0977688695

Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board có tốt không

Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board có tốt không

Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board là một trong những loại vật liệu có tính năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm. Thường được ứng dụng cho hệ sàn, vách tường và trần. Mang lại hiệu quả xây dựng và tiết kiệm năng lượng điện của các thiết bị tiêu thụ. Vật liệu này được lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng, thuận lợi. Dễ dàng tương thích với các vật liệu khác và các phụ kiện đi kèm. Đáp ứng được mọi yêu cầu về kỹ thuật, cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Ngoài ra, tấm Eco Board rất thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

Để giúp bạn tìm được câu trả lời vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

1 Giải đáp vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board có tốt không?

Giải đáp vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board có tốt không?
Tấm Eco Contruction là sản phẩm cách nhiệt chống nóng tuyệt vời.

Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board hay còn được gọi là tấm xốp Eco Construction. Đây là loại sản phẩm được sử dụng trong các giải pháp cách nhiệt, chống nóng cho các công trình công cộng và dân dụng. Tấm Eco board được sử dụng rộng rãi cho hệ thống tường và trần. Hoặc các khu vực sàn được kiểm soát để ngăn nhiệt. Từ môi trường bên ngoài vào phòng qua bề mặt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Mang lại hiệu quả thi công và tiết kiệm năng lượng điện của thiết bị tiêu thụ.

* Tấm Eco board được sản xuất từ Polystyrene nóng chảy, đùn kết hợp tạo xốp với khí Freon. Với cấu trúc ô kín. Sản phẩm chịu nén, chịu uốn tốt. Thường được ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm và hỗ trợ chống thấm.

Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board có tốt không
Tấm Eco board với cấu trúc bên ngoài là một lớp lưới sợi, keo (để tăng sức bền cơ lý) và một mặt là hỗn hợp xi măng

* Tấm Eco board với cấu trúc bên ngoài là một lớp lưới sợi, keo (để tăng sức bền cơ lý) và một mặt là hỗn hợp xi măng. Với cấu trúc này tấm Eco Board có độ bền về mặt cơ lý tốt. Chống thẩm thấu nước, tương thích với các loại hỗn hợp như vữa xi măng, bột matic.

2 Những ứng dụng cơ bản của vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board.

Những ứng dụng cơ bản của vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board.
Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board được ứng dụng vào rất nhiều các hạng mục khác nhau

Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board được ứng dụng vào rất nhiều các hạng mục xây dựng khác nhau. Để nắm rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua những phân tích bên dưới.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Xem thêm: Thi công chống nóng trần bằng tấm Eco Construction Board

>>> Tìm hiểu thêm: Có nên dùng tấm xốp Eco Construction để chống nóng tường không?

Tấm xốp Eco Board  được ứng dụng cho sàn.

Tấm xốp Eco Board là sản phẩm chuyên dùng cho những khu vực có tải trọng nặng đi lại cao. Chịu được sự biến dạng bề mặt, cách nhiệt, cách âm hiệu quả cho những khu vực sàn.

Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board có tốt không
Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board được sử dụng cho sàn

Hỗ trợ chống thấm tốt cho khu vực sàn nhà tắm, tầng hầm… Tương thích với các bề mặt vật liệu như xi măng, keo dán gạch, bê tông, gỗ…

Tấm xốp Eco Board được ứng dụng cho tường.

Là tấm ốp có khả năng cách nhiệt, chống nóng vượt trội cho những khu vực vách tường hướng tây. Vách chịu ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board có tốt không
Ứng dụng cho tường ngoại thất

Ngoài ra, khả năng cách âm và chống ẩm mốc cao phù hợp cho các công trình xây dựng và dân dụng. Nhẹ, nhưng chắc chắn được kết hợp với hệ thống vách khung tường gỗ, bê tông, gạch. Thi công một cách đơn giản, tiết kiệm diện tích và tiêu hao năng lượng.

Tấm xốp Eco Board được ứng dụng cho trần chìm.

Tấm xốp Eco Board là tấm ốp trần tương thích với bề mặt mọi vật liệu: Như bột matic, xi măng, sơn, giúp tăng khả năng thẩm mỹ cho công trình.

Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board có tốt không
Ứng dụng cho hệ trần chìm

Đặc biệt, nhờ khả năng cách nhiệt/cách âm, chống ẩm hiệu quả, trần nhà không bị ố mốc. Giúp cho trần luôn mới và sạch đẹp hơn. Giữ được mức nhiệt độ ổn định trong phòng và cách âm đối với môi trường. Bên ngoài như mưa, tiếng ồn phù hợp cho hệ trần chìm.

Tấm xốp Eco Board được ứng dụng cho trần nổi.

Sản phẩm ngoài ứng dụng làm tấm ốp còn được sử dụng làm tấm trần nổi cách nhiệt, cách âm, chống ẩm hiệu quả. Với bề mặt tương thích các hợp chất để tạo màu sắc và hoa văn trang trí khác nhau.

Vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board có tốt không
Ứng dụng cho hệ trần nổi

Tấm trần được sản xuất theo quy cách chuẩn phù hợp với hệ khung trần nổi Thạch Cao, không thấm nước. Chống ẩm mốc bề mặt, chống nóng cho phòng và nhẹ nhưng chắc chắn phù hợp cho khu vực nóng và độ ẩm cao.

Với những chia sẻ trong bài viết, hy vọng đã giúp hiểu rõ hơn về vật liệu cách nhiệt tấm Eco Board. Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu cách nhiệt chống nóng cho trần, lót mái, vách tường hướng tây độ bền cao, giá rẻ. Tấm Eco Board là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.