0902688695

Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới – Xuân Nhâm Dần 2022

Kính gửi Quý Khách Hàng và Quý Đối tác

Chỉ còn vài ngày nữa năm cũ sẽ qua đi và chào đón năm mới Nhâm Dần 2022. Công ty CP Tất Phú xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách Hàng và Quý Đối tác cùng gia đình năm mới “Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”.

Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới – Xuân Nhâm Dần 2022
Tất Phú xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng

Đồng thời, Tất Phú xin được tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ, nhân viên toàn công ty đã đoàn kết, nắm tay nhau, yêu thương, sẻ chia để cùng nhau vượt qua những khó khăn, giữ vững an ninh, an toàn cho từng mục tiêu của khách hàng.

Năm 2021, là một năm nhiều khó khăn, khi mà đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến mọi ngành nghề và đời sống nhân dân. Tuy nhiên, với sự ủng hộ của Quý khách hàng gần xa. Đã giúp công ty khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường. Đây chính là động lực để Tất Phú tiếp tục phát huy nội lực, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa. Không ngừng mang lại giá trị và lợi ích cho quý Khách Hàng và quý Đối tác.

Bước sang năm mới 2022, Tất Phú sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ. Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu từ Khách Hàng, để mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá sỉ lẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Như tấm xi măng Cemboard, bông khoáng Dragonrockwool, xốp cách nhiệt Eco XPS Foam, tấm Duraflex 2X… và còn rất nhiều sản phẩm khác.

Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới – Xuân Nhâm Dần 2022
Tất Phú luôn cố gắng để mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, Tất Phú chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng. Trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp. Từ Quý khách hàng và quý Đối tác không chỉ trong năm 2022 mà còn những năm tiếp theo nữa.

Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2022 với tinh thần chủ động. Tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước. Tất Phú một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:

“MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC – BÌNH AN – VIÊN MÃN”

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.