0902688695

Các ứng dụng của tấm SCG Smartboard Thái Lan xây dựng hiện đại

Trong những năm gần đây các loại vật liệu siêu nhẹ như tấm Smartboard rất được khuyến khích sử dụng rộng rãi. Với những tính năng ưu việt về chất lượng, tấm SCG Smartboard Thái Lan đã được ứng dụng nhiều trong các hạng mục như lót sàn, sàn giả đúc, lót mái, nâng tầng nhà nhẹ…

Việc sử dụng tấm Smartboard làm sàn chịu lực, vách ngăn chịu nước, nhà khung thép dân dụng…rất được ưa chuộng. Sản phẩm cho thấy những tính năng ưu việt về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cho các chủ đầu tư. Dưới đây là một số ứng dụng tấm SCG Smartboard Thái Lan cho các bạn tham khảo.

1 Ứng dụng tấm SCG Smartboard Thái Lan làm nhà khung thép dân dụng.

Ứng dụng tấm SCG Smartboard Thái Lan làm nhà khung thép dân dụng.
Ứng dụng tấm SCG Smartboard Thái Lan làm nhà khung thép dân dụng

Trong xây dựng hiện đại ngày nay, nhà khung thép dân dụng được đánh giá là giải pháp kiến trúc vô cùng hiệu quả. Cho các chủ đầu tư khi muốn xây dựng hay cải tạo nhà trên móng yếu.

So với nhà bê tông truyền thống thì nhà khung thép dân dụng có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Mặc dù trọng lượng nhẹ nhưng nhà khung thép lại rất chắc chắn nhờ khả năng chịu lực, chịu uốn cong hoàn hảo của tấm Smartboard. Trên thực tế kiểm định cho thấy tuổi thọ của nhà khung thép dân dụng. Cũng không thua kém nhà bê tông trước đây. Độ bền của công trình trong điều kiện thời tiết tốt có thể lên đến trên 50 năm.

Không chỉ có độ bền cao mà nhà khung thép còn rất dễ dàng tháo lắp. Nên giúp dễ dàng cải tạo nhà một cách nhanh chóng và linh hoạt. Tiến độ thi công nhà khung thép dân dụng được thẩm định là nhanh gấp đôi so với nhà bê tông truyền thống. Trên thực tế để xây 100m2 nhà khung thép x 3 tầng. Chỉ mất 3 tháng, trong khi đó để xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống mất đến 6 tháng.

Đặc biệt, về mặt chi phí xây dựng qua tính toán cho thấy nhà khung thép dân dụng được thẩm định là rẻ hơn từ 10 – 50% so với nhà bê tông truyền thống.

Các bước thi công nhà khung thép dân dụng bằng tấm Smartboard.

Nhà khung thép dân dụng được thiết kế bằng thép hộp chũ U, I và sắt hộp tạo thành khung theo thiết kế có sẵn từ trước. Sau khi phần khung đã được lắp đặt và cố định chắc chắn. Sau đó, chuyển qua công đoạn dựng sàn, xây dựng, làm mái…

Các ứng dụng của tấm SCG Smartboard Thái Lan xây dựng hiện đại
Lắp đặt nhà khung thép kết hợp với tấm Smartboard Thái Lan

Tiếp đến là tiến hành lắp ráp tấm Cemboard vào khung sắt. Các bạn lưu ý cố định chặt chẽ tấm SCG Smartboard bằng vít, keo dính chuyên dụng. Thi công dần từng hạng mục từ đây ngôi nhà của bạn đã được thành hình.

Cuối cùng hoàn thiện ngôi nhà bằng cách lát gạch trang trí, phun sơn phủ hay ốp gỗ. Để tạo vẻ sang trọng và ấm cúng cho công trình của bạn.

2 Tấm Smartboard Thái Lan ứng dụng làm sàn gác, sàn giả đúc.

Tấm Smartboard Thái Lan ứng dụng làm sàn gác, sàn giả đúc.
Tấm Cemboard Smartboard làm sàn chịu lực, sàn nhẹ, sàn gác xép… Đang trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng nước ta

Trên thị trường có rất nhiều các chủng loại vật liệu lót sàn đa dạng nhưng tấm Smartboard Thái Lan. Vẫn được chú ý hơn cả, nhờ đặc tính ưu việt mà không loại vật liệu nào sánh được. Sản phẩm được ứng dụng làm sàn gác xép, sàn giả đúc, sàn nhẹ chịu lực, chống thấm nước, cách nhiệt và ngăn cháy hiệu quả.

Quy cách tấm lót sàn Smartboard có kích thước 1m22x2m44 với độ dày từ 12mm,14mm,16mm,18mm,20mm. Tùy theo yêu cầu kết cấu chịu lực của sàn mà sử dụng loại có độ dày phù hợp cho công trình.

Kết cấu hệ thống sàn Smartboard cũng được làm khá đơn giản bao gồm hệ khung sắt hộp kích thước 5x10cm hay 4x8cm. Được gia cố với nhau tạo thành khung đỡ chắc chắn. Sau đó, tấm Smartboard sẽ được gắn vào hệ khung sắt này bởi vít tự khoan dài 3-4cm.

Nên lắp đặt tấm Smartboard theo chiều sole nhau để tăng khả năng chịu lực. Cho hệ sàn và giảm thiểu hiện tượng vênh giữa các điểm tiếp giáp mối nối của hai tấm.

Các bước thi công sàn bằng tấm SCG Smartboard Thái Lan.

Đầu tiên các bạn thi công khung sườn sắt cho sàn đúc giả. Nếu tường yếu hoặc khẩu độ lớn các bạn nên trồng thêm trụ sắt ở giữa để làm hệ trụ chịu lực. Nên dùng các loại sắt chữ I hoặc C để làm khung chịu lực chính bắt thẳng vào hệ thống cột.

Các ứng dụng của tấm SCG Smartboard Thái Lan xây dựng hiện đại
Tấm Smartboard Thái Lan

Tiếp đến, các bạn cần sử dụng sắt hộp 4×8 hoặc 5x10cm. Để làm các thanh đà phụ tạo ra phần khung sắt có kết cấu dạng lưới với kích thước khoảng 60cmx122cm. Phần khung được hoàn thiện xong thì các bạn bắt đầu lắp ghép tấm Cemboard vào để hoàn thiện.

3 Tấm Smartboard Thái Lan ứng dụng làm tấm lót mái, trần thả, trần thạch cao.

Tấm Smartboard Thái Lan ứng dụng làm tấm lót mái, trần thả, trần thạch cao.
Tấm Smartboard Thái Lan ứng dụng làm tấm lót mái, trần thả, trần thạch cao.

Người ta tận dụng tối đa khả năng chịu nước, cách nhiệt của tấm SCG Smartboard Thái Lan để làm lót mái thay thế cho bê tông truyền thống. Với cách làm này không chỉ làm giảm tải khối lượng của công trình lên nền móng. Mà còn giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn tiến độ thi công.

Nếu bạn đang có ý định làm trần thạch cao mà lo ngại mái nhà thấm dột nước thì tấm SCG Smartboard chính là gợi ý tuyệt vời. Tấm SCG Smartboard còn được sử dụng làm trần thả, trần thạch cao chịu nước cho các công trình.

Không chỉ có độ bền cao, tấm Smartboard Thái Lan còn có 3 quy cách tiêu chuẩn cho các bạn lựa chọn như tấm vân trơn, tấm có rãnh, tấm vân gỗ. Các bạn có thể kết hợp trang trí cho ngôi nhà của mình có điểm nhấn thêm đặc biệt.

Các bước thi công mái trần và mái lợp bằng tấm Smartboard.

– Đầu tiên chuẩn bị hệ khung mái hoàn chỉnh hay bắt những hệ khung cột đà. Khoảng cách giữa các cột dọc là 60cm. Phần cột để bắt đường ghép giữa các tấm cần có bản rộng gấp đôi.

Các ứng dụng của tấm SCG Smartboard Thái Lan xây dựng hiện đại

– Sao đó đưa tấm Smartboard vào phần khung và lưu ý để phần cạnh của tấm cần nằm trên cột đà dọc.

– Cần tạo khe ghép giữa các tấm từ 3-5mm để tránh tối đa việc giãn nở hay co rút của tấm khi thời tiết nóng ẩm hay nhiệt độ môi trường thay đổi.

– Bắn cố định tấm vào hệ khung. Nên khoan lỗ trước để đưa đinh xoắn vào. Khoảng cách giữa các đinh là 30-40cm. Đinh nên bắn cách mép cạnh là 30-35mm.

– Lau sạch bề mặt và nối các đường cạnh bằng keo PU chuyên dụng. Nên cho thanh chèn thêm vào khe hở trước khi đổ keo để tiết kiệm keo. Cuối cùng tiến hành lợp mái bằng gạch, ngói, ván lợp…

4 Tấm SCG Smartboard Thái Lan ứng dụng làm vách ngăn trong nhà, ngoài trời.

Tấm SCG Smartboard Thái Lan ứng dụng làm vách ngăn trong nhà, ngoài trời.
Ứng dụng tấm xi măng giả gỗ cho tường ngoại thất

Người ta sử dụng tấm Smartboard làm vách ngăn tường nhằm tận dụng ưu điểm vượt trội như. Khả năng chịu nước, cách âm, cách nhiệt và chống cháy tuyệt vời. Sản phẩm được sử dụng làm vách ngăn trong nhà, ngoài trời. Vách ngăn phòng, vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn phân xưởng, nhà máy…

Để làm vách ngăn tường cần tấm SCG Smartboard Thái Lan có kích thích 1m22x2m44. Với độ dày 4mm, 4.5mm, 6mm, 8mm, 9mm và 10mm. Tùy theo yêu cầu của công trình mà sử dụng loại tấm Cemboard có độ dày phù hợp.

Kết cấu của hệ vách ngăn tường bằng tấm Smartboard rất đơn giản bao gồm hệ khung sắt hộp hoặc sắt vuông cố định bằng vít tự khoan. Các mối nối được xử lý bằng keo chuyên dụng.

Cuối cùng là hoàn thiện bằng cách sử dụng sơn nước với vách ngăn tường ngoài trời. Với vách ngăn trong nhà người ta có thể sử dụng sơn nước, giấy dán tường, ốp gạch để trang trí theo phong cách riêng.

5 Các bước thi công vách ngăn tường và ứng dụng tấm xi măng Smartboard.

Các bước thi công vách ngăn tường và ứng dụng tấm xi măng Smartboard.
Làm vách ngăn bằng tấm Smartboard SCG

* Bước 1: Thiết kế phần khung xương cho vách ngăn. Đầu tiên các bạn cần sử dụng các thanh sắt chữ U 75-76 để làm thanh đứng với chiều dày là 0.7mm tới 3.5mm. Lưu ý: phần khung xương thì các bạn cần thiết kế được để liên kết với nhau bằng mối hàn, đinh vít, đinh rút…

* Bước 2: Tiến hành lắp ráp phần khung sườn được leien kết ngầm vào dầm bo chắc chắn vĩnh cửu bằng sắt chữ U biên. Hoặc khung dầm chính của nhà kết cấu khung thép.

* Bước 3: Lắp đặt tấm SCG Smartboard Thái Lan vào hệ khung đã được chuẩn bị từ trước. Các bạn đặt các mép của tấm Cemboard vào cách nhau chứng 2-3cm để sau này còn xử lý mối nối.

* Bước 4: Dùng súng bắn vít tự khoan có định tấm Smartboard vào hệ khung xương đã chuẩn bị rồi. Các bạn cần đảm bảo khoảng cách giữa các tấm xi măng được đều nhau.

* Bước 5: Tiến hành hoàn thiện bề mặt vách ngăn tường nhà xưởng. Các bạn có thể chọn cách phun sơn, dùng giấy dán tường vừa sạch vừa tiện.

6 Đơn vị thi công tấm SCG Smartboard Thái Lan chất lượng tại Hà Nội.

Đơn vị thi công tấm SCG Smartboard Thái Lan chất lượng tại Hà Nội.
Tất Phú phân phối tấm Smartboard SCG Thái Lan chính hãng giá rẻ trên thị trường

Công ty Tất Phú là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công tấm SCG Smartboard Thái Lan tại thị trường Hà Nội hiện nay. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác, khách hàng. Thi công các công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố.

Tất phú có gì để bạn lựa chọn.

Sản phẩm tấm SCG Smartboard Thái Lan của công ty đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chế độ bảo hành hảo trì theo đúng quy định của nhà sản xuất. Mức giá bán cạnh tranh giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí.

Các ứng dụng của tấm SCG Smartboard Thái Lan xây dựng hiện đại
Sàn SCG Smartboard – Thái Lan

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng. Thời gian thi công đúng tiến độ đảm bảo quy cách đúng theo thiết kế.

Trong những năm gần đây, đội ngũ nhân viên của Tất Phú luôn đi đầu trong việc cập nhật nhiều phương pháp thi công mới nhằm mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng và thẩm mỹ nhất.

Quý khách hàng sẽ luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ thi công tấm SCG Smartboard Thái Lan của Tất Phú. Công ty có chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn cho khách hàng về chất lượng công trình.

Nếu quý khách hàng muốn quan tâm và tìm hiểu sâu thêm về các ứng dụng của tấm SCG Smartboard Thái Lan có thể liện hệ tới số hotline của Tất Phú để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.