0977688695

Ứng dụng tấm Duraflex 2X cho nhà công nghiệp

Ứng dụng tấm Duraflex 2X cho nhà công nghiệp như thế nào đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Do những công trình nhà công nghiệp với rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: Nhà xưởng, nhà tiền chế, kho bãi, nhà nuôi yến… Nên thường đòi hỏi vật liệu xây dựng là rất cao cả về tính linh hoạt trong sử dụng, độ bền rất cao. Và nhất là phải làm sao thi công nhanh nhất có thể để sớm đưa vào sử dụng. Hơn nữa, vẫn phải đảm bảo được chất lượng công trình, cũng như tính thẩm mĩ.

Vì thế các loại vật liệu nhẹ, Bền chắc – Dễ thi công – Thi công nhanh như tấm xi măng sợi Duraflex 2X trở thành lựa chọn ưu tiên dành cho chủ thầu công trình và khách hàng.

1 Vì sao nên ứng dụng tấm Duraflex 2X cho nhà công nghiệp.

Vì sao nên ứng dụng tấm Duraflex 2X cho nhà công nghiệp.
Ứng dụng tấm Duraflex 2X cho nhà công nghiệp

– Những công trình nhà công nghiệp với rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: Nhà xưởng, nhà tiền chế, kho bãi, nhà nuôi yến… Nên thường đòi hỏi vật liệu xây dựng là rất cao cả về tính linh hoạt trong sử dụng, độ bền rất cao. Và nhất là phải làm sao thi công nhanh nhất có thể để sớm đưa vào sử dụng. Hơn nữa, vẫn phải đảm bảo được chất lượng công trình, cũng như tính thẩm mĩ.

– Tấm xi măng Duraflex 2X được tạo khổ sẵn theo kích thước 1.22mm  x 2.44mm, hoặc 1000mm x2 000mm. Vậy nên sẽ giúp rút ngắn thời gian thi công tường – vách, sàn, mái. Giúp thi công nhanh hơn gấp 8 lần ( Dựa theo các thí nghiệm so sánh thực tế tốc độ thi công giữa tường gạch và tường Duraflex).

– Việc rút ngắn thời gian thi công giúp chủ thầu tiết kiệm được một số lượng lớn chi phí nhân công, đẩy nhanh tiến độ bàn giao công trình. Cũng như giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều.

– Hơn nữa, tấm Dura 2X được sản xuất bằng công nghệ chưng áp độc quyền nên tạo ra kết cấu vững chắc. Mang lại sản phẩm có cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao, khả năng chống cháy vượt trội, bền thời tiết. Thích hợp thay thế được cả tấm bê tông nhẹ trong các ứng dụng sàn, nhà gác lửng, trần giả, lót mái thay lớp bê tông hay tường ngăn, sàn ngoài trời.

2 Ứng dụng tấm Duraflex 2X cho nhà công nghiệp, kho bãi.

Ứng dụng tấm Duraflex 2X cho nhà công nghiệp, kho bãi.

Với những công trình chủ yếu phục vụ cho mục đích, sản xuất, tập kết hay lưu trữ các loại hàng hóa. Thì yêu cầu cao về vật liệu xây dựng làm vách, tường bao phải có độ bền chắc cao, và chịu được yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Việc sử dụng tường bao Duraflex 2X là rất tuyệt vời. Đặc biệt cho mô hình nhà công nghiệp được cấu tạo khung thép chắc chắn và tấm xi măng Duraflex 2X có tính năng chịu thời tiết khắc nghiệt, chống cháy, chịu ẩm vượt trội. 

Ứng dụng tấm Duraflex 2X cho nhà công nghiệp
Tấm Dura 2X thích hợp khi làm vách ngăn cho nhà xưởng

Ngoài ra, khi so với các loại tường xây truyền thống hay tường bê tông cốt thép. Thì tường sử dụng tấm Duraflex 2X với loại tấm được tạo theo khổ sẵn. Nên rất dễ dàng khi lắp đặt cộng với thi công.

Ứng dụng tấm Duraflex 2X cho nhà công nghiệp

Hơn nữa, cũng rút ngắn thời gian làm tường nên đáp ứng các yêu cầu tùy biến không gian, dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp không gian cho nhà xưởng – kho bãi. Đảm bảo việc đưa vào vận hành và sử dụng nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư. 

Việc sử dụng tấm xi măng Cemboard trong thiết kế và thi công xây dựng hiện đại ngày càng phổ biến. Người ta sử dụng tấm Cemboard thi công sàn vách ngăn chống cháy, vách ngăn chịu nước, sàn chịu lực, sàn nhẹ…Để đảm bảo chất lượng các bạn  nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Đơn vị thiết kế và thi công tấm Cemboard chuyên nghiệp trọn gói tại Hà Nội

3 Giải pháp xây nhà yến an toàn – nhanh chóng.

Giải pháp xây nhà yến an toàn – nhanh chóng.
Ứng dụng tấm Duraflex 2x xây dựng nhà yến

Khi thiết kế thi công nhà yến điều quan trọng nhất là đảm bảo được nhiệt độ ánh sáng và độ ẩm. Phải gần gũi với môi trường sinh sống của chim yến. Điều này sẽ giúp cho chim yến dễ dàng thích nghi và sinh trưởng và phát triển. Qua đó giúp tăng kinh tế cho người nuôi.

Ứng dụng tấm Duraflex 2X cho nhà công nghiệp

Tấm Duraflex 2x là vật liệu được thiết kế dạng tấm. Giúp dễ dàng ngăn chia các phòng nuôi và nâng tầng dễ dàng, nhanh chóng. Các tạp chất có trong cát hay xi măng trong quá trình sản xuất. Hầu như đã được xử lí 100% nên khi thi công xong. Hoàn toàn không có mùi như phương pháp thủ công.

Hơn nữa, tấm có khả năng chịu ẩm vượt trội nên rất phù hợp với môi trường. Làm nhà cho chim yến. Với hệ số dẫn nhiệt chỉ 0,166W/mK thấp hơn 5 lần so với gạch nung đất sét. Giúp kiểm soát nhiệt độ tuyệt vời cho nhà yến.

4 Mua tấm Duraflex 2X ở đâu chất lượng.

Mua tấm Duraflex 2X ở đâu chất lượng.
Tất Phú chuyên phân phối tấm Duraflex 2X chính hãng giá thành cạnh tranh

Hiện nay có rất nhiều công trình sử dụng tấm Dura2x. Như 1 giải pháp thay thế đầy hiệu quả cho các loại vật liệu truyền thống. Với nền công nghiệp xây dựng ngày 1 phát triển. Với sự yêu mến của khách hàng trên cả nước đối với sản phẩm. Thì nhu cầu sử dụng loại vật liệu này ngày càng cao.

Mua tấm cemboard Dura2x ở đâu uy tín, chất lượng. Dường như là câu hỏi dành được rất nhiều sự quan tâm của các chủ thầu xây dựng. Làm sao để tìm ra nơi bán hàng chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng.

Trước tiên phải thật bình tĩnh vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối. Nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng chính hãng và chất lượng. Vì nản hàng giả hàng nhái đang hoành hành trên thị trường.

Khi khách hàng cần mua tấm bê tông nhẹ Dura2x. Để ứng dụng vào công trình của mình hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tất Phú là nhà phân phối chính hãng. Khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lương và giả thành tốt nhất. Hơn thế nữa bạn sẽ nhận được mọi hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất. Về Ứng dụng tấm Duraflex 2X cho nhà công nghiệp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.