0977688695

Công ty phân phối các loại vật tư phụ cách nhiệt tốt nhất trên thị trường

Các loại vật tư phụ cách nhiệt là một phần không thể thiếu khi thi công các vật liệu cách nhiệt, chống nóng. Hiên nay, Công ty cổ phẩn Tất Phú chính là đơn vị chuyên các loại phân phối các vật liệu. Cách Nhiệt, Cách Âm, Ngăn Cháy tại Việt Nam và quốc tế. Sản phẩm ứng dụng cho các hệ thống, hạng mục công trình xây dựng với quy trình sản xuất. Và bảo quản được kiểm tra chặt chẽ cho từng sản phẩm. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, kinh tế và bảo vệ môi trường. Thêm vào đó, công ty còn phân phối các loại vật tư phụ cách nhiệt chính hãng.

Tất Phú đang phân phối những vật tư phụ cách nhiệt nào?

Tất Phú đang cùng cấp các loại vật tư phụ cách nhiệt giúp bạn khi thi công các sản phẩm cách nhiệt, chống cháy, chống nóng. Vậy hãy điểm danh mà chúng tôi đang cung cấp khi thi công bông khoáng.

Công ty phân phối các loại vật tư phụ cách nhiệt tốt nhất trên thị trường
Các loại vật tư phụ cách nhiệt bông khoáng

Đinh ghim bông khoáng.

Trong quá trình thi công bông khoáng, một loại vật liệu đi kèm không thể thiếu khi thi công là đinh ghim bông. Phụ kiện này sử dụng để giữ, cố định các tấm bông, liên kết các tấm bông với nhau trong các công trình thi công cách nhiệt.

Sản phẩm được sử dụng xuyên suốt trong  thi công bông khoáng nhằm giữ các mối nối liên kết, bông khoáng, cao su non với nhau. Qua đó giúp các vật liệu có độ bám chắc, không bị rơi, trũng.

Công ty phân phối các loại vật tư phụ cách nhiệt tốt nhất trên thị trường
Công ty Tất Phú chuyên phân phối đinh ghim bông và các phụ kiện thi công.

Đinh ghim bông được ứng dụng nhiều nhất là để thi công bông khoáng Rockwool cách nhiệt mái, làm tường vách. Hơn nữa còn dùng để kết nối các ống gió mềm cách nhiệt bảo ôn cho các công trình.

Có thể kể đến như khu trung tâm thương mại, khu xây dựng, khu dân cư, hoặc các công trình địa ốc văn phòng. Các khu chế xuất, khu nhà xưởng, nhà kho.

Khi mua

Lưới thép đỡ bông.

Lưới thép đỡ bông khoáng hay còn gọi là lưới thép đây là lớp lưới thường được sử dụng trong thi công cách nhiệt. Cách âm, chống nóng với nhiệm vụ là đỡ, giữ bông (bông khoáng, bông thủy tinh) cách nhiệt trên mái và vách tường. Đối với hạng mục thi công chống nóng mái tôn, lưới thép có chức năng đỡ bông.

Công ty phân phối các loại vật tư phụ cách nhiệt tốt nhất trên thị trường
Lưới đỡ cho bông khoáng là vật liệu cần thiết

Tránh cho bông thủy tinh bị võng xuống dưới mái. Đối với các hạng mục làm vách cách nhiệt, lưới thép có nhiệm vụ giữ bông và tạo mặt phẳng vách. Không để bị xô lệch, trượt xuống dưới chân vách.

Băng dính bạc.

Băng dính bạc hay còn gọi là băng keo bảo ôn, chống ồn. Đây là vật liệu được sử dụng trong các hệ thống cách nhiệt các hệ thống thông gió, cách nhiệt đường ống hơi. Mái nhà xưởng, quấn các đường ống cách nhiệt chống nóng.

Băng dính bạc có hình thái bên ngoài khá giống với băng dính thông thường, gồm 1 lớp nền và 1 lớp keo.

Công ty phân phối các loại vật tư phụ cách nhiệt tốt nhất trên thị trường
Tất Phú chuyên phân phối băng dính bạc giá rẻ

– Điểm đặc biệt ở loại băng dính bạc là lớp nền để với mục đích chính dùng để giữ băng keo được phủ lên bề mặt trên 1 lớp bạc – nhôm thành lá mỏng, độ dày khoảng 8,5µm. Còn đối với lớp keo dính được phủ lớp keo acylic. Nhằm tăng cường thêm 1 lớp keo, đảm bảo keo có một độ bám dính cao, giúp bám chắc trên hầu hết các loại bề mặt. Hoàn toàn không bị khô dính và bong tróc trong quá trình sử dụng.

– Lớp bề mặt có phủ lớp bạc dày cấu tạo đặc biệt của băng keo nhôm. Sản phẩm có độ dai tốt, an toàn, khó rách, độ bền lớn và tính thẩm mỹ cao với người sử dụng. Nhờ đó sản phẩm có khả năng cách nhiệt, ngăn thoát hơi nước tốt. Được sử dụng để giữ nhiệt trong kho lạnh, làm láng bề mặt, bịt kín mối hàn.

>>>> Xem thêm: Lí do lựa chọn Tất Phú là địa chỉ cung cấp bông khoáng Rockwool, Dragon Rockwool

Mua các loại vật tư phụ cách nhiệt tại Tất Phú bạn nhận được những lợi ích gì?

– Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bảng giá bông khoáng Rockwool và các loại vật tư phụ cách nhiệt. Mới nhất và được cập nhất thường xuyên và liên tục tại nhà máy. Từ lâu, Tất Phú là nhà phân phối Tấm xi măng cemboard và rất nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực của khách hàng gần xa. Về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty phân phối các loại vật tư phụ cách nhiệt tốt nhất trên thị trường
Tất Phú phân phối các sản phẩm bông khoáng chất lượng cao

– Chúng tôi luôn cố gắng để mang tới cho khách hàng mức đơn giá bông khoáng Rockwool, các loại vật tư phụ cách nhiệt cạnh tranh nhất. Bởi Tất Phú nhập trực tiếp tại nhà máy mà không phải qua bất cứ một hình thức trung gian nào. Nguồn hàng rất lớn tại kho đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Với những đơn hàng mua với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn, chiết suất hoa hồng cao.

– Kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi gửi. Có thể thanh toán tiền mặt hay qua thẻ ngân hàng với những khách hàng ở xa.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được gì:

– Chất lượng sản phẩm đúng chuẩn hàng chính hãng từ nhà máy.

– Chế độ mua hàng với nhiều ưu đãi.

– Giá thành hợp lí.

– Tư vấn nhiệt tình và giao hàng đúng số lượng, sản phẩm khách hàng yêu cầu.

– Kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi gửi.

– Có thể thanh toán tiền mặt hoặc qua thẻ ngân hàng đối với khách hàng xa.

– Sản phẩm luôn luôn có sẵn với số lượng lớn và đầy đủ kích thước.

Với những chia sẻ trong bài viết về vật liệu đi kèm khi thi công bông khoáng. Chắc bạn đã nắm được đó là những vật tư phụ cách nhiệt nào rồi chứ. Gọi ngay cho chúng tôi để mua hàng qua địa chỉ bên dưới nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.