0902688695

Tấm xốp cách nhiệt mái nào tốt giá rẻ

Trên thị trường có nhiều loại xốp cách nhiệt mái mỗi một sản phẩm đều có những đặc tính, ưu, nhược điểm riêng và giá thành khác nhau. Trong số đó, tấm Eco XPS Foam là một trong những sản phẩm tấm xốp cách nhiệt, chống nóng. Có nhiều đặc điểm nổi trội vượt xa những sản phẩm cùng loại.

Xốp XPS không chỉ được ứng dụng cho phần mái, mà còn được sử dụng cách nhiệt, chống nóng cho nhiều hạng mục khác nữa. Đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

1 Xốp cách nhiệt mái là gì?

Xốp cách nhiệt mái là gì?
Xốp chống nóng không còn xa lạ gì với người tiêu dùng

Các sản phẩm xốp cách nhiệt mái là một trong những vật liệu giúp cách nhiệt, chống nóng, ngăn nhiệt hiệu quả. Xốp cách nhiệt giúp ngăn chặn nhiệt độ bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Qua đó, giúp nhiệt độ bên trong nhà luôn ổn định và mát mẻ. Xốp chống nóng không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Và là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng.

Cũng giống như các loại vật liệu cách nhiệt khác, tấm xốp cách nhiệt mái có hệ số dẫn nhiệt không vượt quá 0,157 W/m.0C. Thường được sử dụng để ổn định nhiệt độ nhằm bảo vệ các công trình nhà ở, nhà xưởng, các thiết bị công nghiệp hay ống dẫn của máy lạnh công nghiệp.

Tấm xốp cách nhiệt mái nào tốt giá rẻ
Các sản phẩm xốp cách nhiệt mái là một trong những vật liệu giúp cách nhiệt, chống nóng, ngăn nhiệt hiệu quả

Mặc dù có tính năng giữ nhiệt lạnh, tuy nhiên, vì Việt Nam là một nước có khí hậu nóng ẩm quanh năm, nóng nhiều hơn lạnh nên các tấm xốp chống nóng cũng được sử dụng chống nóng nhiều hơn. Và không phải sản phẩm xốp cách nhiệt nào cũng tốt. Vậy nên để giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm xốp cách nhiệt tốt nhất. Xốp Eco XPS Foam là một gợi ý rất tốt.

2 Tấm xốp cách nhiệt mái XPS Foam có gì đặc biệt.

Tấm xốp cách nhiệt mái XPS Foam có gì đặc biệt.
Đặc điểm cấu tạo của tấm xốp Eco XPS Foam

– Xốp cách nhiệt mái XPS còn có nhiều tên gọi khác nhau như: Xốp cách nhiệt, chống nóng XPS Foam, mút xốp cách âm XPS…

Tấm XPS cách nhiệt được sử dụng ở Việt Nam nhiều trong vài năm trở lại đây. Nhưng trên thế giới, nhất là các nước pháp triển sản phẩm đã được sử dụng từ rất lâu rồi. Khi được sử dùng vào các hạng mục cách nhiệt, chống nóng trong nhà ở và công nghiệp. Ở những nước Châu Âu không phải khi có nhu cầu thì họ mới lắp đặt các vật liệu chống nóng cách nhiệt. Mà là các vật liệu cách nhiệt trong xây dựng là một tiêu chuẩn bắt buộc. Vì tấm chống nóng không chỉ giúp cho người sử dụng có cuộc sống thoải mái hơn. Mà nó giúp cho họ tiết kiệm rất nhiều chi phí, đặc biệt là tiêu thụ điện năng. Tất cả những ưu điểm nổi trội đó là bởi:

* Về mặt cấu tạo.

Xốp cách nhiệt XPS được làm từ chất dẻo Polystyrene. (Được tạo thành từ phản ứng trùng hợp Styren). Xốp XPS có cấu trúc được hàn kín với các bọt bên trong nên cho khả năng chịu lực, chống thấm, chống ẩm, chống ăn mòn và cách nhiệt tốt. Độ bền cao, hệ số dẫn nhiệt thấp…

Trên thị trường đang có những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nào tốt nhất. Đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Nhất là đối với những ai đang có nhu cầu tìm một loại xốp cách nhiệt thích hợp để chèn bê tông vách, lót mái.

>>> Xem thêm: Những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường

* Về mặt đặc điểm:

Mỗi loại xốp cách nhiệt đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tấm XPS cũng vậy, có những đặc điểm riêng nổi trội hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại. Hãy cũng điểm danh những đặc điểm nổi nhất của  sản phẩm.

Tấm xốp cách nhiệt mái nào tốt giá rẻ
Khả năng chống cháy tuyệt vời

+ Chỉ số dẫn nhiệt xốp XPS: Chỉ 0.0289w/m.k nên cho khả năng cách nhiệt tốt. Đặc biệt, nhờ vào độ bền cao của sản phẩm. Nên cho khả năng sử dụng trên 50 năm mà độ cách nhiệt vẫn ở mức trên 80%.

+ Theo nhiều thử nghiệm thực tế, các tòa nhà có sử dụng xốp XPS độ dày từ 15–18cm. Sẽ cho khả năng giảm lượng tiêu thụ điện hàng năm từ 343 – 344 Kwh/m2.

Tấm xốp cách nhiệt mái nào tốt giá rẻ
Sản phẩm hoàn toàn không bị thấm nước

+ Nhờ có cấu trúc kín, nên có khả năng chống ẩm. Nên xốp XPS hoàn toàn không ngấm nước và có khả năng chống ẩm tốt.

* Về mặt ứng dụng.

Tấm xốp cách nhiệt mái nào tốt giá rẻ

Xốp XPS được sử dụng chống nóng, cách nhiệt cho nhiều hạng mục ở công trình xây dựng khác nhau. Có thể kể đến như:

+ Cách nhiệt cho hệ tường đôi

+ Cách nhiệt cho tường đơn

+ Cách nhiệt sàn bê tông sân thượng.

+ Cách nhiệt cho mái tôn.

+ Cách nhiệt cho tầng hầm

+ Cách nhiệt cho hệ sàn kho lạnh.

+ Cách nhiệt cho xe đông lạnh.

Tấm xốp cách nhiệt mái nào tốt giá rẻ

Qua những chia sẻ trong bài hi vọng đã giúp bạn tìm được một sản phẩm xốp cách nhiệt mái tốt giá rẻ? Nếu bạn đang tìm mua tấm xốp XPS Foam giá tốt, chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua phần địa chỉ bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.