0902688695

Thi công bằng hệ khung thép còn có nhiều ưu điểm hơn: chống động đất tốt

Việc cải tạo nâng tầng nhà cũ thường gây nhiều khó khăn cho chủ nhà và đơn vị thi công hơn đối với việc xây dựng một ngôi nhà mới hoàn toàn khi nó bị ràng buộc bởi các kết cấu có sẵn.

Vì thế, dựa vào những kinh nghiệm có được, chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho các bạn.

Đa phần các ngôi nhà trước đây được xây dựng một cách tự phát, dựa vào kinh nghiệm của nhóm thợ thi công nên không được sự bố trí thật sự tốt. Kê đồ nội thất khó, sử dụng các không gian không thuận tiện, thiếu ánh sáng, thông gió không tốt. chất lượng các công trình không cao cộng với quá trình cải tạo manh mún khi sử dụng gây ra các hiện tượng võng, nứt sàn, tường, gây thấm dột hoặc ẩm chân tương gây mốc tường…

Thi công bằng hệ khung thép còn có nhiều ưu điểm hơn: chống động đất tốt
Cải tạo nâng thêm tầng nhà bằng tấm xi măng nhẹ cemboard

Việc cải tạo nâng tầng nhà cũ có thể tiết kiệm được 1/3 giá trị đầu

Việc cải tạo nâng tầng nhà cũ có thể tiết kiệm được 1/3 giá trị đầu tư cho một ngôi nhà mới vì có thể tận dụng được toàn bộ phần móng, phần tường bao che công trình và sàn các tầng. Tuy nhiên, công cuộc cải tạo này cũng gây không ít khó khăn cho gia chủ và đơn vị thi công bởi những hạn chế do cấu trúc cố định của ngôi nhà cũ.

Nhưng việc lựa chon phương pháp nào để cải tạo nâng tầng là bài toán khó cho chủ đầu tư cũng như các đơn vị thi công thiết kế, nếu đổ bê tông truyền thống hay bê tông xuân mai thì rất nặng lo ngại kết cấu móng có đảm bảo cho cả ngôi nhà không, dùng các phương án xây thủ công thì thời gian lâu, bụi bẩn gây ảnh hưởng đến các hộ dân cư xung quanh.

Thi công bằng hệ khung thép còn có nhiều ưu điểm hơn: chống động đất tốt

Phương pháp nâng tầng bằng nhà khung thép kết hợp với tấm xi măng CEMBOARD DURAFLEX Vĩnh Tường.:
Nâng tầng nhà bằng kết cấu hệ khung thép giữa các cột dầm chịu lực tạo nên một kết cấu vững chắc không thua kém gì so với xây dựng đổ be tông truyền thống.

Việc cải tạo nâng tầng nhà cũ có thể tiết kiệm được 1/3 giá trị đầu

Thi công bằng hệ khung thép còn có nhiều ưu điểm hơn: chống động đất tốt, thi công nhanh chóng không bụi bẩn, giá thành rẻ hơn, đặc biệt nhẹ hơn so với việc xây dựng truyền thống nhiều lần.

Việc sử dụng cột dầm và các thanh đà chiu lực như I,U,V phụ thuộc và khổ nhà và công năng sử dụng để KTS đưa ra phương án kết cấu phù hợp, sau khi hoàn thiện phần khung thép xong chúng ta tiến hành bước lót sàn bằng tấm xi măng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.