0977688695

Khám phá ứng dụng eco xps panel vào trong xây dựng nhà cấp 4

Ứng dụng eco xps panel vào trong xây dựng nhà cấp 4 đang là một giải pháp thi công nhanh chóng tiết kiệm chi phí được nhiều chủ thi công hướng đến. Qua đó giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Đồng thời giúp tiết kiệm điện năng giảm xuống hơn 25%. Thì sản phẩm eco xps panel chính là vật liệu cách âm, cách nhiệt cho ngôi nhà mà ban đang tìm kiếm.

Vậy sản phẩm có gì nổi bật hay cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết bên dưới.

Tại sao nên ứng dụng eco xps panel vào trong xây dựng nhà cấp 4.

Khám phá ứng dụng eco xps panel vào trong xây dựng nhà cấp 4

Trong ngành xây dựng hiện đại hiện nay thì các tấm panel lót mái trở nên rất phổ biến bởi những ưu điểm mang nó mang lại là rất lớn. Nét đặc trưng của Panel chính là nó có cấu trúc 3 lớp nên giúp ngăn chặn tiếng ồn và nhiệt độ rất hiệu quả. Đồng thời làm mát cho ngôi nhà vào mùa hè và chống thất thoát nhiệt, giữ ấm vào mùa đông. Ngoài ra, còn giúp chống cháy lan.

Việc phá ứng dụng eco xps panel vào trong xây dựng là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt khi làm nhà cấp 4.

Nhà cấp 4 với thiết kế đơn giản, thích hợp với những gia đình có thu nhập thấp. Mái chính là điểm nhất đặc biệt của không gian chung của ngôi nhà. Không chỉ do màu sắc của nó mà còn do thiết kế lý tưởng cho việc thoát nước và điều tiết nhiệt độ. Ngoài ra, các kiến trúc sư cho rằng cần có nhiều lối ra vào để dễ dàng thả hồn vào với môi trường. 

Ưu điểm nổi bật của eco xps panel.

Khám phá ứng dụng eco xps panel vào trong xây dựng nhà cấp 4

+ Cách nhiệt hiệu quả.

+ Giảm thiểu thất thoát nhiệt trong môi trường kín.

+ Giảm tiếng ồn hiệu quả.

+ Ngăn ẩm, giảm thất thoát nhiệt.

+ Chống cháy hiệu quả.

+ Thi công nhanh chóng, tháo dỡ dễ dàng.

+  An toàn với sức khỏe người sử dụng.

+ Tiết kiệm điện năng cho máy lạnh.

Ứng dụng tấm Duraflex 2x trong đời sống rất đa dạng từ những công trình nhỏ nhất cho đến những công trình lớn. Tấm Duraflex 2x là 1 loại vật liệu xây dựng hoàn thiện. Được sản xuất dạng tấm mà thành phần chính là 70% xi măng Portland. Ngoài ra, còn có thành phần cát siêu mịn, sợi Cenlulo tự nhiên và vôi bột. Các thành phần trên được phối theo 1 khuân nhất định tạo thành sản phẩm dạng tấm có kích thước 1220×2440 mm với chiều dày từ 3,5mm tới 24 mm.

>>> Xem thêm: Cẩm nang bỏ túi về ứng dụng tấm Duraflex 2x trong đời sống

1 Khám phá ứng dụng eco xps panel vào trong xây dựng.

Khám phá ứng dụng eco xps panel vào trong xây dựng.
Tấm eco xps panel cách nhiệt mái

Những ứng dụng eco xps panel vào trong thực tế là gì? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua phân tích sau.

Ứng dụng cách nhiệt mái.

Trong thi công cách nhiệt đặc biệt là mái các loại công trình, hoặc làm nhà cấp 4 người ta thường hay sử dụng nhiều vật liệu tùy theo mục đích. Có thể kể đến một số loại vật liệu sau:

+ Tấm eco xps panel.

+ Tấm panel eps cách nhiệt.

+ Bông khoáng cách âm cách nhiệt.

Nhưng trong 3 vật liệu này người ta hay dùng nhất là tấm eco xps panel vì chúng dễ thi công và độ bền cao. Đặc biệt khả năng cách nhiệt giảm nóng tốt nhất trong mọi vật liệu hiện nay.

Tấm eco xps panel ứng dụng trong thi công trần thả cách nhiệt.

Trần thả thường đường sử dụng trong văn phòng hoặc không gian nhà cần trang trí làm đẹp. Trần thả là trần được dựng khung xương sẵn sàng và chỉ cần cắt và đặt các tấm panel eps lên trên tương tự laphong.

Ứng dụng của tấm eco xps panel làm trần nhà.

– Tấm eco xps panel được ứng dụng để dựng vách cách âm trong thi công cách nhiệt mái nhà xưởng.

– Vách ngăn chính là nơi hấp thụ nhiều rất nhiều khi nhiệt độ ngoài trời cao. Vì vậy để hạn chế vấn đề ấy thì cách tối ưu nhất là thiết lập cách nhiệt vách. Vách để ngăn bằng tấm eco xps panel chia không gian vừa tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Ứng dụng tấm eco xps panel để thi công kho lạnh.

Khám phá ứng dụng eco xps panel vào trong xây dựng nhà cấp 4

Kho lạnh cần phải có sự cách nhiệt và thoát hơi tốt do đó người ta thường sử dụng tấm eco xps panel để thi công kho lạnh. Vì chúng đáp ứng được các yêu cầu của kho lạnh và còn được dùng để làm kho lạnh tạm hoặc kho lạnh lưu chuyển bằng xe.

Kết luận.

Các vật liệu phố biến hiện nay có ngói, tôn chống nóng. Tuy nhiên, tấm eco xps panel lại đang là sản phẩm hoàn thiện được ưa chuộng nhất hiện tại.

Vì bản thân được phủ 3 lớp nhìn chắc chắn, lại có bề mặt sáng giúp phản quang tốt nên ban ngày tấm eco xps panel cách nhiệt cách âm có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời. Do tính chất không hút nhiệt, được ngăn cản bởi các tấm eco xps panel bên trong nên khi đêm xuống các tấm eco xps panel không tỏa nhiệt lượng xuống bên dưới, giúp ngôi nhà mát mẻ hơn.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.