0902688695

Tìm hiểu về bông khoáng Rockwool Conrock dành cho vách ngoài/panel

Bông khoáng Rockwool Conrock đây là một trong những dòng sản phẩm thuộc bông khoáng Rockwool. Là tấm cách nhiệt, cách âm chống cháy. Được thiết kế đặc biệt để ứng dụng cho những hệ thống tấm tường,bánh sandwich, vách ngăn. Với đặc điểm có tính cách nhiệt và chống cháy tuyệt vời. Conrock có thể giúp ngăn cản đám cháy trong 1,2,3 giờ. Cũng giống như với tất cả các sản phẩm của bông khoáng Rockwool. Bông Conrock có đặc tính giảm âm tuyệt vời, ổn định về kích thước, không bị thấm nước và sẽ không tạo điều kiện cho sự phát triển của nấm mốc.

Để có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm Rockwool Conrock dành cho vách ngoài/panel này. Hãy cùng Tất Phú làm rõ hơn qua bài viết bên dưới.

1 Bông khoáng Rockwool Conrock dành cho vách ngoài/panel là gì?

Bông khoáng Rockwool Conrock dành cho vách ngoài/panel là gì?
Bông khoáng Rockwool Conrock dành cho vách ngoài/panel

Bông khoáng Rockwool Conrock là tấm cách nhiệt được thiết kế đặc biệt để ứng dụng vách ngăn, Sandwich Wall Panel (SWP). Hệ thống có khả năng chịu nhiệt và chống cháy tuyệt vời thuộc tính bắt buộc. Giống với tất cả các sản phẩm bông khoáng Rockwool. Sản phẩm có đặc tính làm giảm âm thanh, ổn định về mặt kích thước, hơi thấm và sẽ không khuyến khích sự phát triển của nấm mốc. Không cháy, có nhiệt độ nóng chảy là xấp xỉ 2150°F (1177°C).

Dòng sản phẩm Rockwool Conrock có tỷ trọng lớn. Dạng tấm (S) và thanh (L) được thiết kế để ứng dụng làm lớp lõi bên trong. Các tấm panel phẳng/ panel nhiều lớp. Conrock phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời: Tường, vách, trần, mặt tiền, panel nhiều lớp chịu tải.

Conrock không tạo ra khói độc hoặc gây cháy lan khi tiếp xúc với ngọn lửa. Đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng, phong cháy nổ. Sản phẩm được thiết kế để giải quyết các nhu cầu cụ thể của ngành công nghiệp. Sản phẩm là một phần quan trọng trong bất kỳ lắp ráp nào cho tường bao, vách ngăn để chống cháy. Hoặc ngăn cản âm thanh đáng kinh ngạc sự. Đem lại một không gian vô cùng yên tĩnh.

Các sản phẩm Rockwool Conrock nhẹ và dễ sử dụng. Để cắt sản phẩm, chỉ cần dùng dao sắc có lưỡi răng cưa. Để lắp đặt, cần đặt Conrock vào vị trí chéo nhau theo yêu cầu của nhà sản xuất tấm panel nhiều.

Ưu điểm nôi bật của bông khoáng Rockwool Conrock.

+ Vật liệu cách nhiệt được làm từ len ​​đá nên không cháy với điểm nóng chảy xấp xỉ. 1177°C (2150°F).

+ Không thúc đẩy khói hoặc ngọn lửa lan truyền khi tiếp xúc với ngọn lửa.

+ Thành phần dày đặc hơn cung cấp khả năng kiểm soát âm thanh tuyệt vời.

+ Khả năng chịu nhiệt vượt trội.

+ Kích thước ổn định.

+ Chống nước và chống ẩm.

+ Không thúc đẩy sự phát triển của nấm hoặc nấm mốc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bông cách nhiệt bảo ôn chống cháy. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Các công trình nhà ở, thương mại hay những công trình công nghiệp được nhiều người quan tâm hơn.

>>> Xem thêm: So sánh một số bông cách nhiệt bảo ôn chống cháy trên thị trường

Thông số kĩ thuật Rock Conrock.

Tìm hiểu về bông khoáng Rockwool Conrock dành cho vách ngoài/panel

2 Những ứng dụng của bông khoáng Rockwool Conrock dành cho vách ngoài/panel.

Những ứng dụng của bông khoáng Rockwool Conrock dành cho vách ngoài/panel.
Ứng dụng cho hệ vách ngăn

Bông khoáng Rockwool Conrock là sản phẩm chuyên biệt dành cho vách ngoài/panel. Vậy cụ thể là:

Ứng dụng cho vách ngăn.

Hệ vách ngăn là một giải pháp hoàn thiện giúp.

+ Tiết kiệm thời gian thi công

+ Hiệu quả về chống cháy.

+ Cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

+ Giảm thiểu tối đa thất thoát nhiệt giúp tiết kiệm chi phí năng lượng.

Bông khoáng Rockwool Conrock khi lắp đặt tạo không gian giữa hai phòng giúp cải thiện môi trường làm việc. Khắc phục một số vấn đề về âm thanh các giá trị STC (Sound Transmission Class: Hệ số cách âm).

Ứng dụng cho tường bao.

Tìm hiểu về bông khoáng Rockwool Conrock dành cho vách ngoài/panel
Ứng dụng cho hệ tường bao

Tường bao là khu vực chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài và là lớp  vỏ bảo vệ cho công trình xây dưng. Do đó việc xây dựng tường bao cần đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về độ bền, tính chịu lực cao. Cách âm, cách nhiệt, chống cháy và các yếu tố thẩm mĩ cao.

Bông khoáng Rockwool Conrock chính là giải pháp hoàn hảo khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Hơn thế nữa còn thi công nhanh chóng lắp đặt dễ dàng. Bảo trì đơn giản hiệu quả mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mĩ và tính an toàn cho công trình.

Hy vọng qua những  gì đã chia sẻ trong bài viết bạn đã hiểu được về sản phẩm của bông khoáng Rockwool Conrock dành cho vách ngoài/panel rồi chứ. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.