0977688695

Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X hiệu quả bất ngờ

Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X mang lại những hiểu quả ngoài mong đợi đối với các chủ thầu xây dựng. Đứng trước tình hình dịch bệnh bùng phát trên diện rộng. Vì vậy việc chuẩn bị vật tư, thiết bị xây dựng bệnh viện dã chiến là một việc cần thiết. Tuy nhiên để xây dựng bệnh viện dã chiến, đòi hỏi sự nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng?

Nhiều đất nước trên thế giới trong đó có Việt Nam đã sử dụng tấm Dura 2X để xây dựng bệnh viện đã chiến. Do sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi trội vượt trội hoàn toàn hơn các vật liệu truyền thống như thi công nhanh chóng, không bị ẩm mốc, độ bền cao, thân thiện với môi trường… Tấm Dura 2X là loại vật liệu thích hợp để làm tường sàn cho bệnh viện dã chiến.

1 Tìm hiểu tình hình dịch bệnh Covid – 19 hiện nay như thế nào.

Tìm hiểu tình hình dịch bệnh Covid – 19 hiện nay như thế nào.

Thế giới ghi nhận hơn 14 triệu ca COVID-19 với hơn 600 nghìn người tử vong. Số người khỏi bệnh đã vượt 8,5  triệu người. Còn tại khu vực Đông Nam Á số người mắc COVID-19 là hơn 200 nghìn người. Trong đó  hơn 6.000 người tử vong.

Tại Việt Nam, đã 94 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Tổng số trường hợp mắc COVID-19 được chữa khỏi ở nước ta là trên tổng số bệnh nhân COVID-19. (Chiếm 93,5% tổng số bệnh nhân). Việt Nam chưa có trường hợp nhiễm COVID-19 nào tử vong. Tất cả các ca bệnh mới được phát hiện đều được cách ly ngay khi nhập cảnh. Không có khả năng lây lan ra cộng đồng.

Mặc dù Việt Nam vẫn tiếp tục ghi nhận các ca/chùm ca bệnh mới tuy nhiên các ca bệnh. Đều từ nước ngoài về và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh không có khả năng lây lan ra cộng đồng. Việt Nam vẫn đang kiểm soát tốt dịch bệnh. Theo các chuyên gia, nguy cơ dịch xâm nhập. Từ nước ngoài vào Việt Nam vẫn cao, do tình trạng vượt biên, nhập cảnh trái phép, trốn cách ly…

Nhằm bảo vệ những thành quả đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch bệnh, tạo điều kiện phát triển kinh tế, xã hội trong nước. Chúng ta phải tiếp tục siết chặt quản lý các tuyến biên giới, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Theo: ncov.moh.gov.vn

2 Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X có gì đặc biệt.

Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X có gì đặc biệt.

Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X đáp ứng rất nhiều yêu câu khắt khe trong thi công. Để hiểu rõ hơn, ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua phân tích bên dưới nhé.

Sản phẩm vách ngăn nhẹ bằng tấm bê tông nhẹ Duraflex 2X hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ tính tiện dụng và thẩm mỹ cao. Sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với các vật liệu truyền thống

>>> Xem thêm: Thi công vách ngăn nhẹ bằng tấm bê tông nhẹ Duraflex 2X

Xây dựng bệnh viện dã chiến phải đáp ứng những yêu cầu nào về vật liệu.

– Vật liệu phải có tính ứng dụng cao: Vật liệu đó phải phù hợp với tính chất và công năng của công trình.

– Tính linh hoạt và nhanh chóng: Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yếu tố về kĩ thuật bao gồm: Độ bền cao, thi công lắp dựng, tháo dỡ, tái sử dụng hoặc chuyển đổi công năng sử dụng một cách dễ dàng. Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu mở rộng quy mô giường bệnh khi cần thiết.

– Tiết kiệm chi phí: Không cần quá nhiên công nhân thi công nên cũng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

– Tuân thủ mọi quy chuẩn: Đáp ứng các quy chuẩn được quy định, quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành những tiêu chí quốc tế được ứng dụng tại Việt Nam.

Tấm sàn ngoại thất Duraflex 2X là vật liệu lót sàn ngoài trời không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu lót sàn ngoài trời. Do sản phẩm có trọng lượng siêu nhẹ, độ bền cao. Thời gian thi công nhanh chóng và chi phí đầu tư giảm đi khá nhiều so với đổ bê tông trực tiếp. 

>>> Xem thêm: Sàn ngoại thất Duraflex 2X – Xu hướng lựa chọn của tương lai

3 Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế.

Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế.

Tấm xi măng Dura 2X là loại vật liệu thích hợp để làm tường sàn cho bệnh viện dã chiến.
– Tường Dura 2X bền chắc, chịu được thời tiết khắc nghiệt có thể làm tường nội thất lẫn ngoại thất cho bệnh viện dã chiến.

Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X hiệu quả bất ngờ
– Tường Dura 2X nhanh hơn gấp 8 lần so với việc thi công bằng vật liệu truyền thống. Đáp ứng các yêu cầu của việc thi công nhanh của bệnh viện dã chiến.

Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X hiệu quả bất ngờ
– Sàn Dura 2X cứng chắc, chịu tải trọng cao. 

– Tấm Dura 2X có độ bền cao với khả năng uốn cong dễ tạo nhiều hình dáng đạo đáo. Phù hợp với hiện trạng của công trình chuyển đổi sang bệnh viện dã chiến.

Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X hiệu quả bất ngờ

– Không cần phải chờ đợi vữa khô, bột trét như xây dựng bằng vữa xi măng truyền thống. Mà có thể đưa vào sử dụng khi sau khi hoàn thành, nhờ đó mà rút ngắn rất nhiều thời gian thi công.

Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X hiệu quả bất ngờ

– Đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng.

Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X hiệu quả bất ngờ

Trên đây là những thông tin về “Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng tấm Dura 2X hiệu quả bất ngờ”. Hi vọng với những chia sẻ đã mang lại cho bạn những thông tin hưu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.