0977688695

Khám phá xu hướng xây dựng nhanh nhờ vật liệu nhẹ

Xây dựng nhanh nhờ vật liệu nhẹ đang trở thành xu hướng trong ngành xây dựng hiện đại. Làm sao để kiến tạo nên một ngôi nhà trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí. Đảm bảo các yếu tố như chống nóng, chịu ẩm, rút ngắn thời gian thi công… Đang là những yêu cầu hàng đầu trong xây dựng ở thế kỉ 21.

Vậy lựa chọn loại vật liệu nào để đáp ứng được những yêu cầu trên. Hãy cùng Tất Phú đi tìm loại vật liệu bí ẩn đó nhé.

Tìm hiểu xu hướng xây dựng nhanh nhờ vật liệu nhẹ trong xây dựng hiện đại.

Mô hình thi công nhà lắp ghép rất phổ biến ở trên thế giới và đang dần nở rộ tại Việt Nam. Nhất là trong tình hình dịch NCOVI-19 đang hoành hành như hiện nay, thì việc xây dựng các bệnh viện dã chiến. Thì làm nhà lắp ghép kết hợp với các loại vật liệu nhẹ trở thành phương án rất tuyệt vời.

Hiện nay, có thể ứng dụng rất nhiều loại vật liệu có thể sử dụng để lắp đặt nhà lắp ghép. Những vật liệu nhẹ được cải tiến về mọi mặt, nhất là mặt chất lượng. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ thi công. Cũng như thích nghi mọi địa hình và điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Khám phá xu hướng xây dựng nhanh nhờ vật liệu nhẹ
Xây dựng nhanh nhờ vật liệu nhẹ bằng tấm Duraflex 2X làm Cát Mộc Homestay

Cũng có rất nhiều công trình công cộng như: Homestay, nhà nghỉ dưỡng cuối tuần. Nhà ở công nhân, nhà xưởng, quán cà phê… đang và đang chuyển đổi theo xu hướng kiến trúc của nhà lắp ghép.

xây dựng nhanh nhờ vật liệu nhẹ tấm xi măng sợi Duraflex 2X đang được rất nhiều chủ thầu công trình. Tin dùng để thi công nhà lắp ghép.

Nhà lắp ghép bao gồm kết cấu khung thép và tấm cứng Duraflex 2X. Do không phải đào móng như kiểu nhà truyền thống và xây dựng trên nhiều địa hình khác nhau. Thêm vào đó, tấm cứng Duraflex 2X là dạng tấm cứng. Được thiết kế thông minh và có nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Nên có thể làm sàn, làm vách ngăn, trần nhà và cả cầu thang…        

1 Tấm Duraflex 2X – Giải pháp cho mọi công trình.

Tấm Duraflex 2X – Giải pháp cho mọi công trình.
Tấm Duraflex 2X giúp rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư

Với ngôi nhà lắp ghép chi phí xây dựng cho cả phần thô và phần hoàn thiện, chỉ dưới 500 triệu. Từ đó, có thể nhận thấy làm nhà lắp ghép sử dụng tấm Duraflex 2X không chỉ giúp rút ngắn thời gian thi công. Mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư.

Tấm Duraflex 2X là một trong những loại vật liệu nhẹ tốt nhất. Bởi tấm sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi trội như: Chống nóng, chịu lực, chịu ẩm, tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí đầu tư…

Do thời gian thi công nhanh nên giảm đến mức tối thiểu chi phí nhân công, không tốn chi phí gia cố nền móng cao. Không cần nhiều nhân công như xây nhà truyền thống. Đây là lý do tại sao so với nhà ở truyền thống, tổng chi phí của nhà ở có thể giảm đến 30%.

Tấm xi măng Duraflex 2X sắp được đưa vào sử dụng phù hợp. Với nhiều công trình khác nhau, như nhà nghỉ, resort, khu tập thể công nhân, nhà xưởng…

Tấm cứng Cemboard là vật liệu xây dựng xuất sắc trong thế kỷ XX. Tấm được xem là giải pháp hoàn hảo làm sàn, vách, trần, nội/ngoại thất. Thay thế cho các vật liệu truyền thống cũ.

>>> Xem ngay: Tấm cứng Cemboard – Giải pháp vật liệu hoàn hảo cho nhà lắp ghép

2 Một số đặc điểm ưu việt khi xây dựng nhanh nhờ vật liệu nhẹ tấm Duraflex 2X.

Một số đặc điểm ưu việt khi xây dựng nhanh nhờ vật liệu nhẹ tấm Duraflex 2X.
Tấm xi măng sợi Duraflex 2X làm sàn cho khả năng bền chắc gấp đôi

Không phải ngẫu nhiên mà tấm cứng Duraflex 2X lại được lựa chọn dùng để thay thế những vật liệu truyền thống trong thi công xây dựng. Vật liệu này sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi trội như:

+ Chống nước, chịu được độ ẩm cao rất phù hợp dùng xây dựng. Các công trình ở đất nước nhiệt đới mưa nhiều như Việt Nam.

+ Tấm Duraflex 2X có hệ số truyền nhiệt, dẫn nhiệt thấp nên giúp cho ngôi nhà luôn mát mẻ tiết kiệm điện năng.

+ Bề mặt nhẵn mịn giúp khi sơn trang trí sẽ nhanh hơn. Giải quyết được hết các vấn đề của tường sơn xi măng cũ như: Lồi lõm, ẩm mốc hay bề mặt bị nứt gãy…

+ Tấm xi măng Duraflex 2X có kích thước linh hoạt nên phù hợp với nhiều hạng mục thi công. Sau này muốn cải tạo cũng có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

+ Tấm Duraflex 2X có độ bền cao, chịu tải tốt và đặc biệt có thể uốn cong được mà không lo bị nứt vỡ. Thêm vào đó, tấm còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, nên dễ trang trí theo ý thích của gia chủ.

Khám phá xu hướng xây dựng nhanh nhờ vật liệu nhẹ
Mua tấm xi măng sợi Duraflex 2X tại Tất Phú bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi bất ngờ

 Với những chia sẻ về xu hướng xây dựng nhanh nhờ vật liệu nhẹ rồi chứ. Để nhận tư vấn về giải pháp làm sàn, vách hay cơi nới không gian dùng tấm Duraflex2X. Hãy gọi ngay số gọi hotline: 024.666.04646 hoặc ghé qua địa chỉ Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Để được tham khảo các sản phẩm chính hãng, chất lượng nhé.                  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.