0902688695

Hiển thị một kết quả duy nhất

Nhà siêu nhẹ - nhà lắp ghép


Nhà siêu nhẹ – nhà lắp ghép hiện nay đang rất được ưa chuộng. Đây là một giải pháp ưu việt cho chính ngôi nhà của bạn. Với ưu điểm xây dựng nhanh, mang đến không gian thoải mái và đặc biệt tiết kiệm tối đa phí trong xây dựng.

Nhà siêu nhẹ - nhà lắp ghép

Nhà khung thép Dân dụng và Công nghiệp

Nhà siêu nhẹ – nhà lắp ghép còn được gọi tắt là nhà vật liệu nhẹ, nhà lắp ghép nhẹ. Và chúng được ứng dụng tại các nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, bệnh viện và nhà ở dân dụng.

Nhà có mặt trên thị trường nhằm tối ưu hóa khoản tiền phải chi trả. Nhưng vẫn đảm bảo được độ bền, an toàn và cách nhiệt tốt.

Việc thi công nhà siêu nhẹ rất nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết. Một phần do được tính toán trước và lắp ghép sẵn. Chỉ cần đưa đến công trình và lắp ghép xây dựng kèm theo những tấm bê tông nhẹ cho ngôi nhà được hoàn thiện.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng nếu muốn di chuyển bạn có thể tháo rời dễ dàng và vận chuyển đến vị trí mới để ở. Chính vì vậy không chỉ riêng Việt Nam mà các nước trên thế giới đang rất ưa chuộng nhà siêu nhẹ lắp ghép. Và là lựa chọn hàng đầu cho công trình xây dựng ngày nay.

Cấu tạo nhà lắp ghép siêu nhẹ có gì?

– Nhà siêu nhẹ – nhà lắp ghép cấu tạo bao gồm khung cột, kèo, xà bằng thép

– Tấm vách ngăn, tường bằng bê tông nhẹ như EPS hoặc tấm cemboard. Nhằm cách nhiệt, cách âm, chóng cháy và chịu va đập mạnh. Mang đến cho tổng thể công trình thẩm mỹ và hoàn thiện hơn.

– Mái lợp

– Giằng chóng bão, giúp cuộc sống thêm an toàn

– Cửa đi thường được cấu tạo bằng nhôm kính, thép hoặc cửa bằng tấm bê tông nhẹ. Tùy vào nhu cầu chủ đầu tư mà lựa chọn sao cho phù hợp

– Máng nước chóng ngập

Ưu điểm của nhà lắp ghép:

– Chi phí xây dựng được tối ưu đáng kể. Chỉ bằng ½ giá xây nhà bê tông cốt thép

– Thi công nhanh, vận chuyển đỡ tốn công sức. Tháo dỡ linh hoạt

– Mang tính thẩm mỹ cao

– Cách âm, cách nhiệt, chịu nước tốt

– An toàn bằng hệ thống khung thép

– Bền đẹp với thời gian

Các ứng dụng nhà lắp ghép- nhà siêu nhẹ:

Nhà siêu nhẹ – nhà lắp ghép được cấu tạo bằng vật liệu nhẹ, thiết kế nhằm để tối ưu hóa trong việc sử dụng. Nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về độ bền vững và an toàn trong sinh sống. Lắp đặt nhanh, đa dạng kiểu dáng nhà, tiết kiệm chi phí và công sức. Và tất cả được ứng dụng chủ yếu vào các hạng mục sau.

– Xây dựng nhà ở dân dụng

– Xây dựng văn phòng công ty, văn phòng tại các công trường

– Xây dựng tại các vùng ngập nước hoặc độ ẩm cao, vùng có nền đất yếu

Các bước xây dựng:

– Lắp dựng trên nền bê tông:

Bước 1: Làm cho nền bê tông phẳng, chiều dày được xem là tốt nhất là từ 80mm đến 100mm.

Bước 2: Lắp dựng kết cấu khung, tấm vách ngăn và cửa…

Bước 3: Hoàn thiện nhà và lắp đặt hệ thống điện nước

– Lắp trên nền đất hoặc nền cát:

Bước 1: Xác định vị trí đặt khung trụ, khoan xuống nền. Tiếp theo liên kết giữa khung dầm và đặt tấm sàn cho nhà

Bước 2: Tiến hành lắp dựng khung và tấm vách

Bước 3: Hoàn thiện và lắp đặt hệ thống điện nước

Có nên xây dựng Nhà lắp ghép siêu nhẹ không?

Nhà lắp ghép siêu nhẹ vài năm gần đây tại Việt Nam đang được ưa chuộng. Nhà ứng dụng và nhiều mục đích khác nhau. Và đặc biệt là công trình dân dụng nhà ở. Sự phát triển trong ngành xây dựng đã cho ra đời nhiều vật liệu xây dựng mới. Và nhà lắp ghép đã khẳng định được khả năng của mình trong các công trình bền chắc và mang tính thẩm mỹ cao. Tuổi thọ của một công trình từ 30 – 60 năm. Và nhà lắp ghép có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nhà truyền thống.

Những mẫu biệt thự nhà thiết kế bằng việc lắp ghép đang có mặt ở nhiều nơi tại Việt Nam. Mang phong các độc đáo, mới lạ và bền đẹp. Việc thi công công trình nhà siêu nhẹ là điều bạn nên làm.

TIN TỨC NỔI BẬT