0902688695

Những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường

Trên thị trường đang có những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nào tốt nhất. Đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Nhất là đối với những ai đang có nhu cầu tìm một loại xốp cách nhiệt thích hợp để chèn bê tông vách, lót mái.

Hiện nay, đi kèm với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ nói chung. Hay ngành kiến trúc, xây dựng nói riêng. Nhờ đó, đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm vật liệu nhẹ có tính năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng. Trong đó, các loại tấm xốp cách nhiệt là một trong những vật liệu được rất nhiều khách hàng và các chủ thầu ưa dùng. Vậy giữa vỗ vàn những vật liệu nhẹ đó, có những tấm xốp cách nhiệt chống nóng nào tốt. Hãy cùng Tất Phú làm rõ hơn qua bài viết bên dưới nhé.

1 Khám phá 5 xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường.

Khám phá 5 xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường.
Tấm xốp chèn bê tông Eco XPS Foam.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xốp chèn bê tông cách nhiệt tốt. Nhưng hôm nay, Tất Phú sẽ gửi đến bạn 5 sản phẩm xốp tôt cách nhiệt, chống nóng nhất và phổ biến nhất.

Tấm xốp chèn bê tông Eco XPS Foam.

Tấm xốp XPS cách nhiệt được sản xuất từ PolyStyrene nóng chảy, kết hợp tạo xốp với khí trộn. Với cấu trúc ô kín. Tấm XPS mang nhiều hiệu quả vượt trội như: Chịu uốn, chịu nén tốt. Ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm, chống thẩm thấu cao.

Tấm xốp XPS là vật liệu nhẹ nhưng rắn chắc và bền, khả dụng trong hầu hết các công trình công nghiệp và dân dụng. Đem lại hiệu quả rõ dệt trong việc tiết kiệm năng lượng cho môi trường sinh hoạt và sản xuất. Tấm xốp xps cách nhiệt được sử dụng vào rất nhiều lĩnh vực hay công trình khác nhau. Tấm xốp XPS chống nóng cách nhiệt có thể dùng cho tất cả các công trình lớn nhỏ từ dân dụng đến công nghiệp hoặc các công trình lớn. Đem lại hiệu quả cao trong việc tiết kiệm năng lượng, chi phí tiêu dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường

– Tấm xốp XPS có thể sử dụng để gia tăng chức năng bảo ồn của bất kì hệ trần nào. Việc sử dụng sản phẩm dùng để làm trần cho căn nhà sẽ mang lại rất nhiều giá trị.

– Tấm XPS Foam cách nhiệt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt đối với sàn kho lạnh.

Những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường

– Tấm xốp XPS đặc lắp đặt lên mái, đóng vai trò là lớp chống thấm và ngăn hơi nước thẩm thấu.

Xốp chèn bê tông EPS.

Những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường
Cấu tạo hạt EPS

Xốp EPS có thành phần cấu tạo từ các hạt Expandable PolyStyrene EPS resin, trải quá quá trình đùn ép thành tấm với nhiều tính năng nổi trội. Đặc biệt là khả năng cách âm và cách nhiệt tuyệt vời. Tấm xốp EPS là vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong xây dựng. Sản phẩm EPS thường được làm thành tấm 3D dùng để lót hay ốp tường. Để cách nhiệt và chống ồn cho không gian lắp đặt. Hoặc dùng để cách nhiệt trong hệ thống bảo ôn, các kho thực phẩm đông lạnh…

Ưu điểm nổi bật:

Những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường

+ Khả năng cách âm: Xốp EPS hấp thụ âm thanh khiến chúng truyền đi theo đường zíc zắc nên làm giảm lượng âm đáng kể. Khả năng tiêu âm của EPS là 50dB.

+ Xốp EPS được biết đến là vật liệu cách nhiệt rất tốt, tính thẩm mỹ cao.

+ Giá thành rẻ so với các vật liệu cùng loại, dễ dàng thi công, tiết kiệm chi phí nhân công lắp đặt.

Xốp chèn bê tông PE OPP.

Xốp PE – OPP được cấu tạo từ nhiều lớp mút xốp Pe, phần bên ngoài phủ thêm một lớp giấy bạc. Đây là vật liệu cách âm thường xuyên sử dụng trong đời sống và sản xuất. Mút xốp PE – OPP được sử dùng làm vật liệu cách âm rất phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng đến công nghiệp.

Những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường
Cách nhiệt tốt và dễ thi công định hình theo không gian

Với các tính năng nổi trội là cách nhiệt, tính dẫn nhiệt thấp, chống ồn cho các hệ thống mái: Mái tôn, mái ngói, mái bê tông… Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng trong bảo ôn cho hệ thống hơi, điều hòa. Sản xuất đệm, thảm yoga…

Ưu điểm nổi bật:

Những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường

+ Chỉ số cách âm: Giúp giảm từ 70-80% tiếng ồn. Đây là một chỉ số được đánh giá rất cao đối với vật liệu cách âm giá rẻ, phổ biến này.

+ Xốp PE – OPP có khả năng cách nhiệt cao, ngăn cản sự hấp thu nhiệt khi nhiệt độ bên ngoài. Khả năng ngăn bức xạ nhiệt của PE – OPP lên tới 94-96%.

+ Mút xốp PE – OPP có thể kháng vi khuẩn, nấm mốc, tăng tuổi thọ, độ bền bỉ của hệ thống mái nhà.

+ Vật liệu an toàn với sức khỏe con người, bề mặt sạch, thuận tiện với môi trường, tính thẩm mỹ cao.

+ Thi công nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng, linh hoạt trong thi công. Không cần phải bảo trì trong thời gian sử dụng, Nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu từ và nhân công.

Vật liệu chống nóng cách nhiệt nhẹ, độ bền cao, giá thành tốt, thân thiện với môi trường đang làm những vấn đến làm khách hàng quan tâm lớn. Trên thị trường thế giới vật liệu xây dựng hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu nhẹ hỗ trợ chống nóng, cách nhiệt. 

>>> Xem thêm: Giải mã các vật liệu chống nóng cách nhiệt trên thị trường

Túi khí.

Những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường
Túi khí cách âm, cách nhiệt, chống nóng hiệu quả

Túi khí có hiểu hiểu một cách đơn giản là các tấm nhựa tổng hợp. Sản phẩm túi khí bên trong có chứa các túi khí nhỏ, bên ngoài có phủ lên bề mặt màng xi mạ nhôm nguyên chất.

Ưu điểm nổi bật:

Những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường

+ Cách âm: Kết cấu đặc biệt với các túi khí có khả năng triệt âm tốt, giảm 60-70% tiếng ồn.
+ Khả năng cách nhiệt tốt.
+ Vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn.
+ Túi khí có hình thức đẹp, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thi công lắp đặt. Không cần bảo trì hàng năm, Giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Xốp chống nóng thông thường.

Những loại xốp chèn bê tông tốt cách nhiệt nhất trên thị trường

Xốp chống nóng thông thường là sản phẩm được sử dụng với mục đích chống nóng, cách nhiệt được nhiều công ty và chủ thầu xây dựng lựa chọn. Xốp thông thường cách nhiệt còn được gọi là tấm xốp cách nhiệt EPS thông thường. Mặc dù cũng được làm từ các hạt kích nở nhưng xốp thông thường không có kết cấu hình khối mà có dạng tổ ong với 98% không khí trong xốp

Ưu điểm nổi bật.

Loại xốp này có một số đặc điểm như sau:

– Dễ cắt, dễ tạo hình

– Khả năng cách nhiệt chống cháy tốt

– Trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ, dễ thi công nên được sử dụng khá rộng rãi

Trên đây là 5 sản phẩm xốp chèn bê tông cách nhiệt tốt nhất trên thị trường. Mỗi loại xốp cách nhiệt, chống nóng đều có cấu tạo khác nhau. Nên có lợi thế khác nhau và phù hợp với từng công trình riêng biệt. Vì vậy, trước khi quyết định nên chọn loại xốp cách nhiệt nào bạn cần nghiên cứu kỹ. Yêu cầu chống nóng của công trình, đặc điểm, giá thành của các loại xốp cách nhiệt và tình hình tài chính của cá nhân hay công ty nhé.

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – Hotline: 0977 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.