0977688695

Công ty Tất Phú chuyên cung cấp vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy uy tín

Hiện nay, Công ty Tất Phú là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực  chuyên cung cấp vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy uy tín hàng đầu trên thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Tất cả mọi sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành luôn được công khai, minh bạch. Tất Phú luôn không ngừng nỗ lực hàng ngày, nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Vì sao nên chọn công ty Tất Phú khi cần mua các vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy

Khi có nhu cầu mua những vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy thì Tất Phú là địa chỉ hàng đầu mà các nhà thầu công trình, thợ thi công và nhiều khách hàng, bởi:

Có nhiều năm kinh nghiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến Tất Phú đã thi công hàng ngàn công trình bằng vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy, như: Bông khoáng Rockwool, xốp XPS Foam… Từ dân dụng cho tới các dự án công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Công ty Tất Phú chuyên cung cấp vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy uy tín
Công ty Tất Phú là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy uy tín

Công ty của chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao nhất. Quy trình thi công đạt chuẩn an toàn quốc gia. Đảm bảo các tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam hiện hành. Thi công và làm việc nhanh chóng hiệu quả, uy tín, có trách nhiệm, bảo hành dài hạn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Một quy trình được thực hiện rất bài bản:

Công ty Tất Phú chuyên cung cấp vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy uy tín
Quy trình làm việc tại Tất Phú luôn chuyên nghiệp, công khai, mình bạch
  • Tiếp nhận đơn hàng tiếp đến là xác nhận đến thực tế hiện trường kiểm tra đo đạc. Sau đó, các kỹ sư thiết kế lên bản vẽ và tính toán chi phí.
  • Tiếp theo bản thiết kế sẽ chuyển cho khách hàng chốt lần cuối. Sau khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đặt tiền tạm ứng.
  • Tiếp đó, Tất Phú sẽ tiến sang bước chuẩn bị thi công và giải phóng mặt bằng. Chuyển vật liệu và thi công công trình.
  • Sau khi hoàn thiện những bước thi công cuối cùng. Công trình mới được bàn giao cho khách hàng và thanh toán chi phí.

Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu thi công, với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi công ty cổ phần Tất Phú luôn là nhà phân phối vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy uy tín và chất lượng. Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá vật liệu theo số lượng và giá thi công.

Công ty Tất Phú chuyên cung cấp vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy uy tín
Giá thành luôn được công khai, không qua trung gian, nhằm mang lại mức giá tốt nhất thị trường

Ngoài ra với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát công trình. Công nhân xây dựng có kinh nghiệm lâu năm, uy tín, thực chiến ở nhiều công trình lớn nhỏ. Nhờ đó sẽ giúp bạn có một công xây dựng đảm bảo tính kĩ thuật, độ thẩm mĩ cao và giá tốt nhất.

Tất Phú tự hào nhận thi công tấm cemboard tốt nhất trên thị trường

Thi công trong xây dựng hiện nay bằng vật liệu nhẹ là xu hướng được ưa chuộng. Nhưng các gia đình và các chủ thầu phải cực cân nhắc trong việc chọn đơn vị thi công. Bởi không phải đội thợ, hay công ty xây dựng nào cũng có thể thi công đúng quy trình kỹ thuật tấm cemboard, đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình.

Tất Phú đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng. Là 1 trong những công ty đầu tiên đưa phương pháp xây nhà tấm xi măng cemboard vào ứng dụng thực tế, chúng tôi đảm bảo 100% cho chất lượng các công trình.

Công ty Tất Phú chuyên cung cấp vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy uy tín
Nhu cầu sử dụng tấm Cemboard hiện nay là rất lớn và công ty Tất Phú luôn được đánh giá cao

Những vật tư chính để thi công chính là những tấm cemboard được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy tại nước phát triển. Khi có yêu cầu từ khách hàng, các KTS của công ty sẽ đến khảo sát thực tế, tư vấn cũng như đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất với công trình của quý khách.

Và công đoạn thi công là quan trọng nhất, được thực hiện bởi đội thợ thi công giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản và luôn có kỹ sư giám sát công trình trong suốt quá trình thi công.

Không những thế giá cả mà chúng tôi nhận thi công tấm cemboard. Lúc nào cũng tối ưu nhất cho khách hàng. Đảm bảo quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà ở hay nhà xưởng, văn phòng.

Khi mua vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những gì.

Công ty Tất Phú chuyên cung cấp vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy uy tín
Tấm xốp cách nhiệt xốp XPS số lượng lớn tại kho Tất Phú

Giá vật liệu cách nhiệt, chống nóng, chống cháy tốt nhất trên thị trường được chúng tôi nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất. Với những số lượng lớn, mang lại nguồn hàng dồi dào cho khách hàng nếu có thương lượng giá tốt nhất.

– Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm được bảo hành chính hãng theo các quy định của nhà sản xuất, đi kèm các chế độ ưu đãi hấp dẫn. Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ cung cấp thông tin sản phẩm 24/7.

– Chúng tôi có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Chúng tôi nhận thi công, hoàn thiện mọi công trình lớn nhỏ. Hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, với giá thành tốt nhất. Với những tiêu chí làm việc, lao động sáng tạo, không ngừng tiến bộ. Chúng tôi luôn cố gắng để xây dựng thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng bởi các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Với cam kết: Mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Đưa tiêu chí lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mang đến những giải pháp môi trường sạch bền vững – Công ty Tất Phú đã ngày càng khẳng định được vị trí và uy tín thương hiệu của mình. Hiện nay. Tất Phú đã cung cấp vật liệu cho các dự án lớn, trọng điểm trên thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.