0902688695

Xốp Eco Construction giải pháp chống nóng đập tan cái nóng mùa hè

Xốp Eco Construction là vật liệu nhẹ có tính năng cách âm, cách nhiệt chống nóng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm được sử dụng cho hệ trần và tường nhằm kiểm soát hơi nóng từ bên ngoài vào. Giúp cho công trình luôn mát mẻ, thông thoáng và dễ chịu. Hơi nữa, còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ các thiết bị làm mát cho người sử dụng.

Tấm xốp Eco Construction cách nhiệt tương thích với nhiều vật liệu đi kèm. Sản phẩm ở dạng tấm nên thi công dễ dàng. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt kĩ thuật và thẩm mỹ của công trình. Hơn nữa, là sản phẩm xanh an toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường.

1 Tấm xốp Eco Construction là gì? Có thành phần cấu tạo ra sao.

Tấm xốp Eco Construction là gì? Có thành phần cấu tạo ra sao.
Tấm xốp Eco Construction cách nhiệt

Tấm xốp Eco Contruction hay còn gọi được gọi là tấm Eco board. Sản phẩm được các chủ công trình ưu tiên sử dụng cho các giải pháp về cách nhiệt chống nóng cho các công trình xây dựng và dân dụng.

Tấm Eco board ứng dụng rộng rãi cho hệ vách tường hoặc trần hay những khu vực sàn. Nhằm kiểm soát ngăn không cho hơi nóng từ môi trường bên ngoài vào trong phòng. Qua bề mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Mang lại hiệu quả xây dựng và tiết kiệm năng lượng điện của các thiết bị tiêu thụ.

Đặc điểm cấu tạo.

Sản phẩm được sản xuất từ PolyStyrene nóng chảy, đùn kết hợp tạo xốp với khí Freon. Với cấu trúc ô kín nên cho khả năng chịu nén cao, độ uốn tốt ứng dụng hiệu quả trong các hệ trần vách cách nhiệt. Cách âm và hỗ trợ chống thấm, chống nóng tuyệt vời.

Xốp Eco Construction giải pháp chống nóng đập tan cái nóng mùa hè
Đặc điểm cấu tạo

Tấm Eco board với cấu trúc bên ngoài là một lớp lưới sợi, keo (nhằm tăng sức bền cơ lý) và một mặt là hỗn hợp xi măng. Với cấu tạo như vậy tấm Eco Contruction có độ bền về mặt cơ lý tốt, chống thẫm thấu nước tương thích với các loại hỗn hợp khác nhau như: Vữa xi măng, bột matic…

Những ưu điểm tuyệt vời của tấm xốp Eco Contruction khó có thể bỏ qua.

Xốp Eco Construction giải pháp chống nóng đập tan cái nóng mùa hè
Ưu điểm nổi bật

– Cách nhiệt, chống nóng cực tốt.

– Cách âm hiệu quả.

– Cường độ nén cao (200Kpa).

– Ngăn thẩm thấu nước.

– Trọng lượng nhẹ, dễ thi công lắp đặt, tháo dỡ, vận chuyển thuận tiện.

– Tiết kiệm năng lương, chi phí tiền điện.

– Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng.

2 Điểm danh những giải pháp cách nhiệt chống nóng của xốp Eco Contruction trong thực tiễn.

Điểm danh những giải pháp cách nhiệt chống nóng của xốp Eco Contruction trong thực tiễn.
Tấm xốp ECO CONSTRUCTION BOARD ứng dụng cho sàn

Nhờ những ưu điểm nổi bật mà xốp Eco Contruction sở hữu. Sản phẩm đã trở thành giải pháp cách nhiệt, chống thấm hiệu quả cao. Hơn nữa, còn tiết kiểm năng lượng. Vậy sản phẩm có những ứng dụng thực tiễn nào. Cùng Tất Phú tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Giải pháp chống nóng cho hệ sàn.

Tấm xốp Eco Contruction là sản phẩm chuyên dùng cho những khu vực có tải trọng nặng đi lại cao. Chịu được sự biến dạng bề mặt, cách nhiệt, cách âm hiệu quả cho những khu vực sàn.

Hỗ trợ chống thấm tốt cho khu vực sàn nhà tắm, tầng hầm… Tương thích với các bề mặt vật liệu như xi măng, keo dán gạch, bê tông, gỗ…

Giải pháp chống nóng cho hệ tường.

Xốp Eco Construction giải pháp chống nóng đập tan cái nóng mùa hè
Tấm xốp ECO CONSTRUCTION BOARD ứng dụng cho tường

Tấm Eco Contruction có khả năng cách nhiệt, chống nóng vượt trội cho những khu vực vách tường hướng tây. Vách chịu ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Xốp Eco Construction giải pháp chống nóng đập tan cái nóng mùa hè
Ứng dụng cho tường ngoại thất

Ngoài ra, khả năng cách âm và chống ẩm mốc cao phù hợp cho các công trình xây dựng và dân dụng. Nhẹ, nhưng chắc chắn được kết hợp với hệ thống vách khung tường gỗ, bê tông, gạch. Thi công một cách đơn giản, tiết kiệm diện tích và tiêu hao năng lượng.

>>> Xem thêm: Tấm Eco Contruction Cách nhiệt –  Chống nóng cho tường nhà

Giải pháp chống nóng cho hệ trần chìm.

Xốp Eco Construction giải pháp chống nóng đập tan cái nóng mùa hè

Xốp Eco Construction giải pháp chống nóng đập tan cái nóng mùa hè

Tấm xốp Eco Contruction là tấm ốp trần tương thích với bề mặt mọi vật liệu: Như bột matic, xi măng, sơn, giúp tăng khả năng thẩm mỹ cho công trình.

Đặc biệt, nhờ khả năng cách nhiệt/cách âm, chống ẩm hiệu quả, trần nhà không bị ố mốc. Giúp cho trần luôn mới và sạch đẹp hơn. Giữ được mức nhiệt độ ổn định trong phòng và cách âm đối với môi trường. Bên ngoài như mưa, tiếng ồn phù hợp cho hệ trần chìm.

>>> Khám phá ngay: Tấm trần Eco Contruction cách nhiệt chống nóng hiệu quả

Giải pháp chống nóng cho hệ trần nổi.

Sản phẩm ngoài ứng dụng làm tấm ốp còn được sử dụng làm tấm trần nổi cách nhiệt, cách âm, chống ẩm hiệu quả. Với bề mặt tương thích các hợp chất để tạo màu sắc và hoa văn trang trí khác nhau.

Xốp Eco Construction giải pháp chống nóng đập tan cái nóng mùa hè

Tấm trần được sản xuất theo quy cách chuẩn phù hợp với hệ khung trần nổi Thạch Cao, không thấm nước. Chống ẩm mốc bề mặt, chống nóng cho phòng và nhẹ nhưng chắc chắn phù hợp cho khu vực nóng và độ ẩm cao.

Xốp Eco Construction giải pháp chống nóng đập tan cái nóng mùa hè

Với những chia sẻ trong bài về tấm xốp Eco Contruction hi vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin tuyệt vời về sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu cách nhiệt chống nóng cho trần, lót mái, vách tường hướng tây độ bền cao, giá rẻ. Tấm Contruction là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.