0977688695

Tấm cemboard Duraflex 2X – Giải pháp hoàn hảo làm nhà nuôi chim yến

Giải pháp sử dụng tấm cemboard Duraflex 2X là vật liệu nhé thân thiện, thân tiện với môi trường. Tấm luôn chú trọng tạo môi trường sống thoải mái với khả năng chịu ẩm, chống mối mọt tuyệt đối. Nên rất thích hợp sử dụng để làm nhà nuôi chim yến lâu dài. Ngoài ra, tấm cemboard có thiết kế dạng tấm được tạo khổ sẵn, giúp cho việc lên tầng, làm vách ngăn thuận lợi và dễ dàng hơn. Tạo nên không gian thông thoáng cho chim yến thoải mái bay lượn và sinh sản.

Nhờ độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý, nên khi sử dụng tấm xi măng Dura2X làm nhà nuôi chim yến. Sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, nhưng vẫn đảm bảo mọi tiêu chuẩn cần có.

1 Đôi nét về tấm cemboard Duraflex 2X làm nhà nuôi chim yến

Đôi nét về tấm cemboard Duraflex 2X làm nhà nuôi chim yến
Sản phẩm Duraflex 2X chính hãng,với bao bì mới

Tấm cemboard Duraflex 2X có thành phần cấu tạo gồm xi măng Portland + cát mịn + đá vôi + sợi Celulose. Dựa trên công thức sản xuất Gia Cường hiện đại, cho ra những sản phẩm chất lượng cao có độ siêu cứng chắc. Độ bền đã tốt nay nhờ công thức sản xuất mới tăng lên gấp đôi. Không bị ảnh hưởng của những yếu tố kiện khắc nghiệt của thời tiết. Chịu mọi va đập, tải trọng cao.

Tấm cemboard Duraflex 2X – Giải pháp hoàn hảo làm nhà nuôi chim yến
Tấm cemboard Duraflex 2X – Bền chắc gấp đôi

Sản phẩm được ứng dụng trong mọi các hạng mục công trình. Với khả năng thi công linh hoạt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật cần phải có như cách âm, cách nhiệt, không bị ẩm mốc. Thay thế hoàn hảo cho các vật liệu truyền thống khác. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ. Chứng nhận Xanh Green Label Singapore, bảo hành chất lượng 50 năm không bị mục nát.

Tấm cemboard Duraflex 2X – Giải pháp hoàn hảo làm nhà nuôi chim yến
Những ưu điểm tuyệt vời của tấm Dura 2X

Tấm xi măng nhẹ Duraflex đang dần khẳng định được mình, là vật liêu nhẹ thay thế chất lượng vào các công trình lớn nhỏ. Trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Sản phẩm nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực đây là sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Được ứng dụng làm lót sàn, sàn chịu lực, sàn giả đúc vách ngăn, ốp tường, lót trần trang trí nội ngoại thất.

2 Giải pháp sử dụng tấm cemboard Duraflex 2X làm nhà nuôi chim yến

Giải pháp sử dụng tấm cemboard Duraflex 2X làm nhà nuôi chim yến

Khi thiết kế thi công nhà yến điều quan trọng nhất là đảm bảo được nhiệt độ ánh sáng và độ ẩm. Phải gần gũi với môi trường sinh sống của chim yến. Điều này sẽ giúp cho chim yến dễ dàng thích nghi và sinh trưởng và phát triển. Qua đó giúp tăng kinh tế cho người nuôi.

Tấm cemboard Duraflex 2X – Giải pháp hoàn hảo làm nhà nuôi chim yến
Ứng dụng tấm Duraflex 2x xây dựng nhà yến

Tấm Duraflex thiết kế sẵn dạng tấm kích thước chuẩn 1,22m x 2,44m, độ dày linh hoạt từ 3,5mm ứng dụng cho làm trần thả. Cho đến những độ dày lớn hơn từ 8mm đến 24mm. Ứng dụng làm vách, sàn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời. Các công trình được xây dựng nhanh chóng hơn dựa trên việc lắp ráp các tấm xi măng sợi Duraflex. Giúp đẩy nhanh thời gian thi công, là giải pháp vô cùng tiên tiến cho các dự án cần đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Là vật liệu nhẹ, siêu bền được thiết kế dạng tấm. Giúp dễ dàng ngăn chia các phòng nuôi và nâng tầng dễ dàng, nhanh chóng. Các tạp chất có trong cát hay xi măng trong quá trình sản xuất. Hầu như đã được xử lí 100% nên khi thi công xong. Hoàn toàn không có mùi như phương pháp thủ công.

Tấm cemboard Duraflex 2X – Giải pháp hoàn hảo làm nhà nuôi chim yến

Hơn nữa, tấm có khả năng chịu ẩm vượt trội nên rất phù hợp với môi trường. Làm nhà cho chim yến. Với hệ số dẫn nhiệt chỉ 0,166W/mK thấp hơn 5 lần so với gạch nung đất sét. Giúp kiểm soát nhiệt độ tuyệt vời cho nhà yến.

3 Địa chỉ cung cấp tấm cemboard Duraflex 2X chính hãng chất lượng giá tốt

Địa chỉ cung cấp tấm cemboard Duraflex 2X chính hãng chất lượng giá tốt
Tất Phú phân phối tấm cemboard Duraflex 2X chính hãng, uy tín, giá tốt nhất thị trường

Ngành xây dựng hiện đại ngày càng phát triển, ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng cũng như tốc độ trong thi công. Tấm cemboard Duraflex 2X chính là một trong những vật liệu xây dựng mới đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu khắt khe trong xây dựng. Sự dụng sản phẩm bạn có thể rút ngăn được thời gian thi công, giảm chi phí, thi công nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được mọi yếu tố kĩ thuật.

Giá tấm Duraflex 2x là bao nhiêu là mối quan tâm của rất nhiều người. Chúng tôi hiểu rằng dù một sản phẩm tốt đến đâu. Mà giá thành không hợp lí thì cũng không thể đến tay người tiêu dùng.

Tấm cemboard Duraflex 2X – Giải pháp hoàn hảo làm nhà nuôi chim yến
Tấm Duraflex 2x tại kho hàng của Tất Phú với đầy đủ số lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Với tiêu chí mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng Việt. Công ty Tất Phú luôn cố gắng hết sức để có những mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Với những chia sẻ ở trên, mong rằng đã giúp bạn có thêm những gợi ý sử dụng tấm cemboard Duraflex 2X làm nhà nuôi chim yến. Để nắm rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.