0977688695

Có nên dùng tấm xốp Eco Construction để chống nóng tường không?

Việc chống nóng tường, nhất là vào mùa hè là rất quan trọng. Với một đất nước nằm đới khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam thì nỗi ám ảnh của nhiều gia đình. Nhất là những gia đình nằm trong khuôn viên biệt lập, chịu ảnh hưởng trực tiếp của nguồn ánh nắng. Những khu vực nhừ tường và mái nhà thường là nơi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nguồn ánh nắng chiếu. Khiến nhiệt độ trong nhà luôn ở mức cao gây nóng bức, khó chịu cho gia chủ. Một trong những nơi chống nóng, hấp thụ nhiệt và tỏa nhiệt vào nhà là tường hướng Tây. Đón nắng trực tiếp vào buổi chiều và tỏa nhiệt vào buổi tối.

Nên việc chống nóng cho tường nhà là rất cần thiết. Việc ứng dụng các vật liệu để chống nóng cho tường nhà được các chủ thầu thi công rất lớn. Một trong số đó chính làm tấm xốp Eco Construction. Vậy có nên dùng tấm xốp Eco Construction để chống nóng tường không? Hãy cùng Tất Phú đi tìm câu trả lời chính xác nhất thông qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

1 Mùa hè năm 2021 có nắng nóng nhiều không?

Mùa hè năm 2021 có nắng nóng nhiều không?

Nửa đầu mùa (tháng 6 – 8) xoáy thuận nhiệt đới sẽ tập trung ở khu vực Bắc và giữa Biển Đông. Và có khả năng ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Thời kỳ nửa cuối mùa (từ tháng 9 – 11) sẽ tập trung ở khu vực giữa và nam Biển Đông.

Và ảnh hưởng đến khu vực Bắc Trung Bộ trở vào phía Nam. Nhiệt độ trung bình các tháng trong năm 2021. Có xu hướng từ xấp xỉ đến cao hơn trung bình nhiều năm, riêng các tháng cuối năm. Có xu hướng ở mức xấp xỉ đến thấp hơn trung bình nhiều năm cùng thời kỳ. Nắng nóng ở các khu vực có khả năng xuất hiện tương đương so với trung bình. Tuy nhiên không gay gắt và kéo dài năm năm 2020.

Theo: KH&ĐS.

Gần như các nhà ở nước ta thường sử dụng gạch đất dụng trong xây dựng. Vậy nên việc mỗi khi bước vào mùa hè nắng nóng đó là nỗi nắng nóng của các gia đình. Ánh nắng Mặt Trời chiếu trực tiếp vào tường gạch. Điều này làm cho nhiệt độ sẽ được nung nóng và giữ lại bên trong tường gạch sau đó tỏa vào trong nhà. Gây nên tình trạng nóng bức, khó chịu cho các thành viên trong gia đình.

Vì vậy việc tìm ra giải pháp cách nhiệt chống nóng tường nhà là việc rất quan trọng.

2 Giải đáp có nên dùng tấm xốp Eco Construction để chống nóng tường không?

Giải đáp có nên dùng tấm xốp Eco Construction để chống nóng tường không?
Có nên dùng tấm xốp Eco Construction để chống nóng tường không?

Để giải quyết vấn đề “Chống nóng tường” cho ngôi nhà, nhất là đối với cách nhiệt tường hướng Tây. Chúng ta cần tìm ra cách xử lý chống nóng toàn diện và đồng bộ. Bằng cách kết hợp một hoặc nhiều phương pháp như phủ xanh.

Dán thêm vật liệu cách nhiệt trên tường, sử dụng sơn cách nhiệt… Tùy theo điều kiện thỏa mãn thẩm mỹ của ngôi nhà (điều kiện địa lý). Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vật liệu cách nhiệt hỗ trợ cách nhiệt tốt nhất. Nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Trong số những vật liệu cách nhiệt đó, thì tấm xốp Eco Construction. Có đặc tính nhẹ và bền, dễ dàng vận chuyển và thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Tấm trần Eco Contruction cách nhiệt chống nóng hiệu quả

Tấm xốp Eco Construction có gì đặc biệt.

Có nên dùng tấm xốp Eco Construction để chống nóng tường không?
Tấm xốp Eco Construction là loại sản phẩm được sử dụng trong các giải pháp cách nhiệt, chống nóng cho các công trình xây dựng và dân dụng

Tấm xốp Eco Construction hay còn được gọi là xốp Eco board. Đây là loại sản phẩm được sử dụng trong các giải pháp cách nhiệt, chống nóng cho các công trình xây dựng và dân dụng. Tấm Eco board được sử dụng rộng rãi cho hệ thống tường và trần. Hoặc các khu vực sàn được kiểm soát để ngăn nhiệt. Từ môi trường bên ngoài vào phòng qua bề mặt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Mang lại hiệu quả thi công và tiết kiệm năng lượng điện của thiết bị tiêu thụ.

Có nên dùng tấm xốp Eco Construction để chống nóng tường không?
Tấm xốp ECO CONSTRUCTION BOARD ứng dụng cho tường

* Tấm xốp Eco Construction được sản xuất từ Polystyrene nóng chảy, đùn kết hợp tạo xốp với khí Freon. Với cấu trúc ô kín. Sản phẩm chịu nén, chịu uốn tốt. Thường được ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm và hỗ trợ chống thấm.

Có nên dùng tấm xốp Eco Construction để chống nóng tường không?
Ứng dụng cho tường ngoại thất

* Tấm Eco board với cấu trúc bên ngoài là một lớp lưới sợi, keo (để tăng sức bền cơ lý) và một mặt là hỗn hợp xi măng. Với cấu trúc này tấm ECO BOARD có độ bền về mặt cơ lý tốt. Chống thẩm thấu nước, tương thích với các loại hỗn hợp như vữa xi măng, bột matic.

Có nên dùng tấm xốp Eco Construction để chống nóng tường không?

Như vậy Tất Phú đã giúp bạn tìm được câu trả lời: “Có nên dùng tấm xốp Eco Construction để chống nóng tường không” . Hi vọng với bài viết này chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức các loại tấm trong xây dựng.  Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu cách nhiệt chống nóng cho trần, lót mái, vách tường hướng tây độ bền cao, giá rẻ. Tấm Contruction là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.