0902688695

Bật mí ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool trong thực tế

Ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool thế nào là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hiện nay, bông khoáng cách nhiệt Dragon Rockwool nổi bật với 3 giải pháp toàn diện: Cách nhiệt – Cách âm – Ngăn cháy. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế xây dựng, của Việt Nam và Quốc Tế.

Bông khoáng Dragon Rockwool nổi bật với 3 dạng chính gồm: Dạng tấm, dạng cuộn, dạng ống. Sản phẩm do công ty Khải Hoàn trực tiếp sản xuất. Tất Phú là đơn vị được uy quyền phân phối chính thức sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Hôm nay, hãy cùng Tất Phú tìm hiểu những ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool. Thông qua bài viết bên dưới.

Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá các loại bông khoáng khác nhau theo số lượng. 

=== > Để biết chi tiết xem ngay: Báo giá bông khoáng ROCKWOOL

1 Tổng quan về bông khoáng Dragon Rockwool.

Tổng quan về bông khoáng Dragon Rockwool.
Bông khoáng Dragon Rockwool

Bông khoáng Dragon Rockwool dùng trong các giải pháp cách nhiệt, cách âm và ngăn cháy ở các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dân dụng. Là vật liệu thẩm âm xuất sắc, bông Dragon Rockwool. Được sử dụng rộng rãi với các hệ trần/vách, mái nhà xưởng cách âm. Nhằm giảm tiếng ồn hiệu quả và đạt hiệu quả tối ưu về cách nhiệt và ngăn cháy. Ngoài ra, Dragon Rockwool được dùng lắp đặt vào các vách lò. Để cách nhiệt và các vách đường ống công nghệ để giảm âm và chống thất thoát nhiệt hữu hiệu.

Sợi bông khoáng Dragon Rockwool được tạo nên bởi các thành phần thiên nhiên. An toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Bông khoáng Dragon Rockwool được chia làm 3 dạng chính nên ta tìm hiểu ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool trong thực tế từng loại nhé.

2 Ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool dạng ống.

Ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool dạng ống.
Bông khoáng Dragon Rockwool dạng ống

Sản phẩm hoàn toàn không có hoạt chất CFCs, HCFC và chất Amiang chất có thể gây ung thư. Dragon Rockwool dạng ống có 2 loại: ống trơn (giấy Kraft) và ống dán bạc.

Dạng ống được sử dụng bảo ôn trong hệ thống HVAC (là tên viết tắt của nhiệt, thông gió, điều hòa không khí). Cách nhiệt đường ống nóng và chống cháy cho đường ống lạnh.

Bảo ôn, chống nóng cho hệ thống đường ống điện, xăng dầu, công nghiệp hóa chất…

Ứng dụng thực tế của dạng ống.

Bật mí ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool trong thực tế
Ứng dụng thực tế của dạng ống.

Bông sợi khoáng được sử dụng cho bồn chứa, các thiết bị máy móc cho: Nhà máy dầu khí, kim loại, nồi hơi…

Sản phẩm được sử dụng trong máy nghiền xi măng, bồn sản xuất công nghiệp, nghành công nghiệp chế tạo tàu biển.

Ngoài ra, Bông Rockwool còn được sử dụng để cách nhiệt, cách âm và chống cháy cho các công trình nhà ở như cao ốc, làm trần cách âm, cách nhiệt cho phòng Karaoke, Bar, Studio, rạp chiếu phim, siêu thị, nhà dân dụng…

3 Ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool dạng tấm.

Ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool dạng tấm.
Bông khoáng Dragon Rockwool dạng tấm

Bông khoáng Dragon Rockwool dạng tấm được sản xuất từ đá Bazan và đá vôi nung chảy ở nhiệt độ cao. Kết hợp với keo Phenolic giúp định hình tốt hơn. Dragon Rockwool dạng tấm có 2 loại: tấm trơn và tấm phủ giấy bạc. Dạng tấm được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt, cách âm, ngăn cháy cho hệ vách/trần kết hợp. Với tấm thạch cao, fibercement, calcium silicate hoặc hệ tường gạch nhằm nâng cao chức năng của hệ. Dạng phủ bạc giúp phản xạ nhiệt và định hình tấm được tốt hơn.

Vật liệu cách nhiệt là một trong những phát minh hiện đại mang tính đột phá. Là dạng vật liệu có đặc tính khá đơn giản nhưng chúng lại có tính ứng dụng rất cao trong đời sống và sản xuất. Vật liệu cách nhiệt góp phần rất lớn giảm thiểu những nỗi lo về tác động tiêu cực của biến đổi khi hậu. Là công cụ đắc lực cho nhiều hoạt động công việc mang tính chất đặc thù.

>>> Xem thêm: 12 lợi ích không thể bỏ qua của tấm vật liệu cách âm cách nhiệt

Ứng dụng thực tế của dạng tấm.

Bật mí ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool trong thực tế
Thi công cách nhiệt bằng bông khoáng rockwool

Bông khoáng Dragon Rockwool dạng tấm đáp ứng tốt các yêu cầu chống cháy, cách nhiệt trong lĩnh vực công nghiệp. Thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao: Nhiệt điện, dầu khí, xây dựng, nhà máy chế biến thực phẩm, công nghiệp đóng tàu. Bồn chứa, ống dẫn khí có đường kính lớn, ống thông gió trong các nhà máy lọc dầu, nhiệt điện, hoá chất.

Kết hợp làm tấm panel cách âm để giảm ồn cho các hệ thống phòng máy phát điện. Phòng karaoke, rạp chiếu phim, phòng thu âm và các nhà máy công nghiệp.

4 Ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool dạng cuộn.

Ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool dạng cuộn.
Bông Dragon Rockwool dạng cuộn

Bông Dragon Rockwool dạng cuộn được chứng nhận là vật liệu không cháy theo tiêu chuẩn BS 476 – 04. Chịu được nhiệt độ lên đến 650°C. Dragon Rockwool dạng cuộn có 3 loại: cuộn trơn, cuộn lưới và cuộn dán bạc.

Dạng cuộn được dùng ốp bảo ôn cho các hệ thống lò nung, lò hơi. Ốp vách hoặc làm Panel cách âm giảm ồn cho các hệ thống phòng máy phát điện.

Cuộn có lưới kẽm dùng cho cách nhiệt đường ống lớn, van, mặt bích, bồn lớn, lò hơi… Cuộn có dán bạc giúp phản xạ nhiệt, định hình cuộn.

Nhà chung cư hiện nay đang được nhiều người có nhu cầu mua nhà ở lựa chọn cũng vì những lợi ích của nó. Tuy nhiên không giống những mẫu biệt thự đẹp rộng, nhà chung cư thường có không gian nhỏ. Điều này khiến tiếng ồn luôn là vấn đề nhức nhối cho các gia đình. Làm thế nào để chọn giải pháp cách âm cho nhà chung cư, mang lại không gian.

>>> Xem ngay: Giải pháp cách âm cho nhà chung cư có thể bạn chưa biết.

Ứng dụng thực tế của dạng cuộn.

Bật mí ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool trong thực tế
Ứng dụng lót mái cách nhiệt của sản phẩm

– Bông khoáng cuộn Dragon Rockwool được sử dụng chủ yếu trong các giải pháp cách nhiệt, cách âm, chống cháy. Sản phẩm ứng dụng trong các hạng mục công nghiệp như: lò hơi, lò nung, vách tàu, bồn chứa, ống dẫn đường kính lớn. Các hệ thống đướng ống gió trong các nhà máy lọc dầu, nhiệt điện, hoá chất.

– Ngoài ra, Còn được dùng làm panel cách âm để giảm ồn cho các hệ thống phòng máy phát điện.

Trên đây là những chia sẻ về những ứng dụng bông khoáng Dragon Rockwool trong thực tế. Hy vọng bạn đã cảm thấy hài lòng. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.