0902688695

Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất

Gạch ốp nhà tắm làm những sản phẩm giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà tắm. Đồng thời, giúp bảo vệ công trình và nâng cao sự an toàn, tránh trơn trượt cho các thành viên trong gia đình.

Do đó, rất nhiều gia chủ thường rất đắn đo khi lựa chọn gạch ốp nhà tắm nào để phù hợp với “túi tiền” của gia đình mình. Vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại và hợp phong thủy. Hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây, để tìm được một mẫu gạch phù hợp nhất nhé.

1 Mẹo chọn gạch ốp nhà tắm đúng chuẩn.

Mẹo chọn gạch ốp nhà tắm đúng chuẩn.
Cách lựa chọn gạch ốp nhà tắm phù hợp nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch ốp nhà tắm để phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích hay phong cách thiết kế nội thất nhà tắm. Nhưng để làm sao để lựa chọn được một loại gạch ốp phù hợp nhất.

Cho loại gạch ốp có kích thước lớn.

Khi lựa chọn gạch ốp tường nhà tắm bạn nên chọn loại gạch có kích thước lớn. Bởi những loại gạch có kích thước lớn giúp cho việc thi công nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng hơn. Ít các đường mạch vữa giống như những loại gạch men thông thường. Đồng thời, giúp cho việc cọ rửa, vệ sinh dễ dàng hơn.

Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất
Cho loại gạch ốp có kích thước lớn.

Ngoài ra, những loại gạch ốp có kích thước lớn rất phù hợp với những phòng tắm có kích thước lớn. Giúp tạo hiệu ứng thị giác trông rộng rãi và có chiều sâu hơn.

+ Đối với gạch lát nền phòng tắm: Thường có kích thước lớn như 60×60cm. Tùy vào, bố cục thiết kế phòng tắm có thể lựa chọn các loại kích thước gạch như 30×60cm, 30x80cm và 30×30cm.

+ Đối với gạch ốp tường phòng tắm: Thường được sử dụng những kích thước 30×60cm hay 30×80cm.

Chọn loại gạch ốp lát ngang, dọc.

Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất
Chọn loại gạch ốp lát ngang, dọc.

Nếu bạn muốn phòng tắm có cảm giác lớn hơn thực tế. Bạn nên sử dụng dấu gạch ngang trên tường. Khi bạn muốn phòng tắm trông cao hơn, gạch dọc là loại bạn cần lựa chọn.

Nên chọn gạch ốp Granite và gạch ốp Porcelain.

Gạch ốp Granite hay gạch ốp Porcelain đều là loại gạch men cứng, không dễ nứt vỡ, lâu phai màu, có khả năng chống ẩm, chống thấp rất tuyệt vời.

Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất
Chọn gạch ốp Granite hay gạch ốp Porcelain

Vì vậy, khi lựa chọn gạch lát nền phòng tắm nên chọn gạch ốp Granite hay gạch ốp Porcelain thay vì gạch cốm hay gạch Ceramic.

Lựa chọn loại gạch lát nền có độ nhám tốt.

Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất
Chọn loại gạch lát nền có độ nhám tốt

Ngoài bố cục tổng thể của phòng tắm thì việc chọn gạch lát nền phòng tắm cũng cần phải đẹp, chất lượng và an toàn. Độ an toàn là độ bám của gạch lát nền. Gạch lát nền phòng tắm nên chọn loại gạch nhám để giảm độ bám cao và giảm trượt.

Sử dụng loại gạch có màu đơn sắc.

Để nhà vệ sinh trông sạch sẽ và dễ lau chùi, bạn nên sử dụng đồ đơn sắc tối giản. Mẫu gạch đơn sắc tạo nên sự tinh tế, đơn giản nhưng vẫn đẹp và quyến rũ.

Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất
Lựa chọn loại gạch có màu đơn sắc

Gạch lát nền phòng tắm tông màu sáng và gạch lát nền trắng, xám, ghi, vàng sẽ giúp không gian phòng tắm trong suốt hơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng.

Nên chọn những loại gạch có độ bóng cao.

Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất
Chọn những loại gạch có độ bóng cao

Chọn gạch ốp tường phòng tắm nên có độ sáng bóng. Không chỉ giúp phản chiếu ánh sáng mà còn tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Ngoài ra còn có khả năng chống thấm nước, dễ lau chùi, độ bền cao mang đến sự thoải mái cho không gian.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Xem ngay: Khám phá xu hướng xây dựng nhanh nhờ vật liệu nhẹ

>>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng 99+ mẫu Homestay đẹp và độc đáo nhất mọi thời đại

2 Ngắm nhìn những mẫu gạch ốp nhà tắm đẹp nhất 2021.

Ngắm nhìn những mẫu gạch ốp nhà tắm đẹp nhất 2021.

Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất Giới thiệu top 35+ gạch ốp nhà tắm được yêu thích nhất

Trên đây, là những chia sẻ về cách chọn gạch ốp nhà tắm phù hợp với nhu cầu và những mẫu gạch ốp đẹp và được yêu tích nhất. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một mẫu gạch phù hợp nhất với phong cách thiết kế kiến trúc của gia đình mình.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.