0902688695

Khám phá dây chuyên sản xuất bông khoáng Dragon Rockwool

Bông khoáng Dragon RockWool với công nghệ sản xuất đến từ Châu Âu đã cho ra những mẫu bông Rockwool vượt trội. Không chỉ về mặt chất lượng mà còn cả về sản lượng. Dây chuyền sản xuất Dragon RockWool cho ra những sản phẩm bông khoáng chất lượng vượt trội so với dòng công nghệ cũ. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Khải Hoàn Insulation sản xuất. Sản phẩm hiện đang được Công ty Cổ Phần Tất Phú phân phối chính hãng rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

Nếu bạn đang thắc mắc về dây chuyền sản xuất bông khoáng Dragon Rockwool ra sao thì Clip trên đây chính là câu trả lời chính xác nhất. (Video do Khải Hoàn Insulation thực hiện. Đây cũng là đơn vị trực tiếp sản xuất bông khoáng Dragon Rockwool).

Đây cũng là dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuân thủ mọi yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn công nghiệp trong nước và quốc tế.

Bông khoáng Rockwool Conrock đây là một trong những dòng sản phẩm thuộc bông khoáng Rockwool. Là tấm cách nhiệt, cách âm chống cháy. Được thiết kế đặc biệt để ứng dụng cho những hệ thống tấm tường, bánh sandwich, vách ngăn. 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về bông khoáng Rockwool Conrock dành cho vách ngoài/panel

1 Một số lưu ý khi sử dụng bông khoáng Dragon Rockwool.

Một số lưu ý khi sử dụng bông khoáng Dragon Rockwool.

– Một ưu điểm lớn nhất trên bông khoáng cách nhiệt, cách âm là có thể ngăn chặn những loài chuột, bọ gặm nhấm. Tuy nhiên khi bị nhiễm ẩm, bông khoáng Dragon Rockwool lại trở thành môi trường cho vi khuẩn phát triển. Do đó nên giữ cho bông khoáng tránh bị dính nước.

– Tùy theo yêu cầu của từng các khách hàng. Sản phẩm phải được bảo quản, cất giữ ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.

– Khi tiếp xúc, thi công bông khoáng, luôn phải chuẩn bị đồ bảo hộ hay những biện pháp phòng ngừa. Do khi thi công bông khoáng có thể gây kích ứng mắt, kích ứng da và đường hô hấp. 

Khám phá dây chuyên sản xuất bông khoáng Dragon Rockwool

– Nếu tiếp xúc trực tiếp với bông Dragon Rockwool mà không có dụng cụ bảo hộ có thể dẫn tới những hậu quả nguy hiểm, Những nguy hại này còn phụ thuộc vào đường kính, độ dài sợi bụi và thời gian lưu lại của bông khoáng trong cơ thể. 

2 Địa chỉ cung cấp bông sợi khoáng tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ cung cấp bông sợi khoáng tốt nhất hiện nay.
Bông sợi khoáng Dragon Rockwool cách nhiệt dạng tấm tại kho Tất Phú

– Bông sợi khoáng Dragon Rockwool là sản phẩm có khả năng chống cháy cao, luôn duy trì được sự ổn định dù trong môi trường 1000 độ C. Ngăn ngừa đám cháy, chống cháy lan giữa các phòng với nhau. Nếu xảy ra cháy, bông khoáng Dragon Rockwool không sinh ra khói độc. Và bảo vệ được tài sản và tính mạng con người. Chính vì lẽ đó mà sản phẩm luôn là vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống cháy hàng đầu hiện nay. Nhiều khách hàng thắc mắc mua sản phẩm ở đâu tốt.

– Từ lâu, Tất Phú là nhà phân phối Tấm xi măng cemboard, vật liệu giả gỗ và bông khoáng Rockwool. Chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực của khách hàng gần xa. Về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh nhất.

Khám phá dây chuyên sản xuất bông khoáng Dragon Rockwool
Bông sợi khoáng cách nhiệt dạng ống tại kho Tất Phú

– Chúng tôi luôn cố gắng để mang tới cho khách hàng mức đơn giá bông khoáng Rockwool cạnh tranh nhất. Bởi Tất Phú nhập trực tiếp tại nhà máy mà không phải qua bất cứ một hình thức trung gian nào. Nguồn hàng rất lớn tại kho đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khám phá dây chuyên sản xuất bông khoáng Dragon Rockwool
Bông sợi khoáng cách nhiệt dạng cuộn tại kho Tất Phú

– Với những đơn hàng mua với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn, chiết xuất hoa hồng cao.

– Kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi gửi. Có thể thanh toán tiền mặt hay qua thẻ ngân hàng với những khách hàng ở xa.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.