0977688695

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất

Chống nóng mái tôn nhà xưởng đang là vấn đề bức thiết trong cuộc sống hiện nay, nhất là những ngày hè nóng bức. Mùa nắng cao điểm bắt đầu từ đầu tháng 4 đến hết tháng 10, 11. Có những năm đến tận tháng 12 vẫn còn nắng nóng khó chịu cộng thêm độ ẩm cao lại càng bức bối. Nhiệt độ trung bình ở những thời điểm này vào khoảng 33-37.5 độ C, vào những lúc cao điểm có thể lên tới 40 – 42 độ C.

Ở các nhà xưởng đa số là lợp mái tôn, thì công nhân làm việc trong nhà đúng là một cực hình. Nhất là khi mà ánh nắng mặt trời chiếu thẳng xuống mái tôn. Nhiệt độ được nung nóng lên mức cực đại vào thời điểm từ 10h đến 14h hằng ngày. Lúc này, nhiệt độ trong nhà lợp mái tôn có thể lên cao hơn 40 độ. Với nhiệt độ tăng cao như vậy, sẽ khiến cho các công nhân làm việc luôn cảm thấy không thoải mái, khó chịu. Trong trường hợp, các hộ gia đình muốn cải tạo mái tôn nhà xưởng. Tất nhiên sẽ phải lắp thêm nhiều điều hòa nhiệt độ. Đây chính là quãng thời gian phải trả nhiều tiền điện nhất trong năm. Gây ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp. Nên việc chống nóng mái tôn nhà xưởng không chỉ mang lại sự thoải mái cho công  nhân. Mà còn đem lại hiệu quả kinh tế.

1 Làm sao để chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả?

Làm sao để chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả?
Cấu tạo của mái nhà xưởng

Hiện nay, có rất nhiều các giải pháp và sản phẩm đáp ứng việc chống nóng nhà xưởng. Những giải pháp và sản phẩm khác nhau thì đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng công trình nhà ở để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Yếu tố để xác định giải pháp hay sản phẩm đó có hiệu quả không?

* Yếu tố 1: Căn cứ vào hệ số dẫn nhiệt của sản phẩm (bởi mỗi loại vật liệu đều có hệ số dẫn nhiệt riêng. Nếu hệ số dẫn nhiệt của vật liệu nào càng thấp càng tốt, tức là hệ số dẫn nhiệt thấp thì sẽ cho khả năng ngăn nhiệt, phản xạ lại nhiệt độ càng cao).

*  Yếu tố 2: Căn cứ vào độ dày của sản phẩm (thường tính bằng đơn vị mm). Khi mà khả năng ngăn nhiệt, chống nóng lạnh. Tỉ lệ thuận với độ dày sản phẩm, càng dày càng tốt.

2 Mách bạn 1 số vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả.

Mách bạn 1 số vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả.
Vật liệu nào được sử dụng để chống nóng mái tôn nhà xưởng

Với nạn ô nhiễm môi trường như hiện này, nhiệt độ trái đất ngày một tăng cao. Vào mùa hè ở nước ta, nhiệt độ ngoài trời lên đến 38 – 40 độ C, nhiệt độ của mái nhà sẽ cao hơn rất nhiều. Đối với mái tôn có thể lên đến 50 – 55 độ C. Bạn thử nghĩ xem, tất cả số nhiệt này sẽ bị hấp thụ xuống. Tạo nên 1 không khí ngột ngạt trong nhà xưởng và ở đó đến mãi chiều tối. Tạo ra không khí nóng bao quanh nhà bạn.

Vậy bạn cần tìm giải pháp để đập tan cái nóng bức mùa hè. Những vật liệu có khả năng giúp chống nóng, cách nhiệt tường, chống nóng tường, cách nhiệt mái, chống nóng mái, cách nhiệt trần, tấm chống nóng… Chính là những gì bạn cần ngay lúc này. Trên thị trường thế giới vậy liệu xây dựng hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu nhẹ hỗ trợ chống nóng, cách nhiệt. Vậy hãy cùng Tất Phú tìm hiểu xem, đó là những vật liệu vào nhé.

Tấm xi măng Cemboard – vật liệu chống nóng cách nhiệt không thể bỏ qua.

Tấm xi măng Cemboard là loại vật liệu nhẹ, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất. Với những nguyên liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo được mọi yếu tố kĩ thuật khắt khe nhất. Vậy nên, vật liệu có độ bền chắc, tuổi thọ cao. Không xảy ra các vấn đề như côn trùng xâm hại hay hư hỏng.

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất
Tấm Cemboard giúp chống nóng nhà xưởng hiệu quả

Sản phẩm có khả năng chống cháy cao, cách nhiệt hiệu quả mang lại cho bạn không gian mát mẻ. Thoáng mát trong những ngày hè oi nóng. Với những nơi đòi hỏi về độ cách âm cao như trường học, quán hát karaoke, bệnh viện, khu trung tâm… Thì sản phẩm đáp ứng tốt yêu cầu trên. Cách âm tốt, giảm thiểu tiếng ồn.

Với các thành phần thân thiện với môi trường, không chứa amiang, chất có thể gây bệnh ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài. Đảm bảo được sức khỏe người dùng, mang lại môi trường sống trong lành.

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất
Ứng dụng lót mái chống nóng của tấm cemboard.

Sản phẩm là loại vật liệu siêu nhẹ nên thời gian thi công nhanh chóng. Nên không mất nhiều nhân công, qua đó giúp bạn. Giảm tối đa chi phí rất nhiều so với các loại vật liệu truyền thống khác.

Tấm xi măng sợi Duraflex 2X.

Tấm xi măng sợi Duraflex 2X được áp dụng công nghệ sản xuất mới nên giúp cho sản phẩm bền chắc gấp đôi, thi công dễ dàng chống nóng, cách nhiệt tuyệt vời. Sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu về đẩy nhanh tiến độ công trình. Tấm Dura2x làm vách/tường có độ dày từ 6mm đến 10mm được ứng dụng làm vách, tường có tính bền, cách âm, chịu ẩm, chống cháy

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất
Tấm xi măng Duraflex 2X – vật liệu nhẹ giúp đẩy tiến độ thi công nhanh hơn gấp 8 lần.

+ Chống cháy, cách âm, cách nhiệt.

+ Chịu nước, chống lại ẩm mốc.

+ Đảm bảo không bị côn trùng phá hoại.

+ Thi công hay vận chuyển không bị nứt tấm hay bể góc, ít hao hụt.

+ Lắp đặt và tháo dỡ đều thuận tiện, dễ dàng.

+ Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng, 100% không chứa amiang.

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất
Sản phẩm Duraflex 2X chính hãng, giá không đổi

Ngoài ra, tấm Dura 2x sau khi thi công chỉ cần dán giấy trang trí hoặc lát gạch mát. Chứ không cần trát bề mặt như phương pháp xây dựng thông thường.

Bông khoáng Dragon Rockwool.

Bông khoáng Dragon Rockwool là giải pháp cách nhiệt mái dành cho nhà thép tiền chế, nhà dân dụng, công xưởng. Ngoài ra sản phẩm cách âm cách nhiệt chống cháy cho phần mái nhà dân dụng hay nhà xưởng. Khi đám cháy diễn ra, phần mái chính là nơi lan truyền đám cháy rất nhanh. Vậy nên nhà xưởng, kho bãi được sử dụng bông khoáng Rockwook để cách ly đám cháy tốt hơn.

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất
Bông khoáng Dragon Rockwool vật liệu thích hợp chống nóng mái tôn nhà xưởng

Với cấu trúc từ 100% lõi bông khoáng DRAGON ROCKWOOL vật liệu không cháy

Điểm mạnh của bông khoáng là có rất nhiều sợi bông khoáng nhỏ liên kết chặt chẽ với nhau. Các sợi bông khoáng được cấu tạo thành từ silic trong quá trình nung đá.

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất
Bông khoáng Dragon Rockwool là giải pháp chóng nóng tuyệt vời cho mái tôn

Nhờ vậy, mà không bị phát cháy hoặc dẫn lửa. Ngoài ra được dùng chống nóng cách nhiệt cho tường và mái tôn. DRAGON ROCKWOOL được tổ chức SGS quốc tế uy tín kiểm nghiệm và chứng nhận là vật liệu không cháy, cách nhiệt chống nóng

Tấm xốp Eco XPS Foam.

Tấm xốp XPS cách nhiệt được sản xuất từ PolyStyrene nóng chảy, kết hợp tạo xốp với khí trộn. Với cấu trúc ô kín. Tấm XPS mang nhiều hiệu quả vượt trội như: Chịu uốn, chịu nén tốt. Ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm, chống thẩm thấu cao.

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất
Cách nhiệt với tấm Eco XPS vô cùng hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Tấm xốp XPS là vật liệu nhẹ nhưng rắn chắc và bền, khả dụng trong hầu hết các công trình công nghiệp và dân dụng. Đem lại hiệu quả rõ dệt trong việc tiết kiệm năng lượng cho môi trường sinh hoạt và sản xuất.

Tấm xốp XPS chống nóng cách nhiệt có thể dùng cho tất cả các công trình lớn nhỏ từ dân dụng đến công nghiệp hoặc các công trình lớn. Đem lại hiệu quả cao trong việc tiết kiệm năng lượng, chi phí tiêu dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất
Thi công chống nóng mái tôn nhà xưởng

– Tấm xốp XPS có thể sử dụng để gia tăng chức năng bảo ồn của bất kì hệ trần nào. Việc sử dụng sản phẩm dùng để làm trần cho căn nhà sẽ mang lại rất nhiều giá trị.

– Tấm XPS Foam cách nhiệt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt đối với sàn kho lạnh.

– Tấm xốp XPS đặc lắp đặt lên mái, đóng vai trò là lớp chống thấm và ngăn hơi nước thẩm thấu.

Tấm xốp Eco XPS Foam Panel.

Tấm xốp Eco XPS Foam Panel là sản phẩm với cấu trúc hai mặt ngoài gồm tấm thép mạ kẽm phủ sơn polyester bảo vệ. Phần lõi là tấm Eco XPS Foam Panel (Extrucded PolyStyren) được sản xuất từ PolyStyren nóng chảy đùn kết hợp với khí Freon. Eco XPS Foam Panel được lắp ghép tấm với nhau bằng ngàm âm dương và phụ kiện chuyên dụng.

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất

Tấm mang nhiều ưu điểm nổi trội như cách âm, cách nhiệt, không thấm nước, chống ẩm mốc và côn trùng phá hoại. Sản phẩm được thiết kế dạng tấm tấm nên thi công nhanh chóng. Và đem đến nhiều thuận lợi hơn khi thi công cách nhiệt cho sàn, mái và tường nhà.

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất

Ngoài ra, tấm Eco XPS Foam Panel đáp ứng đầy đủ những quy định về an toàn sức khỏe trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng. Thích hợp thi công cách nhiệt tường, chống nóng tường, cách nhiệt mái, chống nóng mái, cách nhiệt trần.

Tấm xốp Eco Construntion board cách nhiệt chống nóng Trần – Tường.

Tấm xốp Eco Construntion board sản phẩm thường được sử dụng cho các giải pháp về cách Nhiệt, chống nóng cho các công trình xây dựng và dân dụng. Tấm Eco board ứng dụng cho hệ sàn, vách tường và trần. Mang lại hiệu quả xây dựng và tiết kiệm năng lượng điện của các thiết bị tiêu thụ.

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất
Tấm là Eco Construntion board sản phẩm thường được sử dụng cho các giải pháp về cách Nhiệt, chống nóng

Tấm xốp Eco Construntion board sản phẩm thường được sử dụng cho các giải pháp về cách Nhiệt, chống nóng. Sản phẩm được lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng. Dễ dàng tương thích với các vật liệu, phụ kiện đi kèm. Đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật và thẫm mỹ của công trình. Ngoài ra sản phẩm rất thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

Tấm Eco board được lắp đặt và thi công đơn giản, tương thích với các vật liệu và phụ kiện đi kèm. Đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật và thẫm mỹ của công trình. Sản phẩm vô cùng an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

Khám phá những vật liệu giúp chống nóng mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất
Tấm Eco Contruction hay còn gọi là tấm Eco board

– Cách nhiệt, chống nóng cực tốt.

– Cách âm hiệu quả.

– Cường độ nén cao (200Kpa).

– Ngăn thẩm thấu nước.

– Trọng lượng nhẹ, dễ thi công lắp đặt, tháo dỡ, vận chuyển thuận tiện.

– Tiết kiệm năng lương, chi phí tiền điện.

– Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng.

Kết luận.

Hy vọng, với những giải pháp chống nóng mái tôn nhà xưởng hữu hiệu trên đây. bạn có thêm được những phương pháp hiệu quả và phù hợp với công trình nhà xưởng của mình. Để giữ cho không gian bên trong luôn được thoáng mát và dễ chịu.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.