0977688695

So sánh thi công thực tế làm tường bằng gạch đất nung và tấm Duraflex 2X cái nào nhanh hơn

Từ lâu, việc xây dựng nhà ở hay các công trình lớn nhỏ bằng gạch đất nung hay các loại bê tông truyền thống được đại đa số các hộ gia đình sử dụng. Tuy nhiên, quá trình xây dựng lại kéo dài. “Ví dụ như làm nhà ở 2 tầng cũng mất từ 6 – 8 tháng…”. Thêm vào đó, các công trình ngày nay, lại đòi hỏi tính thi công nhanh, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí đầu tư. Vậy nếu So sánh thi công thực tế giữa làm tường bằng gạch đất nung và tấm Duraflex 2X vật liệu nào nhanh hơn. Để rõ hơn về thắc mắc trên hãy tìm hiểu rõ hơn qua bài viết bên dưới.

1 Nên lựa chọn gạch đất nung hay tấm Duraflex 2X làm tường sẽ nhanh hơn.

Nên lựa chọn gạch đất nung hay tấm Duraflex 2X làm tường sẽ nhanh hơn.
Gạch đất nung truyền thống

Làm tường bằng gạch nung vẫn được sử dụng ở nhiều công trình. Nhưng hiện nay với sự phát triển trong công nghệ sản xuất đã cho ra đời nhiều loại vật liệu nhẹ. Có nhiều đặc điểm nổi trội so với vật liệu truyền thống. Điển hình là tấm Duraflex 2X. Để giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về 2 vật liệu này. Hãy xem những phân tích bên dưới nhé.

Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X mang lại những hiệu quả ngoài mong đợi đối với các chủ thầu xây dựng. Đứng trước tình hình dịch bệnh bùng phát trên diện rộng.

*** Xem thêm: Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X hiệu quả bất ngờ

Gạch đất nung truyền thống.

* Nguyên liệu cấu tạo nên gạch nung đó là từ đất sét. Sau quá trình cho vào lò nung ở nhiệt độ cao, sẽ tạo thành những viên gạch đỏ. Đa số các công trình ở Việt Nam hay sử dụng loại gạch này. Do giá thành rất rẻ và thói quen đã ăn vào tiềm thức.

* Có lẽ ưu điểm lớn nhất của gạch nung so với các loại gạch khác trên thị trường đó chính là giá thành rẻ. Ngoài ra, còn có khả năng chịu nhiệt cao vì được nung dưới nhiệt độ khoảng 1000 độ C.

* Bên cạnh 2 ưu điểm lớn nhất đã kể ở trên, thì gạch đất nung vẫn còn nhiều yếu điểm còn tồn đọng. Đó là:

+ Khả năng chịu nhiệt và cách âm kém, không phù hợp với những gia đình yêu cầu cao về độ yên tĩnh.

+ Chống thấm, chống ẩm kém.

+ Trong quá trình sản xuất thải ra môi trường khói bụi tương đối lớn.

=> Bởi những nhược điểm kể trên, tường gạch dễ bị thấm, gãy nứt và ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình. Nhất là khi được sử dụng ở ngoài trời. Vậy làm thế nào để khắc phục những nhược điểm trên mà không phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư. Tìm hiểu phần tiếp theo nhé.

Tấm xi măng sợi Duraflex 2X – Giải pháp làm tường nhanh chóng hiệu quả.

So sánh thi công thực tế làm tường bằng gạch đất nung và tấm Duraflex 2X cái nào nhanh hơn
Thầu thợ thi công sàn cần đẩy nhanh tiến độ thi công, bàn giao công trình nhanh chóng? Chọn ngay tấm xi măng DURAflex 2X.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, nhiều sản phẩm tấm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của người sử dụng.

– Với sứ mệnh thay thế hoàn hảo cho vật liệu bê tông, tường gạch truyền thống. Tấm xi măng sợi Duraflex 2X được tạo khổ sẵn theo kích thước 1220mmx2440mm, 1000mmx2000mm. Đem lại khả năng rút ngắn thời gian thi công tường – vách. Đẩy nhanh thời gian thi công nhanh gấp 8 lần (Xem ngay Clip thí nghiệm so sánh thực tế tốc độ thi công giữa tường gạch & tường DURAflex của Saint-Gobain Việt Nam).

– Việc rút ngắn thời gian thi công chủ thầu công trình cắt giảm một số lượng lớn chi phí nhân công, đẩy nhanh tiến độ bàn giao công trình. Tăng uy tín với khách hàng cũng như chủ đầu tư.

So sánh thi công thực tế làm tường bằng gạch đất nung và tấm Duraflex 2X cái nào nhanh hơn
Có nhiều độ dày khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu

– Với công nghệ sản xuất độc quyền và đổi mới giúp tạo nên sản phẩm có độ chịu lực cao, cách âm, chống thấm, chống cháy vượt trội. Không bị hư hại trước yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Thích hợp thay thế được cả tấm bê tông nhẹ trong các ứng dụng sàn, nhà gác lửng, trần giả, lót mái thay lớp bê tông hay tường ngăn, sàn ngoài trời….

So sánh thi công thực tế làm tường bằng gạch đất nung và tấm Duraflex 2X cái nào nhanh hơn
Tấm xi măng DURAflex 2X – vật liệu làm sàn giúp đẩy tiến độ thi công nhanh hơn gấp 8 lần.

Qua bài viết ở trên, hi vọng đã giúp bạn tìm được câu trả lời. Giữa làm tường bằng gạch đất nung và tấm Duraflex 2X cái nào nhanh hơn rồi chứ. Nếu bạn có nhu cầu mua tấm Dura 2x chính hãng, chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với Tất Phú qua địa chỉ bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.