0977688695

Có nên làm tường tam cemboard Vinh Tuong thay thế tường gạch bê tông truyền thống hay không?

Với sự ra mắt của tam cemboard Vinh Tuong đã mang lại rất ưu điểm vượt trội so với các vật liệu cũ. Thì có rất nhiều người muốn biết rằng “Có nên làm tường tam xi măng cemboard Vinh Tuong thay thế tường gạch bê tông truyền trong không”. Hiểu được những thắc mắc đó, Tất Phú sẽ giải đáp thắc mắc ở trên qua bài biết dưới đây.

Làm tường bằng tam cemboard Vinh Tuong liệu có khả thi không?

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, nhiều vật liệu xây dựng mới đáp ứng yêu cầu của thời đại đã xuất hiện. Nó không chỉ có nhiều ưu điểm vượt trội mà còn có thể thay thế các loại vật liệu truyền thống còn nhiều nhược điểm.

Có nên làm tường tam cemboard Vinh Tuong thay thế tường gạch bê tông truyền thống hay không?
Tấm Duraflex Vĩnh Tường là vật liệu được ứng dụng rất linh hoạt trong mọi hạng mục xây dựng

Tam cemboard Vinh Tuong hay còn gọi tấm cemboard Duraflex là một trong những vật liệu. Được sử dụng để thay thế các các vật liệu truyền thống. Còn khi sử dụng tấm cemboard Vĩnh Tường hay còn được gọi là tấm xi măng cenlulose. Với bề mặt của tấm có độ nhám và có màu xám trắng giống như xi măng truyền thồng. Thành phần chính của cemboard Vĩnh Tường là chiếm 70% là xi măng và còn lại là sợi gỗ và một số hợp chất khác.  

Làm tường bằng tấm cemboard Vĩnh Tường sẽ nhẹ hơn tường gạch truyền thống. Với hàng loạt ưu điểm nổi trội, mang lại hiệu quả cao tại các công trình thực tế.

So sánh cơ bản giữa làm tường tam cemboard Vinh Tuong và tường gạch bê tông truyền thống

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về có nên ứng dụng tường bằng tấm bê tông nhẹ hay không. Hãy cùng xem những so sánh cơ bản giữa. Làm tường tam cemboard Vinh Tuong và tường gạch bê tông truyền thống dưới đây nhé.

Clip so sánh giữa tường tam cemboard Vinh Tuong thay thế tường gạch bê tông truyền thống

Xét trên độ bền của vật liệu

Nếu so sánh độ bền của tường tam cemboard Vinh Tuong và tường gạch. Thì cả hai sản phẩm được coi là có độ bền ngang nhau. Do đó, 2 loại vật liệu này đều có thể sử dụng trong công trình, mà vẫn đảm bảo độ bền.

Tuy nhiên, nhược điểm của việc sử dụng tường gạch là không có khả năng chống thấm kém. Không chống được ẩm mốc và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Để đảm bảo rằng các tòa nhà không bị thấm nước. Sẽ phải xử lý thêm 1 bước chống thấm băng các vật liệu chống không thấm nước. Hoặc sử dụng một số phương pháp chống thấm khác để bảo vệ tường gạch. Khỏi các yếu tố môi trường như nhiệt độ và độ ẩm.

Có nên làm tường tam cemboard Vinh Tuong thay thế tường gạch bê tông truyền thống hay không?
Ứng dụng tấm Duraflex trong việc làm tường/ vách ngăn nội thất

Chọn tường gạch để xây dựng công trình, gia chủ cần phải chi nhiều tiền hơn cho việc chống thấm. Việc sử dụng các bức tường ngăn nhẹ có thể làm tăng đáng kể giá trị của một tòa nhà. Đây là một trong những ưu điểm khiến sản phẩm tường nhẹ được ưa chuộng hơn so với sản phẩm tường gạch truyền thống.

Xây tường tấm xi măng nhẹ cho khả năng chống mối mọt, thấm nước rất hiệu quả. Và nó có thể được sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết mà không phải lo lắng. Độ bền và tuổi thọ lâu dài được đảm bảo cho dù điều kiện khắc nghiệt như thế nào.

Xét về tính an toàn

Gạch nung đất truyền thống là một trong những sản phẩm không có khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt, chống cháy. Vì vậy, một khi hỏa hoạn xảy ra sẽ gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Đặc biệt, là tường bê tông có khả năng giữ nhiệt lâu, nên còn giúp cho đám cháy kéo dài hơn.

Có nên làm tường tam cemboard Vinh Tuong thay thế tường gạch bê tông truyền thống hay không?
Tấm Dura 2x ứng dụng làm vách tường ngoại thất

Đồng thời, tường làm bằng tấm xi măng Vĩnh Tường là một loại vật liệu xây dựng cách nhiệt và chống cháy. Trong trường hợp hỏa hoạn, nó làm giảm nguy cơ cháy lan. Đồng thời giảm thiệt hại về người và tài sản do hỏa hoạn gây ra.

Tấm cemboard này được đánh giá là một trong những giải pháp rất thông minh. Khi sử dụng trong các công trình có diện tích chứa nhiều vật liệu dễ cháy. Đảm bảo an ninh cao về người và tài sản. Và ngăn không cho ngọn lửa cháy lan ra diện rộng và ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Tường Cemboard Duraflex giúp làm mát không gian

Việt Nam là một trong những nước có nhiệt độ cao quanh năm. Đặc biệt trong thời gian gần đây, với sự gia tăng của hiệu ứng nhà kính. Nhiệt độ ở Việt Nam tăng lên nhanh chóng. Do đó, họ thường hướng sự chú ý đến các vật liệu xây dựng. Có khả năng cách nhiệt và giữ cho môi trường sống luôn mát mẻ.

Tường gạch là một trong những vật liệu truyền thống không có khả năng cách nhiệt, chống nóng. Các tòa nhà sử dụng tường gạch thường sử dụng thêm một số vật liệu để cách nhiệt, chống nóng. Hoặc xây dựng vật liệu cách nhiệt để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ.

Có nên làm tường tam cemboard Vinh Tuong thay thế tường gạch bê tông truyền thống hay không?
Là vật liệu siêu nhẹ, thay thế cho tường gạch, bê tông, gỗ công nghiệp

Vì vậy, khi chúng ta sử dụng máy lạnh tường để làm mát không gian. Khiến tiêu tốn rất nhiều điện năng hơn. Đây là một trong những khuyết điểm của sản phẩm tường gạch khó khắc phục.

Sử dụng tam cemboard Vinh Tuong là một trong những phương pháp. Cách nhiệt hiệu quả, tác dụng cách nhiệt rất tốt. Nó giúp nhiệt độ trong phòng luôn mát mẻ khi chúng ta sử dụng trong không gian. Tạo cảm giác thoải mái và giúp không gian sống trở nên thoáng đãng hơn.

Tường Cemboard Duraflex giúp làm khối lượng công trình

Để có thể xây dựng một ngôi nhà bằng vật liệu tường gạch thường mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, vật liệu tường gạch thường cồng kềnh và yêu cầu phải gia cố phần móng. Các tòa nhà nhiều tầng đòi hỏi phải gia cố nền móng để nó không bị lún.

Khi làm việc ở những nơi có nền đất yếu hoặc địa hình phức tạp. Nên phải tính toán kỹ lưỡng và sử dụng nhiều vật liệu để gia cố nền móng. Kích thước và khối lượng của kết cấu tường gạch rất cồng kềnh.

Làm tường bằng cemboard là một trong những ý tưởng tuyệt vời giúp giảm trọng lượng. Đồng thời hạn chế tối đa ảnh hưởng đến móng nhà. Nó không cần gia cố nhiều và có thể dễ dàng xây dựng trên địa hình gồ ghề.

Nhưng tường bê tông nhẹ vẫn có thể cạnh tranh với tường gạch khi xét về độ bền và tuổi thọ. Mang lại hiệu quả thi công vượt trội cho các công trình nhà ở.

Tường Cemboard Duraflex giúp giảm chi phí công trình

Chi phí xây dựng một bức tường gạch là rất cao. Đặc biệt ở những khu vực thi công khó hoặc nền thi công mềm yếu thì chi phí xử lý nền móng sẽ cao hơn.

Do đó, nếu bạn muốn xây dựng một tòa nhà bằng gạch, bạn phải có đủ kinh phí để chuẩn bị. Đồng thời, phải ước lượng cẩn thận để tránh gây hiểu lầm về chi phí.

Có nên làm tường tam cemboard Vinh Tuong thay thế tường gạch bê tông truyền thống hay không?
Tấm tường bê tông nhẹ dần trở thành 1 xu thế mới trong kiến trúc xây dựng hiện đại

Nếu chúng ta sử dụng tấm tường nhẹ Vinh Tuong để xây dựng, so với việc sử dụng tường gạch, chi phí xây dựng sẽ giảm đi rất nhiều. Đối với các dự án có quy mô và khối lượng tương tự chi phí có thể giảm đáng kể.

Đây là một trong những ưu điểm lớn của việc sử dụng vật liệu nhẹ trong các công trình xây dựng. Đồng thời giúp gia chủ hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước, trong khoản chi phí cho phép.

Tường Cemboard Duraflex giúp đẩy nhanh quá trình thi công

Các tòa nhà sử dụng tường gạch mất nhiều thời gian để xây dựng. Đặc biệt là các dự án xây dựng lớn chiếm rất nhiều thời gian. Nó chủ yếu được làm thủ công nên phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của người thợ.

Đồng thời, việc sử dụng tấm tường xi măng nhẹ có thể rút ngắn nhiều lần thời gian thi công. Tất cả những gì nó cần là làm khung thép, ghép các tấm tường với nhau bằng đinh ví và hoàn thiện bằng mối nối… Thời gian thi công các công trình xây dựng được rút ngắn đáng kể, đặc biệt là các công trình lớn.

Có nên làm tường tam cemboard Vinh Tuong thay thế tường gạch bê tông truyền thống hay không?
Hoàn thiện bề mặt ngăn vách bằng sơn nước hoặc giấy dán tường

Tấm tường nhẹ có thể được sử dụng trong xây dựng cả trong nhà và ngoài trời. Nó có thể được sử dụng để tạo thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Mang đến cho khách hàng giải pháp xây nhà bằng vật liệu nhẹ trong tương lai.

Khi chúng ta sử dụng tấm tường nhẹ, chúng ta có thể sử dụng nhiều loại vật liệu hoàn thiện như sơn, giấy dán tường. Cùng với vật liệu hoàn thiện nào cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho công trình nhà ở.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm tường nhẹ. Điều quan trọng là phải chọn nhà cung cấp tấm xi măng có trọng lượng nhẹ và chất lượng tốt để đảm bảo.

Mua tam cemboard Vinh Tuong ở đâu tốt nhất thị trường

Bạn đang muốn mua tam cemboard Vinh Tuong cho công trình xây dựng nhưng vẫn chưa tìm được nhà cung cấp uy tín. Hãy đến ngay với công ty Tất Phú là một trong những nhà phân phối Tấm cemboard uy tín nhất thị trường. Các sản phẩm của Tất Phú là hàng chính hãng 100% và được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Có nên làm tường tam cemboard Vinh Tuong thay thế tường gạch bê tông truyền thống hay không?
Tắt Phú đưa ra mức giá tấm Cemboard mới nhất và ưu đãi nhất

Ngoài việc cung cấp tấm cemboard làm tường, sàn, trần nhẹ. Công ty Tất Phú còn đảm nhận thi công các hạng mục công trình bằng tấm cemboard với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng liên hệ qua địa chỉ bên dưới. Để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn kỹ thuật nhanh chóng nhất.

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 167 Phương Mai, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – Hotline: 0902.688.695

Emailtatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.