0902688695

Bông sợi khoáng Dragon Rooftop – Giải pháp cách nhiệt cho nhà thép tiền chế

Bông sợi khoáng Dragon Rooftop hay còn gọi là Stone wool được các chủ thầu công trình. Ưu tiên sử dụng để cách nhiệt, chống nóng cho nhà thép tiền chế. Đối với nhà thép tiền chế do đặc thù được lợp bằng mái tôn. Nên vào mùa hè tôn hấp thụ lượng nhiệt rất lớn làm nóng bên trong ảnh hưởng đến con người và hàng hóa.

Nến vấn đề chống nóng cho nhà thép tiền chế là rất bức thiết.

Nếu bạn đang thắc mắc sử dụng bông sợi khoáng để chống nóng cho nhà thép tiền chế như thế nào. Hãy cùng Tất Phú làm rõ hơn qua bài viết bên dưới.

1 Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế là gì?
Nhà thép tiền chế là loại có kết cấu thép được ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

Nhà thép tiền chế là loại có kết cấu thép được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Và được sử dụng cho hầu hết các loại kết cấu công trình. Bao gồm các nhà máy công nghiệp, nhà kho, các tòa nhà cao tầng. Trung tâm thương mại, hệ thống đỡ thiết bị, cơ sở hạ tầng, sân bay…

Vì có cấu trúc bằng kim loại nên mái nhà thường hấp thụ trực tiếp 50% nhiệt. Các vách tường bao khoảng 15% đến 20% của tổng mức hấp thụ và gia tăng nhiệt lượng. Nên việc sử dụng biện pháp cách nhiệt và cách âm rất quan trọng.

2 Bông sợi khoáng Dragon Rooftop cách nhiệt cho nhà thép tiền chế liệu có tốt?

Bông sợi khoáng Dragon Rooftop cách nhiệt cho nhà thép tiền chế liệu có tốt?
Bông sợi khoáng Dragon Rooftop – Giải pháp cách nhiệt cho nhà thép tiền chế

Bông sợi khoáng Dragon Rooftop (Stone Wool) được sản xuất từ đá Bazan và đá vôi nung chảy ở nhiệt độ khoảng 1500 oC. Sản phẩm được chứng nhận là vật liệu không cháy (Non-combustible material). Đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao, giảm độ ồn, thất thoát nhiệt. Giúp sử dụng năng lượng hiệu quả.

– Dragon Rooftop là nhãn hiệu sản phẩm cách nhiệt. Cách âm, chống cháy (ngăn cháy).

– Dragon Rooftop tỉ trọng 32 kg/m3 là dòng sản phẩm có đặc tính nhẹ đáp ứng các tiêu chuẩn cách nhiệt. Cách âm, chống nóng cực kì hiệu quả, khả năng chống cháy ở nhiệt độ cao.

– Dragon Rooftop giúp giảm thiểu mức tăng nhiệt, giảm mức tiêu thụ điện của thiết bị điều hoà. Giúp ngăn cản âm thanh, tiếng mưa lớn, tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập vào.

Bông khoáng Cool ‘n’ Comfort cách nhiệt mái nằm trong các sản phẩm bông khoáng Rockwool. Có nhiều công dụng cách nhiệt, chống cháy, cách âm cho nhiều hạng mục công trình khách nhau nhất là phần mái.

Xem thêm: Tham khảo những thông tin về bông khoáng Cool ‘n’ Comfort cách nhiệt mái

Thông số kỹ thuật.

Bông sợi khoáng Dragon Rooftop – Giải pháp cách nhiệt cho nhà thép tiền chế

3 Điểm danh các giải pháp sử dụng bông sợi khoáng Dragon Rooftop cho nhà thép tiền chế.

Điểm danh các giải pháp sử dụng bông sợi khoáng Dragon Rooftop cho nhà thép tiền chế.
Bông khoáng Rockwool là san phẩm ưu việt cách âm cách nhiệt chống cháy

Bông sợi khoáng Dragon Rooftop được ứng dụng cho nhà thép tiền chế với rất nhiều mục đích khác khau. Vậy những mục đích đó là gì? Hãy cùng tìm ngay qua nhứng phân tích ở dưới.

Giải pháp cách nhiệt của bông sợi khoáng Dragon Rooftop.

Dragon Rooftop 50mm có chỉ số kháng nhiệt R Value: 1.3K.m² /W với khả năng ngăn nhiệt và giảm thất thoát nhiệt hiệu quả cho các công trình. Kiểm soát nhiệt độ ổn định và ngăn nhiệt hệ mái. Trường cho các nhà kho chứa thực phẩm, nước giải khát, bida. Tạo không gian thoải mái, nhiệt độ làm việc ổn định giúp tăng năng suất lao động cho công nhân của nhà máy. Giảm chi phí cho các thiết bị điều hòa cho các hạng mục công trình. Như siêu thị, trung tâm thương mại. Đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình. Xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả QCVN 09:2017/BXD cho: 

* Hệ mái Rvalue >1 K. m²/W.

* Vách Value > 0.56K. m²/W.

Giải pháp cách âm.

Bông sợi khoáng Dragon Rooftop – Giải pháp cách nhiệt cho nhà thép tiền chế

Với cấu trúc sợi đan xen, xốp và rỗng Dragon Rooftop có khả năng hấp thụ và triệt tiêu âm thanh tuyệt vời. Lợi ích của việc sử dụng Dragon Rooftop:

+ Giảm 90% tiếng ồn do tác động của mưa lớn gây trên mái tôn.   

+Tăng sự tập trung và tăng hiệu quả làm việc.   

+ Duy trì sự riêng tư và không gian làm việc thoải mái.

Kiểm soát sự ngưng tụ hơi nước

Theo thời gian, hệ thống nhà kết cấu thép có kim loại sẽ bị ăn mòn nếu tiếp xúc với các giọt nước bị ngưng tụ và đọng lại. Dragon Rooftop với đặc tính bảo ôn nhiệt độ, giúp ổn định nhiệt độ, không tăng giảm thất thường. Tránh hiện tượng đọng sương do chênh lệch nhiệt độ gây ra.

Giải pháp chống cháy.

Bông sợi khoáng Dragon Rooftop – Giải pháp cách nhiệt cho nhà thép tiền chế
Bông khoáng chống cháy vị cứu tinh trong đám cháy

Hỏa hoạn trong tòa nhà có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng về người và của. Theo thống kê, các hãng bảo hiểm hàng năm chi trả đến một nửa chi phí cho các tai nạn liên quan đến cháy nổ.

Các tòa nhà cùng với các nội thất bên trong đó góp phầnn khiến ngọn lửa cháy lan rộng và nhanh hơn. Các hệ thống bảo vệ phòng cháy trong tòa nhà thường được tích hợp vào trong kết cấu để tòa nhà có thể chịu út hái được trong một thời gian nhất định. 

Dragon Rooftop là vật liệu không cháy Non-combustible material (đạt tiêu chuẩn A1), không phát sinh khói độc và không làm phát tán. Lan rộng ngọn lửa trong quá trình hỏa hoạn. Dragon Rooftop với lớp bông sợi khoáng cách nhiệt bảo vệ kết cấu và sinh mạng con người ở bên trong tòa nhà.

Bằng cách giảm thiểu hay ngăn ngừa lửa lan từ bên trong và lửa từ bên ngoài. Nhờ vậy duy trì được tính ổn định của hệ thống kết cấu và sự an toàn và giúp có được thời gian thoát hiểm. Cho người đang bị mắc kẹt trong hỏa hoạn.

Kết luận.

Trên đây, chúng ta đã được tìm hiểu về chủ đề “Bông sợi khoáng Dragon Rooftop – Giải pháp cách nhiệt cho nhà thép tiền chế”. Hi vọng với những chia sẻ ở trên chia sẻ ở trên bạ đã hiểu thêm về sản phẩm. Cũng như những giải pháp mà chúng đem lại cho nhà thép tiền chế nói riêng và các hạng mục khác trong cuộc sống nói chung. Nếu bạn còn bất cứ thắc mặc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.