0902688695

Vì đâu bông sợi khoáng Dragon Rockwool lại có thể chống cháy

Bông sợi khoáng Dragon Rockwool là loại vật liệu rất phổ biến trong nhiều công trình xây dựng. Là vật liệu có khả năng tiêu âm, cách âm, cách nhiệt và bảo ôn, chống cháy rất hiệu quả.

Thực tế, thiệt hại do vụ nổ gây ra rất lớn, dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Không thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ. Nhưng có thể sử dụng các phương pháp và vật liệu liên quan để kiểm soát đám cháy một cách hiệu quả. Bông sợi khoáng là vật liệu có thể đáp ứng được yêu cầu này. Ngoài thiết bị phòng cháy chữa cháy, bông khoáng Dragon Rockwool còn được dùng làm vật liệu cách nhiệt, chống cháy để chống cháy nổ khi đám cháy lan rộng. Vật liệu này được sử dụng trong các kết cấu xây dựng để bảo vệ công trình. Vậy tại sao bông sợi khoáng Dragon Rockwool lại có thể chống cháy. Hãy cùng Tất Phú tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

1 Hiểu biết rõ hơn về bông sợi khoáng Dragon Rockwool.

Hiểu biết rõ hơn về bông sợi khoáng Dragon Rockwool.
Bông sợi khoáng Dragon Rockwool cho khả năng chống cháy tuyệt vời

Bông sợi khoáng Dragon Rockwool là sản phẩm cách âm, cách nhiệt vô cùng hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất từ đá Bazan, một loại đá núi lửa và đá vôi.

Được định vị là hàng Việt Nam chất lượng cao với công nghệ Châu Âu. Sản phẩm Bông sợi khoáng Dragon RockWool là dòng tầm trung cao cấp. Nên giá thành có nhỉnh hơn mặc dù có lợi thế về mặt nhà máy đặt tại Việt Nam. Ông bà ta đã có câu “Đắt xắt ra miếng” Câu nói này dường như không bao giờ mất đi giá trị của nó. Bông khoáng có những ưu điểm gì có thể thuyết phục được khách hàng cũng như các đơn vị thiết kế thi công.

* Về chất liệu:

Vì đâu bông sợi khoáng Dragon Rockwool lại có thể chống cháy
Nguyên liệu tạo nên bông Dragon Rockwool

Dragon RockWool được sản xuất 100% từ đá Basalt – Cho khả năng chống cháy lên đến 700⁰C.

* Độ an toàn:

An toàn và thân thiện với môi trường với nguồn nguyên liệu 100% đến từ thiên nhiên. Hoàn toàn khống có CFCs, HFC, HCFC và không sử dụng amiăng trong quá trình sản xuất.

* Về khả năng chống nóng:

Vì đâu bông sợi khoáng Dragon Rockwool lại có thể chống cháy
Được sử dụng để lót mái chống nóng

Được sản xuất hoàn toàn từ đá giúp cho Dragon Rock Wool có hệ số truyền nhiệt rất thấp 0.0352 W/mK. (Theo tiêu chuẩn ASTM C518 – 15).

* Khả năng chống cháy – Bông sợi khoáng Dragon Rockwool

Dragon RockWool được công nhận là vật liệu không cháy (non-combustible material). Theo tiêu chuẩn BS 476-04, ASTM E136, ASTM C592 và ASTM C612.

* Khả năng cách âm (tiêu âm):

Vì đâu bông sợi khoáng Dragon Rockwool lại có thể chống cháy
Sản phẩm được sử dụng để cách âm phòng ngủ hiệu quả

Với cấu trúc các sợi đá đan xen vào nhiêu khiến Dragon RockWool có khả năng tiêu âm cực kì tốt.

Dragon Rockwool là sản phẩm cách âm, cách nhiệt vô cùng hiệu quả. Sản phẩm được sản suất từ đá Bazan, một loại đá núi lửa và đã vôi. Sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội như chống cháy, cách âm cách nhiệt.

Xem thêm: Khám phá bí mật về ứng dụng của bông khoáng Dragon Rockwool

* Thân thiện với môi trường:

Với nguyên liệu 100% đến từ tự nhiên. Dragon RockWool cho khả năng tái chế và tái sử dụng trong nhiều hình thức.

2 Tại sao bông sợi khoáng Dragon Rockwool lại có thể chống cháy.

Tại sao bông sợi khoáng Dragon Rockwool lại có thể chống cháy.
Thử nghiệm thực tế về khả năng chống cháy của bông khoáng

– Do thành phần chủ yếu của bông khoáng Dragon Rockwool  là đá Basalt và đá Dolomite, đây đều là những chất không bắt lửa vì thế nó được gọi là sản phẩm Non Conbustible.

– Bông khoáng Dragon Rockwool có thể chịu được nhiệt độ lên tới 750℃.

– Bông khoáng Dragon Rockwool  có công dụng ngăn sự lan toả của đám cháy. Vật liệu Đã được chứng nhận tiêu chuẩn qua các test cháy. Thêm vào vào đó, còn đáp đứng được quy chuẩn QCVN 06:2020 BXD An toàn cháy cho nhà và công trình.

– Khi bông khoáng Dragon Rockwool được kết hợp vào cấu trúc của một tòa nhà. Sản phẩm sẽ tạo thành một hệ thống rào cản giúp lan truyền khói lửa trên mái, trần, tường và nhiều bề mặt khác. Điều đặc biệt là tấm bông sợi khoáng vẫn có thể giữ nguyên hình dạng ban đầu trong đám cháy, bông khoáng sẽ không sinh ra khói độc gây ô nhiễm môi trường.

Xem ngay Video Clip chứng minh khả năng chống cháy trong thực tế.

Với những tính năng ưu việt, bông sợi khoáng Dragon Rockwool ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sông hiện nay. Công ty Tất Phú tự hào là đơn vị cung cấp bông Dragon Rockwool chất lượng, chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – Hotline: 0977 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.