạng mục và mọi công trình

– Tiết kiệm chi phí trong xây dựng

– Sản phẩm không chứa amiang, an toàn với sức khỏe con người và môi trường

– Không bị co ngót theo thời gian

– Không bị nứt vỡ khi thi công

Ứng dụng vách ngăn cháy, sàn ngăn cháy những sản phẩm nào?

Vách năn cháy, sàn ngăn cháy hiện nay bạn có thể sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng việc lựa chọn sản phẩm có mang lại hiệu quả hay không là vấn đề bạn cần chú ý. Sản phẩm được chuyên gia trong ngành xây dựng đánh giá cao và được áp dụng nhiều nhất trên thị trường xây dựng hiện nay chính là tấm xi măng Cemboard, tấm thạch cao và vữa chuyên dụng.

Tấm xi măng Cemboard

Tấm xi măng chịu nước chóng cháy Cemboard một trong những lựa chọn thông minh hiện nay. Tấm xi măng là sự thay thế cho những vật liệu truyền thống như gỗ, bê tông, gạch… Vừa tiết kiệm được chi phí, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và đảm bảo sự an toàn. Tránh được tình trạng hỏa hoạn và chịu nước cực tốt. Bên cạnh đó về mặt thẩm mỹ của tấm xi măng chịu nước chong cháy không hề thua kém gì vật liệu truyền hống nhưng thẩm chí là hơn thế nữa.

Bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm tấm xi măng Cemboard khác nhau như Duraflex, Shera, SCG Smartboard, Cement board, viva board, UcoFlex, Primaflex do công ty côt phần Tất Phú phân phối.

Cấu tạo nên tấm bao gồm: Xi măng portland cao cấp, cát mịn, dăm gỗ hoặc sợi cenlulose, một vài phụ gia khác. Tất cả được áp dụng công nghệ dây chuyền hiện đại. Cho ra đời dòng sản phẩm chóng nóng, cách nhiệt, chóng cháy, chịu nước, bền đẹp, chịu va đập mạnh và dễ thi công…

Tấm thạch cao chóng cháy

Đối với việc ứng dụng tấm thạch cao chóng cháy trong công trình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Tấm với công nghệ sản xuất hiện đại. Cho ra đời dòng sản phẩm với các tính năng ưu việt. Tấm làm giảm khả năng cháy nổ, giảm tốc độ lan của ngọn lửa lên đến 4h đồng hồ.

Tấm thạch cao chóng cháy có lõi đặc biệt bao gồm thạch cao, sợi thủy tinh và các phụ gia khác. Nhằm giúp tăng cường tính năng chóng cháy cho hệ thống.

Tấm thạch cao cung cấp tính năng cho hệ thống về vấn đề chóng cháy, cách âm và độ bền liên kết những vị trí công trình đòi hỏi tính chóng cháy cao. Và tấm cũng sử dụng trong việc hoàn thiện nội thất, trang trí.

Vữa chóng cháy

Vữa chóng cháy là cái tên mới trong việc thi công và xây dựng. Vữa góp phần vào trong việc ngăn lửa, thi công bảo vệ kết cấu khung thép, công trình dầu khí, bồn gas… Nhằm ngăn chặn quá trình cháy nổ xảy ra. Thời gian bảo vệ từ 2-3 giờ.

Vữa chóng cháy là sản phẩm mang lại được nhiều đánh giá tích cực nhất. Đặc biệt sản phẩm được ứng dụng rộng khắp trên nhiều quốc gia khác nhau. Và mọi công trình khác nhau.

TIN TỨC NỔI BẬT