0977688695

Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ

Bông cách âm Rockwood là sản phẩm đặc biệt có khả năng tiêu âm, cách âm, cách nhiệt, bảo ôn hiểu quả cao. Sản phẩm hiện được công ty cổ phần Tất Phú cung cấp vào phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi không chỉ hướng tới những dòng sản phẩm phổ thông phù hợp với mọi ngôi nhà, mà còn hướng tới các hiện đại dành cho những công trình mang tầm cỡ quốc tế. Lĩnh vực kinh doanh tập trung vào mảng vật liệu mới, vật liệu nhân tạo, vật liệu thân thiện với môi trường.

Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ

 Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ

Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá các sản phẩm theo sản phẩm.

1 Đôi nét về bông cách âm Rockwood.

Đôi nét về bông cách âm Rockwood.
Bông cách âm cách nhiệt Rockwood

Bông cách âm Rockwood được sản xuất đá basalt và đá vôi nung chảy ở khoảng 12000C. Sản phẩm được chứng nhận là vật liệu không cháy, đáp ứng tốt các điều kiện chống cháy.  Có tính năng cách âm rất cao.

Sản phẩm có khả năng cách âm, hấp thụ âm thanh tốt, bền với môi trường. Bông cách âm Rockwood được thiết kế thành 3 dạng khác nhau: Dạng cuốn, dạng ống, dạng tấm, nên dẽ dàng thi công vào lắp đặt.

Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ

Tấm Rockwool dạng tấm được sử dụng cho cách nhiệt, cách âm cho các tòa cao ốc, Building, xưởng Phim, Rạp hát, Vũ trường, phòng Karaoke…

Ống cách nhiệt Rockwool được dùng bảo ôn chống nóng, tiêu âm cho hệ thống Trung tâm các nhà Ga, Trường học, Bệnh viện, Công ty SX Dược phẩm… Cuộn cách nhiệt Rockwool được dùng chống nóng hệ thống Lò nung, Lò hơi; cách âm giảm ồn cho cách hệ thống Máy nổ phát điện trong KCN…Và đặc biệt được ứng dụng trong công nghệ đóng tàu.

Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ
Sản phẩm có khả năng cách âm, hấp thụ âm thanh tốt, bền với môi trường

Các sợi Rockwool được sản xuất  bởi những nguyên liệu có gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu cụ thể hơn về 3 dạng của bông khoáng Rockwool nhé.

Bông thuỷ tinh một sản phẩm còn khá mới. Không phải ai trong chúng ta cũng biết đến sản phẩm này. Thời đại khoa học kĩ thuật ngày một phát triển, trong ngành xây dựng cũng vậy. Ngày một tạo ra những loại vật liệu mới, mang lại nhiều lợi ích và tiện lợi hơn. Sản phẩm có tính cách âm, cách nhiệt cao.

Tìm hiểu ngay: Sự thật khó tin về bông thủy tinh mà ít ai ngờ tới

2 Tìm hiểu 3 dạng của bông cách âm Rockwool.

Tìm hiểu 3 dạng của bông cách âm Rockwool.
Tìm hiểu 3 dạng của bông cách âm Rockwool

Như đã giới thiệu ở phần trên cách âm Rockwool được sản xuất thành 3 dạng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu từng dạng nhé.

* Bông Rockwool dạng tấm.

Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ
Bông Rockwool dạng tấm.

Sản phẩm sản xuất đá basalt và đá vôi nung chảy ở nhiệt độ cao, kết hợp với keo Phenolic giúp định hình tốt hơn. Bông Rockwool dạng tấm gồm 2 loại chính: Tấm trơn và tấm phủ giấy bạc. Tấm trơn được sử dụng là vật liệu cách âm, cách nhiệt, cho hiệu quả cho tường hoặc trần. Tấm phủ giá bác giúp phẩn xạ nhiệt, định hình tấm tốt hơn.

– Ưu điểm của Bông Rockwool dạng tấm.

Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ

+ phù hợp với mọi bề mặt: Vách ngăn, lót trần, đường ống, bồn bể chứa.

+ Đa dạng về tỷ trọng, độ dày phù hợp với mọi yêu câu thi công.

+ Trọng lượng nhẹ dễ dàng cắt, xén.

+ Có thể sản xuất độ dày theo yêu cầu của khách hàng.

* Bông Rockwool dạng cuốn.

Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ
Bông Rockwool dạng cuốn.

Sản phẩm được chứng nhận là vật liệu không cháy theo tiêu chuẩn BS 476 – 04 chịu được nhiệt độ lên đến 6500C. Bông Rockwool dạng cuốn gồm 3 dạng chính: cuốn trơn, cuộn lưới, cuốn dán bạc. Dạng cuốn dùng để bảo ồn cho hệ thống lò nung, lò hơi, ốp vách hoặc làm panel giảm ồn cho các hệ thống máy phát điện. Dạng cuốn có lưới kẽm dùng cho cách nhiệt đương ống lớn, van, mặt bích, bồn lớn, lò hơi… Dạng dán bạc dùng để phản xạ nhiệt, định hình tấm.

Bông sợi khoáng Rockwool hay được gọi là len đá hay bông khoáng cách nhiệt. Bông khoáng được làm từ một loại đá núi lửa. Nên có khả năng cách nhiệt cách, cách âm và chống cháy với nhiệt độ nóng chảy trên 1000 độ C.

Xem thêm: Bông sợi khoáng vật liệu cách nhiệt cách âm hiệu quả

– Ưu điểm của Bông Rockwool dạng cuốn.

Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ
Rockwood do Tất Phú phân phối

+ Dễ dàng thi công, lắp đặt dễ dàng, tăng độ bền sử dụng.

+ Tăng tối đa hiệu quả cách âm, cách nhiệt.

+ Phù hợp thi công ở những nơi có bề mặt lớn.

+ Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt với dụng cụ sắc bén.

* Bông Rockwool dạng ống.

Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ
Bông Rockwool dạng ống.

Sản phẩm hoàn toàn không chứa amiang, chất có thể gây ung thư. Bông Rockwool dạng ống gồm 2 loại chính: Loại trơn và loại dán bạc. Sản phẩm được sử dụng bảo ôn trong hệ thống HVAC. Cách nhiệt cho đường ống nóng và chống cháy cho đường ống lạnh. Bảo ôn, chống nóng cho hệ thống đường điện, xăng dầu, công nghiệp hóa chất…

Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ
Tăng tối đa hiệu quả cách âm, cách nhiệt.

– Ưu điểm Bông Rockwool dạng ống.

+ Có cấu tạo bền chắc, được xẻ dọc ôm sát thân đường ống giúp lắp đặt dễ dàng. Bông Rockwool dạng ống được phủ bên ngoài bằng giấy Kraft giúp bảo quản tốt không gây ngứa.

+ Giúp giảm ôn trong hệ thống truyền tải do chất lỏng ở mức độ cao, độ dày càng lớn, giảm âm càng tốt.

+ Có thể được sản xuất theo các size mà khách hàng yêu cầu.

Bông khoáng Rockwool là cái tên được các nhà thầu, nhà đầu tư nhắc đến trong những năm đổ lại đây. Không chỉ là sản phẩm giúp cho công trình trở nên bền chắc, thẩm mỹ mà còn mang đến cho cuộc sống các thành viên trong gia đình trở nên sảng khoái và đảm bảo về mặt sức khỏe.

Click ngay: Rockwool vật liệu mới mang đến không gian mới

3 Công dụng của bông cách âm Rockwood.

Công dụng của bông cách âm Rockwood.
Bảo ồn cho hệ thống lò nung, lò hơi

Công dụng của bông cách âm Rockwood không phải ai cũng hiểu hết vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt, ngăn căn sự truyền nhiệt của ánh nắng mặt trời. Vào trong ngôi nhà và nơi làm việc, mang lại không gian sống mát mẻ, thoải mái nhất là trong những ngày hè nóng bức.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng có độ cách âm cao như trường học, bệnh viện. Mang đến không gian yên tĩnh ngăn cản tạp âm từ bên ngoài truyền vào. Hoặc cách âm ở những các quán karaoke giảm thiểu tiếng ồn thoát ra bên ngoài. Mọi khách hàng có thể thoải mái ca hát, mà không sợ ảnh hưởng đến dân cư xung quanh.

Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ
Ứng dụng ngoại thất của sản phẩm

Sản phẩm cũng được sử dụng rất nhiều tại các nhà xưởng giữ lạnh thực phẩm… mang lại hiệu quả rất cao. Ngăn cản tối đa nhiệt thoát ra bên ngoài, giúp giữ lạnh luôn ở mức ổn định. Qua đó làm giảm rất nhiều chi phí điện năng tiêu thụ cho người sử dụng.

Vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người

Thi công rất nhanh chóng và tiện lợi, lắp đặt cũng dễ dàng. Mất ít công nhân thi công, làm giảm chi phí cho chủ thầu xây dựng và khách hàng.

Sản phẩm có tính đàn hồi cao nên vào một số trường hợp nhất định. Có thể sử dụng để lót bên dưới lớp sàn. Làm giảm nhẹ tiếng bước chân, tiếng chạy nhảy nô đùa trẻ tại các căn hộ trung cư hay nhà cao tầng.

Kết luận.

Bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ
Thi công vách ngăn ngoại thất

Hy vọng qua bài biết bông cách âm cách nhiệt Rockwood mang lại hiệu quả bất ngờ. Đã làm bạn hài lòng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.