0902688695

Tìm hiểu chung về các dòng phẩm bông khoáng Rockwool

Bông khoáng Rockwool là vật liệu chống cháy, cách âm, cách nhiệt hiệu quả bậc nhất hiện nay. Không chỉ mang đến tính thẩm mĩ cho mọi công trình. Mà còn trở thành phao cứu sinh bảo vệ tính mạng con người nếu xảy ra hỏa hoạn.

Hiện tại Tất Phú là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối những sản phẩm bông khoáng Rockwool. Vậy chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá tấm theo số lượng. 

1 Thông tin chung về bông khoáng Rockwool.

Thông tin chung về bông khoáng Rockwool.
Bông khoáng do công ty cổ phần Tất Phú phân phối

Các sản phẩm bông khoáng Rockwool được làm từ đá Bazan, một loại đá núi lửa.

Sản phẩm bông khoáng Rockwool không bắt lửa với nhiệt độ nóng chảy trên 1000°C. Bông khoáng đặc biệt thích hợp cho việc cách nhiệt, chống cháy, và giảm âm/cách âm.

Bông khoáng Rockwool là vật liệu vô cơ và không chứa chất dinh dưỡng. Do đó sản phẩm sẽ không bị tấn công bởi các vi sinh vật. Bông khoáng sẽ không bị mục rữa và không thu hút sâu bọ. Đặc biệt khi gặp lửa không gây mùi và khói độc hại. Là sản phẩm đạt chứng chỉ xanh LEED và Green Singapore.

Rockwool cam kết không sử dụng các chất CFC, HFC, HCFC, hoặc amiang trong quá trình sản xuất các sản phẩm bông khoáng Rockwool.

Bông khoáng là vật liệu vô cơ, nên không bị côn trùng xâm hại. Bền bỉ với điều kiện môi trường khắc nghiệt. Được sản xuất thành dạng cuốn, dạng tấm, dễ dàng trong thi công và lắp đặt.

Xem thêm: Bông sợi khoáng Rockwool

Những ưu điểm nổi bật của bông khoáng Rockwool.

Tìm hiểu chung về các dòng phẩm bông khoáng Rockwool
Những ưu điểm nổi bật của bông sợi khoáng rockwool.

+ Tạo thành chất liệu len đá siêu bền.

+ Giảm thiểu lãng phí về nhiệt, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

+ Điện trở có giá trị cao.

+ Khả năng cách âm tuyệt vời, thích hợp thi công ở những nơi có tiếng ồn cao.

+ Ngăn chặn sự lan tỏa của lửa trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn

+ Sản xuất từ nguyên liệu tái tạo, tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng.

+ Chịu được lực nén cao.

Bông khoáng Rockwool là cái tên được các nhà thầu, nhà đầu tư nhắc đến trong những năm đổ lại đây. Không chỉ là sản phẩm giúp cho công trình trở nên bền chắc, thẩm mỹ mà còn mang đến cho cuộc sống các thành viên trong gia đình trở nên sảng khoái và đảm bảo về mặt sức khỏe.

Click ngay: Rockwool vật liệu mới mang đến không gian mới

2 Các dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool do Tất Phú phân phối.

Các dòng sản phẩm bông khoáng Rockwool do Tất Phú phân phối.
Bông khoáng Rockwool

Để biết rõ hơn về những sản phẩm, hay cùng xem tiếp bên dưới nhé.

Cool ‘n’ Comfort dành cho trần

Tìm hiểu chung về các dòng phẩm bông khoáng Rockwool
Bông khoáng COOL ‘N’ COMFORT

Dòng sản phẩm Rockwool Cool ‘n’ Comfort Series được thiết kế cho hệ mái kim loại một lớp hoặc hai lớp. Lấy sáng hoặc không lấy sáng, đáp ứng các yêu cầu về hệ số dẫn nhiệt U. Để đạt được hệ số truyền nhiệt mái nhà mong muốn (RTTV). 

Tìm hiểu chung về các dòng phẩm bông khoáng Rockwool
Lớp bông khoáng tiêu âm ở bên trên trần

Rockwool Cool ‘n’ Comfort cũng có thể dán thêm một lớp màng chắn bức xạ để phù hợp với yêu cầu của tất cả các loại mái nhà. Trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm Cool ‘n’ Comfort có hiệu quả cao trong việc làm giảm độ nóng. Bởi ánh nắng mặt trời xuyên qua mái cho các công trình không có hệ thống điều hòa không khí. Và đối với những công trình có hệ thống điều hòa không khí. Cool ‘n’ Comfort giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí năng lượng.

Safe ‘n’ Silent dành cho vách ngăn trong nhà

Tìm hiểu chung về các dòng phẩm bông khoáng Rockwool
Bông khoáng ROCKWOOL SAFE ‘N’ SILENT PRO

Dòng sản phẩm Rockwool Safe ‘n’ Silent Pro được thiết kế và sản xuất để đạt được hiệu suất cách âm tuyệt vời. Trong tất cả các loại cấu hình phân vùng vách thạch cao. Rockwool Safe ‘n’ Silent Pro được khuyến khích để được sử dụng cho các ứng dụng vách ngăn. Trong bệnh viện, rạp chiếu phim, trường học, văn phòng, các tòa nhà dân cư và công nghiệp. Safe ‘n’ Silent Pro đáp ứng các yêu cầu về tiêu chí tiếng ồn (NC).

Tìm hiểu chung về các dòng phẩm bông khoáng Rockwool
Được ứng dụng ngày một rộng rãi, trong các khu công khu công nghiệp, bệnh viện, trường học hay nhà dân dụng.

Dòng sản phẩm Rockwool Safe ‘n’ Silent Pro với đầy đủ tính năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy được ứng dụng làm. Hội trường, trung tâm hội nghị, rạp chiếu phim, vũ trường, phòng kỹ thuật, phòng thiết bị, phòng máy phát của khách sạn 5 sao. Cao ốc văn phòng, bệnh viện, nhà máy công nghiệp, nhà lắp ghép…

Thermal Rock dành cho nhiều vị trí.

Tìm hiểu chung về các dòng phẩm bông khoáng Rockwool
Bông khoáng THERMAL ROCK

Dòng sản phẩm Rockwool Thermal Rock là một tấm cách nhiệt được thiết kế cho mục đích cách nhiệt nói chung.

Rockwool ThermalRock được sản xuất với nhiều độ dày và tỷ trọng khác nhau. Để phù hợp với hầu hết các yêu cầu sử dụng, thích hợp cho các ứng dụng phổ biến trong các công trình nhà ở, thương mại và công nghiệp.

Bông khoáng Dragon Rockwool.

Tìm hiểu chung về các dòng phẩm bông khoáng Rockwool
Bông khoáng DRAGON ROCKWOOL

Bông khoáng Dragon Rockwool dùng trong các giải pháp cách nhiệt, cách âm và ngăn cháy ở các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dân dụng. Là vật liệu thẩm âm xuất sắc, bông Dragon Rockwool. Được sử dụng rộng rãi với các hệ trần/vách, mái nhà xưởng cách âm. Nhằm giảm tiếng ồn hiệu quả và đạt hiệu quả tối ưu về cách nhiệt và ngăn cháy. Ngoài ra, Dragon Rockwool được dùng lắp đặt vào các vách lò. Để cách nhiệt và các vách đường ống công nghệ để giảm âm và chống thất thoát nhiệt hữu hiệu.

Sợi bông khoáng Dragon Rockwool được tạo nên bởi các thành phần thiên nhiên. An toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Bông khoáng Rock Air.

Tìm hiểu chung về các dòng phẩm bông khoáng Rockwool
Hình ảnh bông khoáng ROCK AIR tại kho Tất Phú

Dòng sản phẩm Rock Air được thiết kế cho các ứng dụng mái và trần đơn. Cho cả các tòa nhà hoặc nhà kho công nghiệp nhẹ. Nó cũng có sẵn với một lá nhôm đối diện để phù hợp với các yêu cầu của tất cả các loại mái. Đường dẫn hoặc các ứng dụng liên quan trong tòa nhà thương mại và công nghiệp.

Dòng Rock Air không cháy, có nghĩa là nó có thể làm chậm xuống lửa lan rộng. Nếu xảy ra tình huống cháy nhà, nhờ đó chính là thời gian quý báu. Cho người dân có thể trốn thoát chạy ra ngoài trong một sự cố hỏa hoạn. Khả năng cách nhiệt của Rock Air, sẽ bảo vệ cư dân khỏi sức nóng của thời tiết bên ngoài. Đồng thời làm giữ nhiệt tốt trong phòng điều hòa.

Hiệu suất cách âm tuyệt vời của nó tạo ra một sự thoải mái và môi trường. Giúp bạn tập trung tốt hơn tại những nơi có nhiều tiếng ồn lớn như gần công trường, trường hoc… Bạn sẽ không bị căng thẳng cho dù ở nhà hay tại nơi làm việc. Năng suất công việc được tăng cao, cũng như sức khỏe tốt và hạnh phúc.

Bông khoáng Dragon Panel.

Tìm hiểu chung về các dòng phẩm bông khoáng Rockwool
Dragon Panel

Dragon Panel là nhãn hiệu cách nhiệt, cách âm, chống cháy, được chứng nhận là vật liệu không cháy. (Non-combustible material) đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao. Giảm độ ồn, thất thoát nhiệt, giúp sử dụng năng lượng hiểu quả. (Được SGS chứng nhận đạt tiêu chuẩn ASTM C411, BS476 part 4,6,7,20). Đạt tiêu chuẩn test chống cháy của Phòng Chữa cháy TP. Hồ Chí Minh.

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các giải pháp cách nhiệt, cách âm, chống cháy. Ở các hạng mục công trình khác nhau.

+ Tiết kiệm năng lượng và thời gian.

+ Hiệu quả kinh tế và chất lượng sản phẩm.

+ Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng.

Có nhiều loại Panel. Còn Panel bông khoáng khác các loại khác là dùng bông khoáng làm lõi.
Do vậy khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt hơn nhiều các loại Panel khác.

3 Mua sản phẩm bông khoáng Rockwool ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua sản phẩm bông khoáng Rockwool ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua sản phẩm bông khoáng Rockwool ở đâu uy tín, chất lượng. Dường như là câu hỏi dành được rất nhiều sự quan tâm của các chủ thầu xây dựng. Làm sao để tìm ra nơi bán hàng chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng.

Trước tiên phải phải thật bình tĩnh vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Nhà phân phối nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng chính hãng và chất lượng. Vì nản hàng giả hàng nhái đang hoành hành trên thị trường.

Bạn nên tìm hiểu trên mạng google sẽ có những thông tin cần đấy. Ngoài ra bạn có thể hỏi bạn bè người thân, hoặc những người có kinh nghiệm về sản phẩm để có cái nhìn khách quan nhất

Khi khách hàng cần mua sản phẩm Rockwool hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tất Phú là nhà phân phối chính hãng, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lương và giá thành tốt nhất. Hơn thế nữa bạn sẽ nhận được mọi hỗ trợ về mặt kĩ thuật từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Kết luận.

Tìm hiểu chung về các dòng phẩm bông khoáng Rockwool

Qua những gì đã chia sẻ trong bài viết về các sảm phẩm thuộc bông khoáng Rockwool đã khiến bạn cảm thấy hài lòng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.