0902688695

Những ứng dụng của tấm cemboard Hải Dương trong đời sống

Ứng dụng của tấm cemboard Hải Dương là gì? Là câu hỏi dàng được rất nhiều sử quan tâm của rất nhiều chủ thầu và người dùng. Tấm xi măng Cemboard Hải Dương được biết đến là vật liệu nhẹ dạng tấm cứng. Được mọi chủ thầu công trình tin dùng vào các hạng mục lót sàn, làm vách ngăn, tường bao, làm trần. Và các hạng mục nội thất và ngoại thất. Với rất nhiều những ưu điểm nổi trội như chống lại sự phá hoại của mối mọt, chống ẩm mốc, cách âm, cách nhiệt, độ bền cao. Có thể nói vật liệu nhẹ này ra đời sẽ “ăn đứt” những vật liệu truyền thống.

Vậy bạn đã nắm được những ứng dụng của tấm cemboard Hải Dương chưa? Nếu bạn còn chưa rõ, hãy cùng Tất Phú tìm hiểu rõ hơn, thông qua bài viết lần này nhé.

Một số thông tin về tấm cemboard Hải Dương.

Những ứng dụng của tấm cemboard Hải Dương trong đời sống
Tấm cemboard Hải Dương là tấm xi măng nhẹ, dạng tấm cứng với nhiều kích thước khác nhau

Tấm cemboard Hải Dương là tấm xi măng nhẹ, dạng tấm cứng. Thành phần cấu tạo chính được làm bằng cát siêu mịn và sợi liên kiết xenlulo. Ngoài ra, còn có các chất phụ gia đông cứng, xi măng cường độ cao, được ép thủy lực với trọng tải lớn. Cuối cùng là tấm sẽ được định hình nhờ quá trình hấp liên tục trong vòng 48h.

Là sản phẩm có độ bền theo thời gian và có trọng lượng rất nhẹ. Tấm có ưu điểm thi công nhanh, khả năng chịu nước tốt, chống thấm cao…

Những ứng dụng của tấm cemboard Hải Dương trong đời sống

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại. Theo dây chuyền của Pháp và đa dạng về kích thước cũng như độ dày khác nhau. Mỗi kích thước và độ dày được nhà sản xuất quy định. Tương ứng với từng hạng mục. Ví dụ tấm có kích thước 1220mm x 2440mm có độ dày 3,5 theo quy định ứng dụng để làm trần thả.

Điểm danh 1 số đặc điểm nổi trội của tấm Cemboard Hải Dương.

Những ứng dụng của tấm cemboard Hải Dương trong đời sống
Tấm Fiber Cement Board được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp

– Độ bền đẹp cao, chịu lực tốt: Cấu tạo thành phần chủ yếu của tấm là xi măng và sợi cenlulose. Với sự kết hợp hài hòa giữa sự dẻo dai của sợi xenlulo và độ bền rắn chắc của xi măng. Đã tạo nên độ bền chắc và chịu lực cực tốt. Trong quá trình lắp đặt sẽ dễ dàng hơn, giá tấm cemboard sẽ tốt hơn so với việc thi công bằng bê tông cốt thép. Đặc biệt tấm có nhiều ứng dụng và linh hoạt trong các hạng mục khác nhau.

– Sản phẩm không chứa Amiang: Nguyên liệu cấu tạo nên tấm xi măng Hải Dương hoàn toàn từ tự nhiên. Bao gồm xi măng Portland, cát mịn, sợi xenlulo. Và một vào chất phụ gia khác vô cùng an toàn và thân thiện với con người và môi trường.

– Cách âm, cách nhiệt:

Góp phần trong khả năng cách âm cách nhiệt đó chính là thành phần sợi Xenlulose. Trong các công trình đòi hỏi độ cách âm cách nhiệt được áp dụng rất nhiều như trong các phòng họp, phòng karaoke, trường học, bệnh viện…

– Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng chống cháy, bới khả năng chịu nhiệt trên 800 độ C với thời gian trên 8 giờ. Ngoài ra, với thành phần là sợi xenlulo nên cho khả năng chịu nước tuyệt vời. Được ứng dụng làm sàn hay vách ngăn ngoài trời không sợ biến dạng và thay đổi kết cấu.

– Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí: Một trong những lí do khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn tấm Cemboard Hải Dương cho công trình xây dựng vì tiết kiện chi phí và công sức thi công.

 Những ứng dụng của tấm cemboard Hải Dương trong đời sống

Với những ưu điểm nổi trội mà Tất Phú đã chia sẻ ở trên, tấm Cemboad Hải Dương được ứng dụng vào rất nhiều hạng mục khác nhau, cụ thể:

Những ứng dụng của tấm cemboard Hải Dương trong đời sống
Những ứng dụng của tấm cemboard Hải Dương trong đời sống hiện đại

Một số tính năng chính của tấm xi măng cemboard Hải Dương mang lại: Chống cháy, chống ồn, chống nóng, chống mối mọt, cách âm tốt, độ bền cao. Chịu lực cao, trọng tải nhẹ hơn so với xi măng truyền thống…Với vật liệu có đầy đủ tính năng trên thì việc áp dụng vào các công trình xây dựng là hoàn toàn đúng đắn, sáng suốt như làm sàn nhà, vách ngăn, trần nhà, mái lợp….

Những ứng dụng của tấm cemboard Hải Dương trong đời sống
Ứng dụng làm sàn nhà xưởng

Một điều đáng chú ý nữa là tấm xi măng cemboard Hải Dương có thể chịu trọng tải lên tới 850kg/m2. Dựa vào sự kết dính với các kết cấu khung thép.

+ Tấm xi măng cemboard Hải Dương được sử dụng để làm sàn nhà dân dụng

+ Tấm xi măng cemboard Hải Dương lót sàn nhà xưởng, nhà kho.

+ Tấm xi măng cemboard Hải Dương làm vách ngăn trong nhà và ngoài trời.

+ Có thể sử dụng Tấm xi măng cemboard Hải Dương để làm trần chịu nước, thay thế cho thạch cao.

+ Tấm xi măng cemboard Hải Dương làm lót mái chống nóng – lớp nền mái ngói.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết ở trên đã giúp bạn có thêm hiểu biết về ứng dụng của tấm cemboard Hải Dương trong đời sống. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng, giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hãy liên hệ với Tất Phú qua Địa chỉ bên dưới nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.