0977688695

Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan

Thi công sàn cemboard SCG Smartboard nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi tấm xi măng Smartboard hiện nhận được rất nhiều sự tin dùng của các chủ thầu xây dựng. Sản phẩm là vật liệu nhẹ, siêu cứng chắc, sở hữu nhiều tính năng nổi trội như: Chịu nước, cách âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc, chống mối mọt xâm nhập. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư, cắt giảm số lượng nhân công xây dựng…

Hiện nay, tấm Cemboard Smartboard làm sàn chịu lực, sàn nhẹ, sàn gác xép… Đang trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng nước ta. Những phương pháp thi công sàn cemboard SCG Smartboard – Thái Lan như nào là đúng kỹ thuật? Không phải ai cũng biết. Qua bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến phương pháp thi công hãy cùng theo dõi nhé.

Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan

 Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan

Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá tấm theo số lượng.

1 Tìm hiểu về tấm Smartboard.

Tìm hiểu về tấm Smartboard.
Tấm Smartboard Thái Lan

Trước khi đến với phương pháp thi công sàn cemboard SCG Smartboard – Thái Lan đúng kỹ thuật. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé.

Tấm SCG Smartboard là tấm xi măng sợi thế hệ mới. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Tấm Smartboard ứng dụng công nghệ Firm & Flex mang lại độ bền chắc, lâu dài và uyển chuyển. Thành phần cấu tạo từ chất liệu xi măng cao cấp loại 1, cát Oxit Silic và sợi Xenlulozơ tinh chế. Kết hợp với dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất. Đó là bằng “Công nghệ nồi hấp”. SCG Smartboard là lựa chọn tối ưu cho trần – tường – vách ngăn – sàn bên trong và ngoài ngôi nhà của bạn.

Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan
Tấm Smartboard ứng dụng công nghệ Firm & Flex mang lại độ bền chắc, lâu dài và uyển chuyển

Tấm bê tông nhẹ Cemboard Thái Lan là giải pháp tối ưu để làm sàn, trần, tường, vách ngăn. Với những ưu điểm nổi bật như chịu nước, chống cháy, thi công nhanh chóng lắp đặt dễ dàng. Nên sản phẩm đáp ứng linh hoạt các ứng dụng khác nhau cho các hạng mục nội và ngoại thất.

Chi tiết tại: Tấm bê tông nhẹ Cemboard Thái Lan có đặc tính gì đặc biệt

2 Đặc tính ưu việt của tấm Smartboard.

Đặc tính ưu việt của tấm Smartboard.
Ưu điểm vượt trội của tấm SCG

– Chịu lực tốt, chịu được va đập.

– Khả năng chịu nước rất tốt, do đó được lựa chọn sử dụng trong khu vực ẩm ướt.

– Khả năng chịu đựng thời tiết tốt – mưa, nắng và tia tử ngoại. Sự thay đổi nhiệt độ, sự phát triển của nấm mốc.

– Kết cấu vững chắc, chịu được va chạm tại khu vực mật độ đi lại cao.

– Khả năng chống cháy rất tốt, hoàn toàn không chứa amiang.

– Trọng lượng nhẹ, giảm được kết cấu đỡ.

– Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

– Dễ thi công, thi công nhanh, tiết kiệm được chi phí

– Bể mặt nhẵn phẳng, lựa chọn được nhiều phương án sơn bả. Tạo bề mặt hoàn thiện có tính mỹ thuật cao và sang trọng.

– Chống mối mọt xâm nhập.

3 Hướng dẫn phương pháp thi công sàn cemboard SCG Smartboard – Thái Lan đúng kỹ thuật.

Hướng dẫn phương pháp thi công sàn cemboard SCG Smartboard – Thái Lan đúng kỹ thuật.
Thi công sàn cemboard SCG Smartboard – Thái Lan

Sau đây Tất Phú xin hướng dẫn chi tiết phương pháp thi công sàn cemboard SCG Smartboard – Thái Lan đúng kỹ thuật.

Công tác chuẩn bị.

Chuẩn bị mặt bằng để lắp tấm SCG. Tấm Cemboard – Smartboard có độ dày 14mm, 16mm, 18mm, 20mm. Được lựa chọn làm sàn nâng chịu lực đạt tiêu chuẩn của xây dựng.

4 Lưu ý trước khi thi công.

Lưu ý trước khi thi công.
Độ chịu tải của tấm sàn Smartboard

+ Tấm SCG không chịu được trọng lượng qua 100kg/1cm2.

+ Khung đỡ phải có độ rộng tối thiểu 4.5 cm, trong trường hợp phải sử dụng khung dầm thép. Nên có phương án chống rỉ sét, cho khung một cách hiệu quả và phù hợp với phương pháp lắp đặt.

+ Nếu thi công lắp đặt diện tích tấm sàn lớn hơn 6m2. Những mối nối cần phải được làm sạch và gạch cần được lấp đầy bằng keo xử lý mối nối chuyên dụng.

Thiết kế hệ khung sắt chịu lực:

Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan
Thi công sàn cemboard

-Thanh chính (đà ngang): là các thanh đứng (sắt U, I hoặc hộp) chịu lực theo phương ngắn nhất (chiều ngang nhà).

– Thanh phụ: là các thanh ngang (sắt hộp) chịu lực theo phương dài nhất đó chính là (chiều dài nhà). Khung xương được tạo nên bởi các thanh chính và thanh phụ. Liên kết với khung xương bằng mối hàn hoặc liên kết bằng bản mã sắt.

– Hệ khung chính có khoảng cách nhau khoảng 41cm. Thanh phụ có khoảng cách với nhau 122cm. Thanh đôi nên dùng cho phần bắt đường ghép. Hoặc có thể thiết kế hệ khung 61 x 61cm, 61cm x 122cm tùy vào yêu cầu và tải trọng của mỗi công trình.

Tiến hành thi công.

Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan
Tấm Cemboard Smartboard làm sàn chịu lực, sàn nhẹ, sàn gác xép… Đang trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng nước ta

Bước 1: Đo đạc vị trí, chuẩn bị vật liệu hoàn thiện và phụ kiện trong quá trình thi công được nhanh và dễ dàng hơn. Và tiến hành lắp đặt kết cấu khung.

– Chuẩn bị tấm cemboard kích thước phù hợp. Tùy vào mục đích và công trình mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

–  Xác định lắp đặt khung.

Bước 2: Lắp đặt tấm lên khung.

Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan
Chuẩn bi khung xương thi công sàn cemboard

– Xác định vị trí lắp đặt khung xương

– Liên kết các thanh ngang dưới sàn và trên trần với liên kết thích hợp. Khoảng cách tiêu chuẩn 600 cm. Sau đó lắp thanh đứng vào vị trí thanh ngang theo khoảng cách 610 cm. Và tiến hành cố định thanh ngang và thanh đứng bằng vít chuyên dụng.

Bước 3: Bắn vít liên kết với kết cấu khung

Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan
Kết cấu vững chắc, chịu được va chạm tại khu vực mật độ đi lại cao

– Lắp đặt các tấm cemboard vách ngăn so le với nhau, bề rộng khe giữa 2 tấm là 2 cm – 3 cm. Và bắn vít lên các vị trí xung quanh và khoảng cách vít tối đa là 300 mm. Vị trí bắn vít không nhỏ hơn 10 – 12 mm từ đầu tấm và cạnh tấm.

Bước 4: Xử lý mối nối và che đầu vít

– Tiến hành xử lý mối nối tấm và che đầu vít bằng keo lý mối nối. Và vị trí khe hở bằng bột xử lý mối nối cho tấm cemboard.

Bước 5: Hoàn thiện và trang trí

– Hoàn thiện bề mặt ngăn vách bằng sơn nước hoặc giấy dán tường và có thể là gạch trang trí.

5 Vật tư phụ chuyên dụng thi công.

Vật tư phụ chuyên dụng thi công.
Vật liệu hoàn thiện do Tất Phú phân phối.

Phụ kiện là vật liệu không thiếu, tham gia vào các quá trình thi công. Đóng một trò quan trọng vật liệu hoàn thiện và phụ kiện. Giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Tấm smartboard là một sản phẩm thuộc dòng tấm xi măng Cemboard. Sản phẩm do tập đoàn SCG Thái Lan sản xuất và được Tất Phú nhập khẩu trực tiếp, phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm vật liệu nhẹ, siêu cứng chắc, với nhiều độ dày khác nhau. Thích hợp thích hợp cho các hạng mục làm sàn, vách ngăn, tường bao, trần chịu nước. Với nhiều ưu điểm vượt như chịu nước, chống cháy, không bị mối mọt tấn công, thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí….

Tìm hiểu ở đây: Tấm smartboard là gì? Ứng dụng ra sao tất cả sẽ được tiết lộ

Băng lưới xử lý mối nối tấm Cemboard.

Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan
Băng lưới xử lí mối nối tấm Cemboard

Hiện nay, mối quan tâm lớn nhất của chủ đầu tư hay nhà thầu chính là làm sao để bảo vệ, xử lý triệt để các vết nứt từ tấm xi măng hoặc thạch cao trong quá trình sử dụng. Nếu như lựa chọn hoặc thực hiện không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình cũng như sức khỏe con người. Đặc biệt làm giảm uy tín của bạn trước khách hàng.

Nhưng đối với băng lưới xử lý mối nối do công ty cổ phần Tất Phú phân phối sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả vấn đề liên quan đến nứt, rạn. Các vấn đề đó sẽ không thể nào làm khó bạn nữa. Vì chất lượng sản phẩm chúng tôi phân phối đã được kiểm định và khẳng định từ chất lượng khách hàng sử dụng và đánh giá.

Bột xử lý mối nối cho Tấm Cemboard.

Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan
Bột xử lý mối nối cho tấm Cemboard

Bột xử lý mối nối cho Tấm Cemboard Jade’s Solution do công ty cổ phần Tất Phú phân phối. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với các thành phần hỗn hợp polymer, cellulose fiber, bột khoáng, phụ gia hoạt tính. Thích hợp để xử lý mối nối, trám khe hở cho các dòng tấm xi măng cemboard, bê tông nhẹ…

Bột xử lý mối nối cho Tấm Cemboard Jade’s Solution sử dụng rộng rãi trong ứng dụng trần, vách, tường, sàn. Với đặc tính độ đàn hồi cao, kết dính tốt, độ uốn tốt, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Silicone Selleys Malaysia sản phẩm chuyên dụng.

Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan
Silicon Selleys Malaysia sản phẩm chuyên dụng

Đây là một sản phẩm trám khe trung tính, và có thành phần thích hợp để có thể ứng dụng nhiều hạng mục khác nhau trong xây dựng. Những công trình nội/ngoại thất đều có thể sử dụng sản phẩm. Và đây cũng là một trợ thủ đắc lực trong việc thi công tấm xi măng cemboard. Silicon Selleys được ứng dụng nhằm việc trám khe kháng thời tiết cho hầu hết các loại vật liệu khác nhau. Nhằm giúp cho công trình thêm bền chắc và thẩm mỹ mang lại cao.

Sơn sàn Lotus giải pháp cho công trình hiện đại.

Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan
Sơn sàn Lotus giải pháp cho công trình

Sơn sàn giả gỗ Lotus được Công ty cổ phần Tất Phú phân phối. Tất cả được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Nhằm đảm bảo chất lượng và giá cả cho toàn thể khách hàng.

Thành phần cấu tạo nên sơn giả gỗ Lotus bao gồm acrylic polymer nano. Và áp dụng công nghệ sản xuất core shell từ Đức. Để có thể tạo chất lượng tốt cho sản phẩm. Trong thành phần sơn được bổ sung các hoạt chất chứa phân tử Pure Acrylic giúp trong quá trình thi công và hoàn tất không xảy ra tình trạng thấm nước. Đồng thời kết hợp thành phần Fluoro carbon nhằm chống lại bụi bẩn bám dính lên bề mặt công trình.

Vít Sàn và Vách chuyên dụng cho tấm Cemboard.

Tư vấn phương pháp thi công sàn Cemboard SCG Smartboard – Thái Lan
Vít vách sàn do công ty cổ phần Tất Phú cung cấp

Vít Sàn và Vách chuyên dụng cho tấm Cemboard do Công ty cổ phần Tất Phú phân phối. Là loại vít được làm từ thành phần thép Carbon, Black oxit. Đặc điểm là đuôi cá, đầu vít có rãnh. Một khi thi công vít sẽ ăn sâu vào tấm. Không xảy ra tình trạng nứt vỡ, cong vênh trong khi thi công công trình.

Mua tấm cemboard ở đâu tại khu vực phía Bắc ở đâu bán chất lượng và giá cả hợp lí là câu hỏi của rất nhiều người. Tất Phú hiện là một trong nhưng nhà cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm tấm xi măng cemboard. Đến từ nhiều nước trong khu vực Châu Á.

Click để biết thêm: Mua tấm cemboard ở đâu tại khu vực phía Bắc

6 Tại sao nên chọn Tất Phú làm nơi cung cấp sản phẩm.

Tại sao nên chọn Tất Phú làm nơi cung cấp sản phẩm.
Công ty cổ phần Tất Phú Chuyên cung cấp tấm Cemboard và nhận thi công

Tất Phú luôn tự hào mình là nhà nhập khẩu, phân phối tấm cemboard và nhận thi công tất cả hạng mục công trình hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm, nên đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bên cạnh việc phân phối những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công trọn gói các hạng mục công trình sử dụng vật liệu là tấm cemboard. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng, làm việc hết mình để mang lại cho khách hàng những giải pháp thi công chất lượng nhất. Toàn diện nhất, với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết bạn đã nắm rõ được phương pháp thi công sàn cemboard SCG Smartboard – Thái Lan đúng kỹ thuật. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm thì đừng ngần ngại nhắc điện thoại gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 thông qua địa chỉ bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.