0977688695

Khái quát thông tin về xốp EPS chống nóng cách nhiệt

Xốp EPS chống nóng cách nhiệt là một trong những loại xốp cách nhiệt lựa chọn rất nhiều trên thị trường. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về vật liệu mới này, hãy tham khảo ngay nội dùng bài viết mà Tất Phú chia sẻ ở bên dưới.

Khái quát thông tin về xốp EPS chống nóng cách nhiệt

Xốp EPS chống nóng cách nhiệt (Expand Poly-Styrene) được đun và kích nở từ  các hạt nhựa EPS ở nhiệt độ cao. Sau đó, xốp sẽ được cho vào khuôn đúc sẵn. Tiếp đến được cho vào nén dưới lực nén thủy lực cao, tạo thành khối xốp EPS đồng nhất. Thêm vào đó, lực nén được tính toán điều chỉnh kĩ lưỡng. Giúp tạo nên các khối xốp EPS có tỷ trọng (độ cứng) theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Khái quát thông tin về xốp EPS chống nóng cách nhiệt
Tấm xốp EPS chống nóng cách nhiệt

Từ đó, các khối xốp EPS lớn này sẽ được cắt ra thành các tấm nhỏ, mỏng theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Bằng máy cắt dây nhiệt chuyên  dụng. Xốp EPS chống nóng cách nhiệt được sản xuất bằng máy móc hiện đại, tiên  tiến có tính tự động cao. Nên chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, các hạt xốp được nấu hòa vào với nhau tạo thành khối đồng  nhất.

Khái quát thông tin về xốp EPS chống nóng cách nhiệt
Các hạt nhựa EPS ở nhiệt độ cao

Không có hiện tượng bị tách thành từng hạt rời như  phương pháp sản xuất thủ công. Tấm xốp EPS có bề mặt phẳng,  đồng đều, khả năng cách âm, chống nóng vượt trội, giá thành  hợp lý nên được sử dụng ngày càng rộng rãi. Xốp EPS có  hai loại là xốp EPS thông thường và xốp EPS chống cháy.

Thông số kĩ thuật của xốp EPS

* Cấu trúc: Xốp khối EPS đồng nhất.

* Kích thước, lớn nhất: W1.240*D1.020*L4060mm, cắt theo yêu cầu của khách hàng.

*Xốp thường/Normal EPS: Màu trắng.

*Xốp chống cháy: Màu đen.

*Tỷ trọng: 8kg/m3-18kg/m3.

*** Có thể bạn quan tâm

>>> Tầm quan trong của cửa chống cháy trong thực tế

>>> Hé lộ giải pháp cách nhiệt chống nóng cho nhà dân dụng mới nhất 2022

Ưu điểm của xốp EPS chống nóng cách nhiệt

Xốp EPS chống nóng cách nhiệt sở hữu rất nhiều ưu điểm, mà những loại xốp thông thường khó mà sánh kịp.

Khái quát thông tin về xốp EPS chống nóng cách nhiệt
Xốp EPS chống nóng cách nhiệt sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi trội

– Khả năng cách nhiệt, chịu ẩm: Tấm xốp EPS khi được lắp đặt cho hạng mục tường, trần, sẽ giúp ngăn cản khí nóng ở ngoài. Xâm nhập vào bên trong ngôi nhà, giúp ổn định không khí luôn mát mẻ.

Cách âm, tiêu âm rất tốt: Xốp EPS có khả năng cách nhiệt cao, thích hợp lắp đặt cho nhiều công trình khác nhau. Giúp ngăn cản tiếng ồn bên ngoài tránh ảnh hưởng đến công việc.

Khả năng chống cháy tuyệt đối: Tấm xốp EPS hoàn toàn không bắt lửa. Nên khi xảy ra cháy lớn, bề mặt tấm EPS tiếp xúc với ngọn lửa chỉ bị teo lại, chớ không cháy. Nên sản phẩm được ứng dụng cho các hạng mục chống cháy lan.

– Phương pháp tấm xốp EPS khá thi công đơn giản, nên ai cùng làm được, giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

– Trọng lượng của tấm rất nhẹ, cộng thêm việc di chuyển dễ dàng, lắp đặt di chuyển, đến nơi sử dụng, mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Đồng thời, còn tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhân công.

Dễ thi công: Tấm xốp eps dễ cắt tạo hình nên khi thi công dễ dàng, nhanh chóng.

Giá thành rẻ: Là một trong những ưu điểm lớn nhất của xốp EPS có giá thành rẻ, giúp đem lại giá trị kinh tế nhất trong các loại vật liệu cách nhiệt hiện nay.

Điểm danh các ứng dụng của xốp EPS chống nóng cách nhiệt trong thực tế

Khái quát thông tin về xốp EPS chống nóng cách nhiệt
Xốp EPS cách nhiệt được sử dụng cho nhiều hạng mục khác nhau

+ Xốp EPS thông thường làm lớp lót, chống nóng cho tường, chống nóng cho trần  nhựa, trần thạch cao, tôn mái… Dùng để lót chống va đập cho hàng hóa trong thùng carton,  trong container…

+ Xốp EPS tỷ trọng cao làm lớp vật liệu nhẹ, nên thay thế lớp vật liệu tôn nền, trong các hạng mục hạ sàn  âm, bù chênh cốt… cho các tòa nhà. Làm lớp  chống nóng cho sàn mái tầng thượng trước khi  hoàn thiện lớp gạch sàn. Với ưu điểm siêu nhẹ, không thấm nước… làm giảm tốt đa tải trọng  cho kết cấu.

+ Xốp EPS tỷ trọng cao làm lớp vật liệu cắt  ẩm, cắt nhiệt cho nền kho mát, kho đông  lạnh…

+ Xốp EPS chống cháy làm lớp lót chống  nóng cho tường, chống nóng cho trần nhựa, trần  thạch cao, tôn.

Trên đây, là những thông tin mới nhất về xốp EPS chống nóng cách nhiệt. Mong rằng sẽ giúp bạn hiểu biết rõ hơn tấm xốp nhẹ chống cháy, cách nhiệt này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Tất Phú. Qua địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ chi tiết.

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.