0902688695

Bông khoáng Thái Lan chống cháy – cách âm – cách nhiệt hiệu quả

Bông khoáng Thái Lan là sản phẩm do Rockwool Group có trụ sở chính tại Copenhagen, trực tiếp sản xuất. Denmark là Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất len đá (bông khoáng) với 28 nhà máy trên toàn thê giới. Công ty cổ phần Tất Phú tự hào là đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm bông khoáng thương hiệu Rockwool    Thái Lan.

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sản phẩm Rockwool ThermalRock một dòng sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm Rockwool Thái Lan.

Tìm hiểu Rockwool ThermalRock dòng sản phẩm Rockwool Thái Lan.

Bông khoáng Thái Lan chống cháy – cách âm – cách nhiệt hiệu quả
Bông khoáng Thái Lan là cách nhiệt ứng dụng trong công nghiệp

Bông khoàng Rockwool ThermalRock là sản phẩm bông khoáng dạng tấm. Là sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn Rockwool Asia sản xuất. Bông khoàng Rockwool ThermalRock được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001. Và tiêu chuẩn quản lý Môi trường ISO14001. Sản được Hội đồng Công trình xanh Singapore đánh giá xếp hạng “Rất Tốt” trong nhiều năm liên tục.

Rockwool ThermalRock là sản phẩm được thiết kế phù hợp với mục đích cách âm và cách nhiệt chống cháy. Sản phẩm được sản xuất với nhiều độ dày và mật độ phù hợp với hầu hết các yêu cầu. Thích hợp cho các ứng dụng chung trong các công trình dân dụng, tòa tháp building. Công trình thương mại và công nghiệp.

Rockwool ThermalRock  được sản xuất với nhiều độ dày và tỷ trọng khác nhau để phù hợp với hầu hết các yêu cầu sử dụng, thích hợp cho các ứng dụng phổ biến trong các công trình nhà ở, thương mại và công nghiệp.

Các sản phẩm củaThermalRock  thường chia ra 2 dạng chính. Dạng tấm (ThermalRock  S) và dạng cuộn (ThermalRock  B). Để hiểu rõ hơn về 2 dạng này hãy xem tiếp bên dưới.

Bông khoáng dạng tấm ThermalRock S.

Bông khoáng Thái Lan chống cháy – cách âm – cách nhiệt hiệu quả
Bông cách âm do Tất Phú phân phối

Sản phẩm là một tấm cách nhiệt được thiết kế cho mục đích cách nhiệt chung. Nó được sản xuất với nhiều độ dày và mật độ khác nhau để phù hợp với hầu hết các yêu cầu. Phù hợp cho ứng dụng chung trong các tòa nhà dân cư, thương mại và công nghiệp.

Rockwool Thermalrock S cung cấp một loạt các mục đích sử dụng đa dạng trong các công trình có kết cấu nhà thép mái vòm. Gác xép, trần nhà, vách ngăn – Những vị trí mà không yêu cầu phải sử dụng tấm cách nhiệt chịu tải trọng. Nó có thể được sử dụng cho các vách ngăn kim loại. Để lắp đặt dễ dàng mà không có sự sụt giảm hoặc sụt của sản phẩm cách nhiệt sẽ xảy ra.

Bông khoáng là vật liệu vô cơ, nên không bị côn trùng xâm hại. Bền bỉ với điều kiện môi trường khắc nghiệt. Được sản xuất thành dạng cuộn, dạng tấm, dễ dàng trong thi công và lắp đặt.

Xem thêm: Bông sợi khoáng Rockwool

Các ứng dụng thực tiễn của sản phẩm.

Bông khoáng Thái Lan chống cháy – cách âm – cách nhiệt hiệu quả
Thi công mái băng bông khoang Rockwool

ThermalRock S được sản xuất với nhiều độ dày và tỷ trọng  khác nhau để phù hợp với hầu hết các yêu cầu sử dụng. Thích hợp cho các ứng dụng phổ biến trong các công trình nhà ở, thương mại và công nghiệp.

ThermalRock S với bề mặt được thiết kế đặc biệt để cách nhiệt. Lớp lót ống bên trong của ống kim loại và buồng thông gió. ThermalRock S được cài đặt trong ống dẫn với các chân và có khả năng cách điện. Vì vật liệu cách nhiệt được làm từ đá bazan, đá núi lửa.

ThermalRock S không thúc đẩy bất kỳ sự phát triển nào của nấm hoặc khong sinh ra mùi nào sau khi lắp đặt. Điểm nóng chảy cao vốn có của đá bazan, mang lại cho lớp cách nhiệt này tính chất không cháy. Đảm bảo hệ thống ống dẫn an toàn chống cháy cho tòa nhà và người ở. 

ThermalRock S cũng có thể đạt tới NRC 1.0 để hấp thụ tiếng ồn. Để biết kết quả NRC chi tiết về độ dày khác nhau của sản phẩm, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng tại địa phương của bạn.

Lớp lót cách nhiệt ống bên trong cung cấp một phương pháp hiệu quả hơn về kiểm soát tiếng ồn vì nó có thể làm giảm các yêu cầu đối với bộ giảm thanh. 

Nó cũng phục vụ để giảm tổn thất nhiệt hoặc đạt được thông qua các bề mặt ống kim loại vì nó ngăn chặn sự hình thành. Ngưng tụ hơi nước cả bên trong và bên ngoài của các bề mặt ống dẫn. 

Dạng cuộn ThermalRock B

Bông khoáng Thái Lan chống cháy – cách âm – cách nhiệt hiệu quả
Là sản phẩm bông khoáng dạng cuộn với tính năng cách nhiệt, chống cháy

Là sản phẩm bông khoáng ThermalRock B dạng cuộn với tính năng cách nhiệt, chống cháy thường được dùng cho hện thống mái tôn. Sản phẩm cuộn dễ dàng thi công trên các dạng bề mặt với diện tích rộng. 

Bông khoáng Rockwool là cái tên được các nhà thầu, nhà đầu tư nhắc đến trong những năm đổ lại đây. Không chỉ là sản phẩm giúp cho công trình trở nên bền chắc, thẩm mỹ mà còn mang đến cho cuộc sống các thành viên trong gia đình trở nên sảng khoái và đảm bảo về mặt sức khỏe.

Click ngay: Rockwool vật liệu mới mang đến không gian mới

Các ứng dụng thực tiễn của sản phẩm.

Bông khoáng Thái Lan chống cháy – cách âm – cách nhiệt hiệu quả
Thi công cách nhiệt bông khoáng rockwool

ThermalRock B được sản xuất với nhiều độ dày và khối lượng riêng khác nhau để phù hợp với hầu hết các yêu cầu. Thích hợp cho ứng dụng phổ biến trong các công trình nhà ở, thương mại và công nghiệp.

+ Cách âm – cách nhiệt – chống cháy cho các mái tôn của công trình nhà ở, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện…

+ Cách âm – cách nhiệt – chống cháy vách tường cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

+ Cách nhiệt – bảo ôn đường ống dẫn nhiệt, dẫn khí nóng trong các công trình nhà máy, xí nghiệp, khách sạn…

+ Cách nhiệt – bảo ôn lò hơi, lò sấy.

Bật mí địa chỉ cung cấp các sản phẩm bông khoáng Thái Lan.

Bông khoáng Thái Lan chống cháy – cách âm – cách nhiệt hiệu quả
Trải bông khoáng phủ đều bề mặt của mái nhà

Mua sản phẩm bông khoáng Thái Lan ở đâu uy tín, chất lượng. Dường như là câu hỏi dành được rất nhiều sự quan tâm của các chủ thầu xây dựng. Làm sao để tìm ra nơi bán hàng chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng.

Trước tiên phải phải thật bình tĩnh vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Nhà phân phối nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng chính hãng và chất lượng. Vì nản hàng giả hàng nhái đang hoành hành trên thị trường.

Bạn nên tìm hiểu trên mạng google sẽ có những thông tin cần đấy. Ngoài ra bạn có thể hỏi bạn bè người thân, hoặc những người có kinh nghiệm về sản phẩm để có cái nhìn khách quan nhất

Khi khách hàng cần mua sản phẩm bông khoáng Thái Lan hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tất Phú là nhà phân phối chính hãng, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lương và giá thành tốt nhất. Hơn thế nữa bạn sẽ nhận được mọi hỗ trợ về mặt kĩ thuật từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Kết luận.

Trên đây là những thông tin về bông khoáng Thái Lan chống cháy – cách âm – cách nhiệt hiệu quả. Hi vọng đã giúp bạn cảm thấy hài lòng. Khách hàng cần mua các sản phẩm bông khoáng Thái Lan. Giá thành tốt hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 66604646 hoặc địa chỉ bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.