0902688695

Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool

Bông khoáng Rockwool được biết đến trên khắp thế giới như nhà cung cấp các giải pháp bông khoáng chất lượng cao nhất. Có hiệu quả ổn định lâu dài trong việc chống cháy, cách nhiệt và cách âm. Điều này được hỗ trợ bởi hơn 75 năm kinh nghiệm trong ngành. Các nhà máy sản xuất thân thiện với môi trường và những con người. Thấu hiểu các toà nhà và biết cách giúp chúng trở nên thoải mái, an toàn và bền vững cho các thế hệ mai sau.

Vậy bông khoáng Rock có những sản phẩm nào? Chúng ta hãy tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết bên dưới.

Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá tấm theo số lượng.

1 Thông tin sơ lược về bông khoáng Rockwool.

Thông tin sơ lược về bông khoáng Rockwool.
Bông khoáng Rockwool do công ty cổ phần Tất Phú phân phối

Các sản phẩm bông khoáng Rockwool được làm từ đá bazan, một loại đá núi lửa.

Sản phẩm bông khoáng Rockwool không bắt lửa với nhiệt độ nóng chảy trên1000°C. Bông khoáng đặc biệt thích hợp cho việc cách nhiệt, chống cháy, và giảm âm/cách âm.

Bông khoáng Rockwool là vật liệu vô cơ và không chứa chất dinh dưỡng. Do đó sản phẩm sẽ không bị tấn công bởi các vi sinh vật. Bông khoáng sẽ không bị mục rữa và không thu hút sâu bọ. Đặc biệt khi gặp lửa không gây mùi và khói độc hại. Là sản phẩm đạt chứng chỉ xanh Leed và Green Singapore.

Rockwool cam kết không sử dụng các chất CFC, HFC, HCFC, hoặc amiang trong quá trình sản xuất các sản phẩm bông khoáng Rockwool.

ROCKWOOL vách ngăn cách nhiệt thích hợp với mọi công trình. Một cách để giảm tiêu thụ năng lượng. Từ đó giúp ích cho môi trường và cắt giảm chi phí.

Xem tại đây: ROCKWOOL vách ngăn các âm cách nhiệt chống cháy

2 Các dòng sản phẩm của bông khoáng Rockwool.

Các dòng sản phẩm của bông khoáng Rockwool.
Những ưu điểm nổi bật của bông khoáng Rockwool.

Có rất nhiều người còn mơ hồ về các sản phẩm thuộc bông khoáng Rockwool. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn.     

Cool ‘n’ Comfort dành cho trần.

Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
Bông khoáng COOL ‘N’ COMFORT

Dòng sản phẩm Rockwool Cool ‘n’ Comfort Series được thiết kế cho hệ mái kim loại một lớp hoặc hai lớp. Lấy sáng hoặc không lấy sáng, đáp ứng các yêu cầu về hệ số dẫn nhiệt U để đạt được. Hệ số truyền nhiệt mái nhà mong muốn (RTTV).  

Rockwool Cool ‘n’ Comfort  cũng có thể dán thêm một lớp màng chắn bức xạ để phù hợp với yêu cầu. Của tất cả các loại mái nhà trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm Cool ‘n’ Comfort có hiệu quả cao trong việc  làm giảm độ nóng bởi ánh nắng mặt trời xuyên qua mái. Cho các công trình không có hệ thống điều hòa không khí, và đối với những công trình có hệ thống điều hòa không khí. Cool’n’Comfort giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí năng lượng.                                    

Dòng sản phẩm Cool’n’Comfort được chế tạo đặc biệt với lớp phủ silicone chống thấm nước trên mỗi sợi bông khoáng. Lớp phủ đặc biệt này cho phép Cool’n’Comfort không bị thấm nước khi tiếp xúc với nước. Đồng thời vẫn đảm bảo khả năng cách nhiệt và cách âm tuyệt vời của sản phẩm ngay cả khi bị tiếp xúc với nước. Do sản phẩm Cool’n’Comfort thường được sử dụng hoặc để ngoài trời trong quá trình lắp đặt. Nên chất chống thấm silicone được thêm vào trong sản phẩm như là một yêu cầu bắt buộc.

Safe ‘n’ Silent dành cho vách ngăn trong nhà.

Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
Bông khoáng Safe ‘n’ Silent

Dòng sản phẩm Rockwool  Safe ‘n’ Silent Pro được thiết kế và sản xuất để đạt được hiệu suất cách âm. Tuyệt vời trong tất cả các loại cấu hình phân vùng vách thạch cao. Rockwool  Safe ‘n’ Silent Pro được khuyến khích để được sử dụng cho các ứng dụng vách ngăn. Trong bệnh viện, rạp chiếu phim, trường học, văn phòng, các tòa nhà dân cư và công nghiệp. Safe ‘n’ Silent Pro đáp ứng các yêu cầu về tiêu chí tiếng ồn (NC).

Dòng sản phẩm Rockwool  Safe ‘n’ Silent Pro  với đầy đủ tính năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy được ứng dụng làm. Hội trường, trung tâm hội nghị, rạp chiếu phim, vũ trường, phòng kỹ thuật, phòng thiết bị. Phòng máy phát của khách sạn 5 sao, cao ốc văn phòng, bệnh viện, nhà máy công nghiệp, nhà lắp ghép…

Bông sợi khoáng Rockwool hay được gọi là len đá hay bông khoáng cách nhiệt. Bông khoáng được làm từ một loại đá núi lửa. Nên có khả năng cách nhiệt cách, cách âm và chống cháy với nhiệt độ nóng chảy trên 1000 độ C.

Xem ngay: Bông sợi khoáng vật liệu cách nhiệt cách âm hiệu quả

Thermal Rock dành cho nhiều vị trí.

Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
Bông khoáng THERMAL ROCK

Dòng sản phẩm Rockwool  Thermal Rock là một tấm cách nhiệt được thiết kế cho mục đích cách nhiệt nói chung.

Thermal Rock được sản xuất với nhiều độ dày và tỷ trọng khác nhau để phù hợp với hầu hết các yêu cầu sử dụng, thích hợp cho các ứng dụng phổ biến trong các công trình nhà ở, thương mại và công nghiệp.

Rockwool  ThermalRock được sản xuất với nhiều độ dày và tỷ trọng khác nhau để phù hợp với hầu hết các yêu cầu sử dụng, thích hợp cho các ứng dụng phổ biến trong các công trình nhà ở, thương mại và công nghiệp.

Bông khoáng DragonRock.

Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
Bông khoáng DragonRock.

Bông khoáng Bông khoáng DragonRock dùng trong các giải pháp cách nhiệt, cách âm và ngăn cháy ở các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dân dụng. Là vật liệu thẩm âm xuất sắc, bông Bông khoáng DragonRock.. Được sử dụng rộng rãi với các hệ trần/vách, mái nhà xưởng cách âm. Nhằm giảm tiếng ồn hiệu quả và đạt hiệu quả tối ưu về cách nhiệt và ngăn cháy. Ngoài ra, Bông khoáng DragonRock được dùng lắp đặt vào các vách lò. Để cách nhiệt và các vách đường ống công nghệ để giảm âm và chống thất thoát nhiệt hữu hiệu.

Sợi bông khoáng Bông khoáng DragonRock được tạo nên bởi các thành phần thiên nhiên. An toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Bông khoáng DragonRock được chia thành 3 dạng chính đó là dạng tấm, dạng cuộn, dạng ống.

Bông khoáng DragonPanel.

Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
Bông khoáng DRAGON PANEL

DragonPanel là nhãn hiệu cách nhiệt, cách âm, chống cháy, được chứng nhận là vật liệu không cháy. (Non-combustible material) đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao. Giảm độ ồn, thất thoát nhiệt, giúp sử dụng năng lượng hiểu quả. (Được SGS chứng nhận đạt tiêu chuẩn ASTM C411, BS476 part 4,6,7,20). Đạt tiêu chuẩn test chống cháy của Phòng Chữa cháy TP. Hồ Chí Minh.

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các giải pháp cách nhiệt, cách âm, chống cháy. Ở các hạng mục công trình khác nhau.

+ Tiết kiệm năng lượng và thời gian.

+ Hiệu quả kinh tế và chất lượng sản phẩm.

+ Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng.

Bông khoáng RockAir

Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
Bông khoáng RockAir

Dòng sản phẩm RockAir được thiết kế cho các ứng dụng mái và trần đơn. Cho cả các tòa nhà hoặc nhà kho công nghiệp nhẹ. Nó cũng có sẵn với một lá nhôm đối diện để phù hợp với các yêu cầu của tất cả các loại mái. Đường dẫn hoặc các ứng dụng liên quan trong tòa nhà thương mại và công nghiệp.

Dòng Rock Air không cháy, có nghĩa là nó có thể làm chậm xuống lửa lan rộng. Nếu xảy ra tình huống cháy nhà, nhờ đó chính là thời gian quý báu. Cho người dân có thể trốn thoát chạy ra ngoài trong một sự cố hỏa hoạn. Khả năng cách nhiệt của Rock Air, sẽ bảo vệ cư dân khỏi sức nóng của thời tiết bên ngoài. Đồng thời làm giữ nhiệt tốt trong phòng điều hòa.

Hiệu suất cách âm tuyệt vời của nó tạo ra một sự thoải mái và môi trường. Giúp bạn tập trung tốt hơn tại những nơi có nhiều tiếng ồn lớn như gần công trường, trường hoc… Bạn sẽ không bị căng thẳng cho dù ở nhà hay tại nơi làm việc. Năng suất công việc được tăng cao, cũng như sức khỏe tốt và hạnh phúc.

Bông cách âm Rockwood là sản phẩm đặc biệt có khả năng tiêu âm, cách âm, cách nhiệt, bảo ôn hiểu quả cao. Sản phẩm hiện được công ty cổ phần Tất Phú cung cấp vào phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ

3 Các chứng chỉ chất lượng của bông khoáng Rockwool.

Các chứng chỉ chất lượng của bông khoáng Rockwool.

Tất cả sản phẩm bông khoáng Rockwool được thử nghiệm với chứng nhận từ phòng thí nghiệm kiểm tra của bên thứ ba.

Chứng chỉ chống cháy

+ Bông khoáng Rockwool được phân loại là Vật liệu cách nhiệt chống cháy theo phân loại A1 của EN13501-1

+ BS 476 Part 4 – Nguyên liệu không bắt cháy

+ BS 476 Part 6 – Chống cháy lan

+ BS 476 Part 7 – Chống cháy lan bề mặt

+ ASTM E 84 – Đặc tính chống cháy

+ ASTM E 794 – Đặc điểm tan chảy

+ EN 13501 – 1 – Phân loại cháy

Chứng chỉ cách nhiệt 

+ ASTM C518 – Độ dẫn nhiệt

+ BuildDesk – U Value Caculation

+ BuildDesk – Condensation Risk Analysis

Chứng chỉ cách âm

+ Công nghệ túi khí giữa các sợi đá, Rockwool cung cấp giải pháp hấp thụ và giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả.

+ ISO 354 – Hấp thụ tiếng ồn

+ INSUL – Công cụ tính toán cách âm

+ Chỉ số NRC giảm ồn = 1.0

Chứng chỉ về kiểm soát và kháng nước

+ Sản phẩm ROCKWOOL chống thấm nước trực tiếp lên tới 99% và dễ dàng bay hơi nhanh ngay khi trở lại môi trường khô ráo

+ ASTM C1104/1104M – Hấp thụ hơi nước

+ ASTM E96 – Truyền hơi nước

+ EN 1609 – Hấp thụ nước

+ ASTM C665 – Sự ăn mòn tới kim loại

+ ASTM C1338 – Kháng nấm mốc

Chứng chỉ về môi trường của bông khoáng Rockwool.

Cơ quan nghiên cứu Ung thư quốc tế IARC và cơ quan liên chính phủ thuốc tổ chức Y tế thế giới WHO đã kết luận: sản phẩm bông sợi đá thuộc nhóm 3 “không thuộc nhóm gây ung thư cho con người”.

Sản phẩm Rockwool đã được kiểm định phát tán hữu cơ và đạt chứng chỉ xanh cho sản phẩm của Singapore.

Không sử dụng các chất CFC, HFC, HCFC hoặc amiang trong quá trình sản xuất. Hàm lượng Cloride thấp.

IARC Phác đồ và đánh giá độ ảnh hưởng tới con người – Volume 81

ASTM D5116 – Phát tán hữu cơ

ASTM C1304 – Hệ số tạo mùi.

Một số hình ảnh nổi bật có sử dụng bông khoáng Rockwool.

Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
1. Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ
Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
2. Công ty TNHH Nước giải khát PepsiCo Việt Nam
Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
3. Nhà máy sữa bột Vinamilk
Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
4. Nhà máy Xi măng Cẩm Phả
Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
5. Nhà máy lọc dầu Dung Quất
Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
6. Sân bay quốc tế Đà Nẵng
Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
7. Nhà máy ô tô Vinfast
Tìm hiểu về một số dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool
8. Tòa nhà Bitexco Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

Hy vọng qua những thông tin đã chia sẻ trong bài viết đã mang lại cho bạn thêm kiến thức về những sản phẩm bông khoáng Rockwool. Nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.