0902688695

Thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn cần ghi nhớ những gì?

Thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn và đúng cách, là vấn đề của rất nhiều khách hàng và các đơn vị thi công. Bởi không phải ai hay đơn vị nào cũng đủ kiến thức và kinh nghiệm để thi công bông khoáng. Do bụi của bông khoáng Dragon Rockwool cách nhiệt có thể gây kích ứng với da và mắt nếu tiếp xúc trực tiếp.

Vậy làm sao để thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn. Bạn cần ghi nhớ ngay những lưu ý dưới đây, mà Tất Phú chia sẻ thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

1 Đôi điều về bông khoáng Dragon Rockwool.

Đôi điều về bông khoáng Dragon Rockwool.
Bông khoáng Dragon Rockwool vật liệu thích hợp chống nóng cách âm cách nhiệt

Trước khi tìm hiểu về những lưu ý để thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn. Hãy cùng Tất Phú tìm hiểu đôi điều về bông khoáng Dragon Rockwool nhé.

– Bông khoáng Dragon Rockwool dùng trong các giải pháp cách nhiệt, cách âm và ngăn cháy ở các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dân dụng. Là vật liệu thẩm âm xuất sắc, bông Dragon Rockwool. Được sử dụng rộng rãi với các hệ trần/vách, mái nhà xưởng cách âm. Nhằm giảm tiếng ồn hiệu quả và đạt hiệu quả tối ưu về cách nhiệt và ngăn cháy. Ngoài ra, Dragon Rockwool được dùng lắp đặt vào các vách lò. Để cách nhiệt và các vách đường ống công nghệ để giảm âm và chống thất thoát nhiệt hữu hiệu.

Thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn cần ghi nhớ những gì?
Bông khoáng Dragon Rockwool có rất nhiều ưu điểm nổi trội đặc biệt là cách nhiệt chống cháy

– Sợi bông khoáng Dragon Rockwool được tạo nên bởi các thành phần thiên nhiên. An toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

– Dragon Rockwool được chia thành 3 dạng chính đó là dạng tấm, dạng cuộn, dạng ống.

Các cơ quan quốc tế nhận định như thế nào về bông khoáng Roolwool.

– Liên minh châu Âu EU không phân loại sợi len khoáng hòa tan sinh học. Quy định châu Âu 2 (EC) số 1272/2008. Về phân loại, dán nhãn và đóng gói (quy định CLP) các chất và hỗn hợp. Áp dụng trực tiếp cho các nhà sản xuất tại EU sản xuất, nhập khẩu, sử dụng hoặc phân phối các chất và hỗn hợp hóa học. Loại bỏ Sợi cách nhiệt len ​​hòa tan sinh học. (Lưu ý Q theo Phụ lục VI của Quy định CLP) từ phân loại theo quy định nghiêm ngặt này.

Thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn cần ghi nhớ những gì?
Thử nghiệm thực tế về khả năng chống cháy của bông khoáng

– Tại Hoa Kỳ, cả chính phủ Hoa Kỳ và Tiểu bang California đều đánh giá rằng bông khoáng rockwool cách âm. Là khoáng hòa tan sinh học nên không gây ung thư.

– Cơ quan Nghiên cứu Ung thư (IARC) của Tổ chức Y tế Thế giới coi các sợi cách nhiệt của bông len đá. ​Là không thể phân loại đối với bệnh ung thư ở người. Năm 2001, dựa trên đánh giá cơ bản về khoa học hiện tại, hội đồng chuyên gia quốc tế tại IARC. Đã kết luận rằng Khoáng len đá rockwool ​​“không thể phân loại là chất gây ung thư ở người” Đây là phân loại tương tự như trà.

Nguồn thông tin: eurima.org

2 Những lưu ý cần nhớ khi thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn.

Những lưu ý cần nhớ khi thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn.
Thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn cần ghi nhớ những gì?

Dưới đây là những lưu ý cần nhớ khi thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn. Bông khoáng mang đến giải pháp tiêu âm, cách nhiệt, giảm tiếng ồn rất tốt. Đối với việc thi công cách âm nhà xưởng, công trình công cộng là một điều hết sức quan trọng.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Khám phá ngay: Hướng dẫn thi công bông khoáng Rockwool cách nhiệt cách âm cho tường vách

>>> Tìm hiểu thêm: Bật mí phương pháp thi công Rockwool Thái Lan đúng kĩ thuật

Sợi bông khoáng Dragon Rockwool có ảnh hưởng đến sức khỏe con người không?

Thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn cần ghi nhớ những gì?

– Khi thi công bông khoáng Rockwool nếu không may hít phải bụi bông khoáng, có thể gây kích ứng da và mắt.

– Sợi bông khoáng Dragon Rockwool có thiết kế dạng sợi đơn, nên không bị tách ra các sợi nhỏ như sợi Amiang. Nên không xâm nhập vào cơ thể con người. Đây là đặc điểm lớn nhất bông khoáng không gây hại với sức khỏe con người, như sợi amiang.

Một số lưu ý trước khi thi công bông khoáng.

Thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn cần ghi nhớ những gì?

– Hạn chế tiếp xúc với bông khoáng hay bông len đá càng nhiều càng tốt.

– Sử dụng kính đeo an toàn, luôn đeo găng tay bảo hộ và khẩu trang y tế.

– bông khoáng Dragon Rockwool có gây ung thư không? Đây là câu hỏi nhiều người đang gặp còn thắc mắc chưa tiếp xúc nhiều với vật liệu này. Trên thực tế vật liệu này hoàn toàn không gây ung thư. Nhưng chúng ta vẫn nên chấp hành tốt các phương pháp an toàn trong thi công.

Cách xử lý khi bị dính bụi bông khoáng vào mắt và da.

Thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn cần ghi nhớ những gì?

* Nếu bị bụi bông khoáng Dragon Rockwool dính vào mắt: Đầu tiên, rửa tay nhẹ nhàng và nhỏ dung dịch nước muối sinh lý cho đến khi bông khoáng chảy ra khỏi mắt. Chú ý không dụi mắt, vì sẽ gây kích ứng và dễ làm xước giác mạc.

* Nếu bị bụi bông khoáng Dragon Rockwool dính, đâm vào: Dùng nhíp sạch để làm sạch vùng da bị tổn thương, bằng xà phòng. Sau đó dùng cồn tẩy rửa hoặc chất khử trùng. Nếu vết thương sâu và lượng máu chảy nhiều thì cần băng và rửa cẩn thận để tránh nhiễm trùng. Đây là những cách đơn giản nhất để sơ cứu và sử dụng bông khoáng.

Trên đây là những chia sẻ về những lưu ý cần nhớ khi thi công bông khoáng Dragon Rockwool an toàn. Nếu còn bất cứ thắc mắc, nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.