0977688695

Khám phá bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái

Bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái là giải pháp cách nhiệt dành cho nhà thép tiền chế. Ngoài ra sản phẩm cách âm cách nhiệt chống cháy cho phần mái nhà dân dụng hay nhà xưởng. Khi đám cháy diễn ra, phần mái chính là nơi lan truyền đám cháy rất nhanh. Vậy nên nhà xưởng, kho bãi phải sử dụng bông khoáng Rockwook để cách ly đám cháy tốt hơn. Điểm mạnh của bông khoáng là có rất nhiều sợi thủy tinh nhỏ liên kết chặt chẽ với nhau. Các sợi thủy tinh được cấu tạo thành từ silic trong quá truyện nung đá. Nhờ vậy, mà không bị phát cháy hoặc dẫn lửa.

1 Tìm hiểu bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái cho nhà thép tiền chế.

Tìm hiểu bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái cho nhà thép tiền chế.
Khám phá bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái

Nhà thép tiền chế là loại có kết cấu thép được ứng dụng rộng rãi trên thế giới và được sử dụng cho hầu hết các loại kết cấu công trình. Bao gồm các nhà máy công nghiệp, nhà kho, các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại. Hệ thống đỡ thiết bị, cơ sở hạ tầng, sân bay… Vì có cấu trúc bằng kim loại nên mái nhà thường hấp thụ trực tiếp 50% nhiệt. Các vách tường bao khoảng 15% đến 20% của tổng mức hấp thụ và gia tăng nhiệt lượng. Nên việc sử dụng biện pháp cách nhiệt và các hâm rất quan trọng.

Bông sợi khoáng Dragon Rooftop  (Stone Wool) là sản phẩm chuyên dụng cho phần mái. Sản phẩm được sản xuất từ đá Bazan và đá vôi nung chảy ở nhiệt độ khoảng 1500oC. Sản phẩm được chứng nhận là vật liệu không cháy (Noncombustible mat serial) đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao. Giảm độ ồn, thất thoát nhiệt, giúp sử dụng năng lượng hiệu quả. Bông Dragon Rockwool Rooftop là nhãn hiệu sản phẩm cách nhiệt, cách âm, chống cháy (ngăn cháy) đã được đăng ký sản xuất bởi Khải Hoàn.

Do Tất Phú phân phối chính thức. Sản phẩm Dragon Rooftop có tỷ trọng 32kg/m3 là dòng sản phẩm có đặc tính nhẹ đáp ứng các tiêu chuẩn cách nhiệt , cách âm, chống nóng cực kì hiệu quả, khả năng chống cháy ở nhiệt độ cao. Dragon Rooftop  giúp giảm thiểu mức tăng nhiệt , giảm mức tiêu thụ điện của thiết bị điều hoà. Giúp ngăn cản âm thanh, tiếng mưa lớn, tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập vào.

Thông số kĩ thuật của bông khoáng Dragon Rockwool Rooftop.

Tìm hiểu thông số kĩ thuật của sản phẩm ở dưới nhé.

Khám phá bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái
Thông số kĩ thuật Dragon Rockwool Rooftop

2 Khám phá từng lợi ích của bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái.

Khám phá từng lợi ích của bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái.

Bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái là sản phẩm cách âm, cách nhiệt, chống cháy, kiểm soát sự ngưng tụ. Sử dụng sản phẩm đem lại rất nhiều ích lợi cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn từng ích lợi của từng phần nhé.

Lợi ích cách nhiệt trong thực tế.

Dragon Rooftop 50mm có chỉ số kháng nhiệt R-Value: 1.3 K.m²/W với khả năng ngăn nhiệt và giảm thất thoát nhiệt hiệu quả cho các công trình. Kiểm soát nhiệt độ ổn định và ngăn nhiệt hệ mái, trường cho các nhà kho chứa thực phẩm, nước giải khát… Tạo không gian thoải mái, nhiệt độ làm việc ổn định giúp tăng năng suất lao động cho công nhân của nhà máy. Giảm chi phí cho các thiết bị điều hoà cho các hạng mục công trình như siêu thị, trung tâm thương mại.

Đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả QCVN 09:2017/BXD cho:     

+ Hệ mái Rvalue > 1 K.m² /W  

+ Vách Value > 0.56K.m² /W 

Lợi ích cách âm trong thực tế.

Khám phá bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái
Ứng dụng lót mái cách nhiệt của sản phẩm

Với cấu trúc sợi đan xen, xốp và rỗng Dragon Rooftop có khả năng hấp thụ và triệt tiêu âm thanh tuyệt vời. Lợi ích của việc sử dụng Dragon Rooftop: Giảm 90% tiếng ồn do tác động của mưa lớn gây trên mái tôn. Tăng sự tập trung và tăng hiệu quả làm việc. Duy trì sự riêng tư và không gian làm việc thoải mái.

 

Bông khoáng Rockwool, Dragon Rockwool do Công ty cổ phần Tất Phú phân phối luôn là hàng chính hãng. Có chất lượng vượt trội và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm bông khoáng Rockwool luôn được chúng tôi nhập tại nhà máy sản xuất nên luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các sản phẩm do chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước… Để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

>>> Xem thêm: Lí do lựa chọn Tất Phú là địa chỉ cung cấp bông khoáng Rockwool, Dragon Rockwool

Lợi ích chống cháy trong thực tế.

Khám phá bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái
Bảo vệ con người và tài sản khi xảy ra hỏa hoạn

Hỏa hoạn trong tòa nhà có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng về người và tài sản. Theo thống kê, các hãng bảo hiểm hàng năm chi trả đến một nửa chi phí cho các tai nạn liên quan đến cháy nổ. Các tòa nhà cùng với các nội thất bên trong nó góp phần khiến ngọn lửa cháy lang động và nhanh hơn. Các hệ thống bảo vệ phòng cháy trong tòa nhà thường được tích hợp vào trong kết cấu để tòa nhà có thể chịu  cháy được trong một thời gian nhất định. 

Bông khoáng Dragon Rooftop  là vật liệu không cháy non-combustible (đạt tiêu chuẩn A1). Không phá sinh khói độc và không làm phát tán. Hay lan rộng ngọn lửa trong quá trình hỏa hoạn.

Bông khoáng Dragon Rooftop với lớp bông sợi khoáng cách nhiệt bảo vệ kết cấu ngôi nhà và sinh mạng con người. Ở bên trong tòa nhà bằng cách giảm thiểu hay ngăn ngừa lửa lan từ bên trong và lửa từ bên ngoài. Nhờ vậy duy trì được tính ổn định của hệ thống kết cấu. Nhằm giúp có thêm thời gian thoát hiểm cho người, đang bị mắc kẹt trong đám cháy.

Lợi ích kiểm soát sự ngưng tụ.

Khám phá bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái
Hấp thụ âm thanh, kiểm soát sự ngưng tụ, một cách tự nhiên

Theo thời gian, hệ thống nhà kết cấu thép có kim loại sẽ bị ăn mòn nếu tiếp xúc với các giọt nước bị ngưng tụ và đọng lại. Sản phẩm Dragon Rooftop với đặc tính bảo ôn nhiệt độ, giúp ổn định nhiệt độ. Không tăng giảm thất thường, tránh hiện tượng đọng sương do chênh lệch nhiệt độ gây ra. 

Trên đây là những thông tin về bông Dragon Rockwool cách nhiệt mái. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm để ứng dụng vào công trình của mình. Hãy liên hệ ngay với Tất Phú thông qua địa chỉ ở bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.