0977688695

Rockwool Khải Hoàn giải pháp cách nhiệt cho ngôi nhà bạn.

Rockwool Khải Hoàn là sản phẩm chống cháy, cách âm, cách nhiệt do công ty KHAI HOAN Insulation Group trực tiếp sản xuất. Sản phẩm ứng dụng cho các hệ thống, hạng mục công trình xây dựng với quy trình sản xuất và bảo quản được kiểm tra chặt chẽ cho từng sản phẩm. Bông khoáng Rockwool Khải Hoàn đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, kinh tế và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm được công ty Tất Phú nhập trực tiếp tại nhà máy và phân phối trên thị trường. Vậy sản phẩm có gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá tấm theo số lượng

1 Rockwool Khải Hoàn giải pháp cách nhiệt cho ngôi nhà bạn.

Rockwool Khải Hoàn giải pháp cách nhiệt cho ngôi nhà bạn.
Rockwool Khải Hoàn giải pháp cách nhiệt cho ngôi nhà bạn

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp để cách nhiệt nóng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Thì bông khoáng Rockwool chính là những gì bạn cần. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt vật liệu cách nhiệt như bông sợi khoáng DRAGON Rock Wool. Xốp cách nhiệt ECO XPS FOAM hoặc các vật liệu cách nhiệt khác trong các bức tường và gác mái của bạn. Nhiều khoảng trống nhỏ cũng có thể gây ra các ảnh hưởng đến nhiệt độ. Vì vậy việc che kín những khu vực đó có thể duy trì nhiệt độ mong muốn trong nhà bạn.

Bông khoáng là vật liệu vô cơ, nên không bị côn trùng xâm hại. Bền bỉ với điều kiện môi trường khắc nghiệt. Được sản xuất thành dạng cuốn, dạng tấm, dễ dàng trong thi công và lắp đặt.

Xem thêm: Bông sợi khoáng Rockwool

2 Tìm hiểu các giải pháp cách nhiệt hiệu quả.

Tìm hiểu các giải pháp cách nhiệt hiệu quả.
Thường xuyên kém rèm cửa sổ

Hãy cùng tìm hiểu những giải pháp cách nhiệt bên dưới nhé.

Cách nhiệt cho mái và tường hiệu quả với Rockwool Khải Hoàn.

Mái chính là vị trí được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và làm cho ngôi nhà nóng lên rất nhiều. Nếu được xử lý tốt vị trí này sẽ giúp cho ngôi nhà mát hơn rất nhiều. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều vật liệu cách nhiệt như ngói gạch, tấm lợp…Nhưng hiệu quả nhất đó là Rockwool Khải Hoàn. Bông sợi khoáng cách nhiệt là những miếng sợi len đá có dạng cuộn hoặc dải cắt sẵn. Và chúng hoạt động tốt nhất cho tường, mái cách nhiệt. Tường là vị trí cũng phải chịu nhiều tác động của nhiệt do ánh nắng. Nên việc các nhiệt cho tường cũng rất quan trọng.

Thường xuyên kém rèm cửa sổ.

Theo một số công trình nghiên cứu đã chính minh cửa sổ 30% lượng nhiệt đến từ cửa sổ. Do đó, biện pháp đơn giản nhất mà bất cứ người nào cũng có thể thực hiện được chính là luôn kéo rèm cửa sổ. Bạn cũng nên chọn loại rèm sáng màu giúp ngăn cản ánh sáng, vào nhiệt vào nhà.

Với giải pháp đơn giản và hiệu quả này, sẽ giúp bạn giảm đến 8% chi phí hóa đơn tiền điện. Và giúp căn phòng luôn mát.

Bật quạt thông gió.

Rockwool Khải Hoàn giải pháp cách nhiệt cho ngôi nhà bạn.
Lắp đặt quạt thông gió

Khi bật quạt thông gió sẽ giúp cho tống khứ các luồng khí nóng ra bên ngoài. Bởi quạt thông gió sẽ giúp tạo luồng thông gió từ dưới lên trên. Bạn có thể thoải mái bật quạt thông gió và đừng lo lắng về chi phí. Vì quạt thông gió tiêu thụ lượng điện rất thấp.

Bông khoáng Rockwool là cái tên được các nhà thầu, nhà đầu tư nhắc đến trong những năm đổ lại đây. Không chỉ là sản phẩm giúp cho công trình trở nên bền chắc, thẩm mỹ mà còn mang đến cho cuộc sống các thành viên trong gia đình trở nên sảng khoái và đảm bảo về mặt sức khỏe.

Click ngay: Rockwool vật liệu mới mang đến không gian mới

Hạn chế bật quá nhiều thiết bị điện.

Có thể bạn không biết nhưng lượng nhiệt tỏa ra rất nhiều từ các thiết bị điện. Đồ dùng gia đình trong quá trình hoạt động sẽ cộng thêm vài độ C cho ngôi nhà vốn đang bức bí của bạn.

Để hạn chế điều này, gia đình bạn nên tập trung sinh hoạt trong 1 phòng, thay vì dùng rải rác các phòng. Ngoài ra, bạn hãy lên lịch nấu nướng, dọn dẹp thật khoa học để tránh phải bật bếp nấu nướng quá nhiều. Tránh gây ra sự bức bí không cần thiết.

=== > Để biết chi tiết xem ngay: Báo giá bông khoáng ROCKWOOL

Hi vọng với những giải pháp cách nhiệt kể trên bạn đã có thêm gợi ý để cách nhiệt cho ngôi nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp Rockwool Khải Hoàn chính hãng uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo Tất Phú, chung tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bông khoáng Rockwool, tấm xi măng Cemboard… và nhiều sản phẩm khác nữa.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.