0977688695

[TOP 4] Xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021

Xốp chống nóng là một trong những loại vật liệu cách nhiệt, chống nóng hiệu quả, được các nhà thầu xây dựng lựa chọn lắp đặt cho các công trình. Các vật liệu xốp cách nhiệt sở hữu rất nhiều khả năng. Cách nhiệt, chống nóng tuyệt vời, thi công nhanh chóng, đơn giản, giá thành hợp lý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xốp có tính năng cách nhiệt, chống nóng, chống cháy. Những không phải loại xốp nào cũng chất lượng. Thông qua nội dung dưới đây, Tất Phú sẽ chia sẻ đến bạn top 4 loại xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021.

1 Nguyên nhân ngôi nhà bị nóng nức vào ngày hè

Nguyên nhân ngôi nhà bị nóng nức vào ngày hè
Khi bước vào mùa hè, thường thời tiết khá cao

Trước khi tìm hiểu về những loại xốp chống nóng tốt nhất thị trường. Hãy cùng Tất Phú tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân ngôi nhà bị nóng vào mùa hè nhé.

Khi bước vào mùa hè, thường thời tiết khá cao thường là trên 35 độ. Mặt khác, những ngày hè nóng nực luôn là nỗi “ác mộng” đối với các ngôi nhà lợp mái tôn. Do mái tôn thường làm bằng kim loại nên rất dễ hấp thụ nhiệt. Dưới đây, là một số nguyên nhân cơ bản.

+ Vì ngôi nhà quay mặt về hướng Tây. Thời gian tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trong thời gian dài khiến nhà hướng Tây luôn nóng bức và khó chịu hơn nhà đối diện.

+ Vì nhà nằm trong khu vực đô thị hóa cao, có ít cây xanh. Sau khi bức xạ nhiệt của mặt trời, đi qua các bề mặt của bê tông, đường xá, tòa nhà… Một lượng lớn nhiệt sẽ được hấp thụ và tích trữ tại đó, tích tụ dần theo thời gian khiến nhiệt độ ngày càng cao, càng gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

+ Vì trong quá trình thi công, chủ nhà sẽ không sử dụng vật liệu cách nhiệt chống nóng cho tường, trần / mái. Xốp cách nhiệt chống nóng tốt nếu được thi công đúng cách có thể giúp hạ nhiệt độ ngôi nhà của bạn, so với nhiệt độ ngoài trời thì nhiệt độ nhà bạn sẽ giảm từ 5-15 độ C (tùy loại vật liệu).

Thế nào là chống nóng cho nhà ở?

Vào mùa hè ở các miền thời tiết thường rất nóng, nhiệt độ ngoài trời đỉnh điểm có thể lên tới 45-46 độ C. Đặc biệt đối với những ngôi nhà hướng Tây thì nhiệt độ càng nóng bức và khó chịu hơn nữa. Nhiệt độ cao, thường truyền qua tường, trần và mái, khiến cho không khí trong nhà rất khó chịu và ngột ngạt. Vậy chống nóng là gì?

[TOP 4] Xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021
Chống nóng được hiểu là việc sử dụng các biện pháp nhằm hạn chế, ngăn cản sự truyền nhiệt từ bên ngoài vào nhà

Chống nóng được hiểu là việc sử dụng các biện pháp nhằm hạn chế, ngăn cản sự truyền nhiệt từ bên ngoài vào nhà. Cụ thể, là ngăn nhiệt độ cao bên ngoài xâm nhập vào phòng thông qua hệ thống tường, mái và trần. Chống nóng giúp nhiệt độ bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ, tạo không gian sống và làm việc thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài những giải pháp chống nóng thông dụng như: Trồng cây xanh quanh nhà, lắp đặt các hệ thống thông gió, sử dụng các thiết bị làm mát như quạt, điều hòa nhiệt độ… Thì hiện nay nhiều công trình đã lắp đặt các vật liệu cách nhiệt, chống nóng. Có khả năng chặn sự truyền nhiệt giữa không gian bên trong với bên ngoài.

[TOP 4] Xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021

Xốp chống nóng có hệ số dẫn nhiệt không quá 0,175W/m.0C. Chúng thường được ứng dụng để ứng dụng để ổn định nhiệt độ mọi công trình nhà ở, nhà xưởng công nghiệp, hay bảo ôn, đường ống công nghiệp.

2 Giới thiệu top 4 loại xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021

Giới thiệu top 4 loại xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021
Các vật liệu xốp chống nóng giúp ngôi nhà luôn mát mẻ hơn trước các tác động của thời tiết

Xốp chống nóng cho mái tôn là một trong những loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất. Trên thị trường có rất nhiều loại xốp cách nhiệt.

Nhưng không phải loại xốp nào cũng chất lượng. Dưới đây, Tất Phú sẽ giới thiệu đến bạn xốp chống nóng cho mái tôn nhé.

Tấm xốp chống nóng cách nhiệt Eco XPS Foam

[TOP 4] Xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021
Xốp XPS Foam cách âm, cách nhiệt, chống nóng tuyệt vời

– Xốp cách nhiệt mái XPS còn có nhiều tên gọi khác nhau như: Xốp cách nhiệt, chống nóng XPS Foam, mút xốp cách âm XPS…

– Tấm XPS cách nhiệt được sử dụng ở Việt Nam nhiều trong vài năm trở lại đây. Nhưng trên thế giới, nhất là các nước pháp triển sản phẩm đã được sử dụng từ rất lâu rồi. Khi được sử dùng vào các hạng mục cách nhiệt, chống nóng trong nhà ở và công nghiệp.

[TOP 4] Xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021

– Ở những nước Châu Âu không phải khi có nhu cầu thì họ mới lắp đặt các vật liệu chống nóng cách nhiệt. Mà là các vật liệu cách nhiệt trong xây dựng là một tiêu chuẩn bắt buộc. Vì tấm chống nóng không chỉ giúp cho người sử dụng có cuộc sống thoải mái hơn. Mà nó giúp cho họ tiết kiệm rất nhiều chi phí, đặc biệt là tiêu thụ điện năng.

Tấm xốp chống nóng cách nhiệt Eco Construntion board

[TOP 4] Xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021
Tấm là Eco Construntion board sản phẩm thường được sử dụng cho các giải pháp về cách Nhiệt, chống nóng

Tấm Eco Construntion board sản phẩm thường được sử dụng cho các giải pháp về cách Nhiệt, chống nóng cho các công trình xây dựng và dân dụng. 

[TOP 4] Xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021
Do nhiệt độ sao khi lắp đặt tấm trần Eco Contruction

Tấm Eco board ứng dụng cho hệ sàn, vách tường và trần. Mang lại hiệu quả xây dựng và tiết kiệm năng lượng điện của các thiết bị tiêu thụ.

Tấm xốp chống nóng cách nhiệt Eco XPS Foam Panel

[TOP 4] Xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021
Tấm xốp Eco XPS Foam Panel

Tấm xốp Eco XPS Foam Panel là sản phẩm với cấu trúc hai mặt ngoài gồm tấm thép mạ kẽm phủ sơn polyester bảo vệ. Phần lõi là tấm Eco XPS Foam Panel (Extrucded PolyStyren).

[TOP 4] Xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021
Tấm cách nhiệt Eco XPS Panel được sử dụng rất nhiều vào các hạng mục khác nhau trong xây dựng

Được sản xuất từ PolyStyren nóng chảy đùn kết hợp với khí Freon. Eco XPS Foam Panel được lắp ghép tấm với nhau bằng ngàm âm dương và phụ kiện chuyên dụng.

Tấm trần thả chống nóng, cách nhiệt cốt ECO XPS

[TOP 4] Xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021
Tấm trần thả cách nhiệt cốt Eco XPS

Tấm trần thả cách nhiệt cốt Eco XPS là vật liệu cách nhiệt, có độ chịu nhiệt từ -400C – 1000C. Sản phẩm ngoài việc sở hữu những ưu điểm nổi bật. Mà còn rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

[TOP 4] Xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021

Tấm có nhiều ưu điểm độ uốn cong tuyệt vời, độ chịu lực cao. Nên được sử nhiều ở các công trình xây dựng, các dự án nhà hàng, khách sạn, công nghiệp hay dân dụng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn các đặc điểm nổi trội của sản phẩm.

[TOP 4] Xốp chống nóng tốt nhất thị trường 2021

Vừa rồi, Tất Phú đã cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về top 4 loại xốp chống nóng tốt nhất trên thị trường. Mỗi loại vật liệu xốp chống nóng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nên để tìm hiểu rõ hơn, về từng loại xốp, hãy đến ngay với Tất Phú qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.