0977688695

Tấm tường Duraflex là gì? Có những loại tường ngăn nào

Tấm tường Duraflex là giải pháp về tường ngăn chống va đập khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Tùy vào môi trường của công trình mà sử dụng loại tường ngăn Duraflex khác nhau.

Với giá thành tương đương các vật liệu truyền thống. Tích hợp đầy đủ những ưu điểm nổi trội: chống cháy, chịu ẩm ướt, chống mối mọt, cách nhiệt tốt, thi công đơn giản… Tấm Calcium Silicate Duraflex của Vĩnh Tường hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình ở Việt Nam hiện nay.

Tấm tường Duraflex là gì? Có những loại tường ngăn nào

 Tấm tường Duraflex là gì? Có những loại tường ngăn nào

Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá tấm theo số lượng.

1 Tấm tường Duraflex là gì?

Tấm tường Duraflex là gì?
Hiện nay, tấm Duraflex được các chủ thầu thi công ưu tiên sử dụng lót sàn, vách ngăn, tường bao, trần chịu nước, trang trí nội/ ngoại thất

Tấm Calcium silicate đã được sử dụng gần một trăm năm tại các nước phát triển. Trong các ứng dụng đa dạng của nội/ngoại thất. Với các đặc tính ưu việt của mình, tấm calcium silicate. Ngày càng cho thấy sự thích ứng tuyệt vời với khí hậu. Nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam và dần trở thành vật liệu quen thuộc của các công trình xây dựng.

Tường ngăn Duraflex là một hệ thống tường gồm có khung xương và tấm Duraflex. Thường được dùng để ngăn không gian trong ngôi nhà hoặc công trình kiến trúc thay cho. Những bức tường gạch xi măng nặng nề và thẩm mỹ kém.

Tấm tường Duraflex là gì? Có những loại tường ngăn nào
Tấm tường Duraflex là giải pháp về tường ngăn chống va đập khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng

Loại tường Duraflex này được sử dụng rất rộng rãi, làm tường ốp trần hoặc ngăn cách giữa các không gian. Tại các hội trường, khách sạn hoặc nhà ở cao cấp. Tấm ngăn Duraflex hiện nay là giải pháp hữu hiệu làm đẹp cho không gian sống của bạn thay thế những bức tường cứng nhắc.

Thi công sàn nhẹ chịu lực tấm Duraflex đảm bảo kĩ thuật không phải ai cũng nắm rõ. Tấm Durafex đang dần trở nên phổ biến trong ngành xây dựng. Sản phẩm được ứng dụng hầu hết vào các hạng mục công trình như làm sàn, vách ngăn, tường bao, lót trần chịu nước.

Xem thêm: Hướng dẫn thi công sàn nhẹ tấm Duraflex đảm bảo kĩ thuật

Cấu tạo tường Duraflex.

Tấm tường Duraflex là gì? Có những loại tường ngăn nào
Thành phần cấu tạo của tấm bê tông nhẹ Cemboard

Tường ngăn Duraflex có cấu tạo nhẹ mỏng, có khung xương chịu lực bên trong. Bề mặt hai bên phía ngoài của tường có thể được bảo phủ bằng các loại vật liệu khác nhau như Duraflex hoặc tấm chống chịu nước. Sau đó xử lý các đường ráp nối, sơn bả lại. Sau khi hoàn thành tường Duraflex sẽ giống như một bức tường gạch thật sự, chắc chắn nhưng đạt độ thẩm mỹ cao hơn nhiều so với tường gạch.

Kết hợp với tấm sợi bông khoáng tiêu âm để đưa thêm vào trong tường ngăn các vật liệu cách âm để ngăn sự. Ảnh hưởng tiếng ồn xung quanh cũng như đạt được các yêu cầu khác của hệ vách như chống cháy, cách nhiệt, cách âm…

2 Vì sao nên sử dụng tường Duraflex?

Vì sao nên sử dụng tường Duraflex?
Tường ngăn Duraflex là một hệ thống tường gồm có khung xương và tấm Duraflex

Có khá nhiều lý do để bạn từ bỏ loại tường gạch nặng nề và chọn tường Duraflex làm giải pháp thay thế.

– Cấu tạo mỏng nhẹ. Trọng lượng nhẹ hơn so với tường gạch vữa 10 lần.

– Có khả năng tiêu âm, cách nhiệt theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn BS 2750.

– Khả năng chịu nhiệt tới 180 phút: Có khả năng chặn lửa với chỉ số lan truyền thấp không vượt quá 25. Theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn ASTM 84 hoặc loại 1 theo kể quả tiêu chuẩn BS 476. Khi bị cháy, tường Duraflex không sinh ra khói độc hay các chất có hại cho sức khỏe.

Tấm tường Duraflex là gì? Có những loại tường ngăn nào
Vách ngăn phòng khách và cầu thang

– Tiết kiệm điện: Do đặc tính không hấp thu độ nóng và tỉ lệ dẫn nhiệt thấp hơn các loại vật liệu khác của Duraflex.

– Tiết kiệm chi phí lắp đặt, thi công nhanh, dễ thay thế, sửa chữa, dễ dàng đi các hệ thống ngầm tường như hệ thống điện, mạng, điện thoại.

– Tính thẩm mỹ cao.

3 Có những loại tấm tường Duraflex nào?

Có những loại tấm tường Duraflex nào?
Loại tường Duraflex này được sử dụng rất rộng rãi

Cùng tìm hiểu về tấm tường Duraflex ở dưới nhé.

+ Tường ngăn Duraflex 1 mặt:

Tấm tường Duraflex là gì? Có những loại tường ngăn nào
Tấm xi măng nhẹ Duraflex là vật liệu nhẹ siêu bền, thích hợp thi công làm trần trang trí

Tường ngăn Duraflex một mặt được cấu tạo từ xương tường và một tấm Duraflex được liên kết với nhau bằng vít chuyên dụng. Tính chất của tường ngăn Duraflex một mặt có thể uốn cong, ốp sơn hay vẽ tùy thích. Trọng lượng của tường ngăn một mặt nhẹ và lắp đặt đơn giản hơn rất nhiều so với tường gạch thông thường.

Vì tính chất của tường ngăn một mặt đó là chỉ sử dụng một mặt, nên thường ứng dụng vào các trường hợp như cần che chắn một phần xấu của bức tường như ẩm mốc, lỗi kĩ thuật xây dựng hoặc chỉ cần che đi một khoảng không gian nào đó mà không cần trang trí hay sử dụng mặt còn lại.

Tấm cemboard Việt Nam thương hiệu Duraflex được sản xuất tại Việt Nam do nhà máy Hiệp Phú sản xuất. Tấm nhần được nhiều sự tin dùng của các chủ thầu xây dựng. Ứng dụng vào các hạng mục công trình như: Làm sàn nhẹ, sàn nâng, sàn giả đúc, vách ngăn, tường bao, trần chịu nước. 

Xem thêm: Tấm cemboard Việt Nam Duraflex làm trần, vách ngăn, sàn giá rẻ

+ Tường ngăn Duraflex 2 mặt:

Tấm tường Duraflex là gì? Có những loại tường ngăn nào
Trọng lượng nhẹ hơn tường gạch 12%. Được cấu tạo bởi hệ khung xương vững chắc ốp 2 mặt Duraflex

Tường ngăn hai mặt cũng có cấu tạo từ hệ khung xương vững chắc, tấm Duraflex và vít liên kết tương tự như với tường ngăn một mặt nhưng khác là tường Duraflex hai mặt được sử dụng cả mặt. Tính chất của tường hai mặt:

– Trọng lượng nhẹ hơn tường gạch 12%. Được cấu tạo bởi hệ khung xương vững chắc ốp 2 mặt Duraflex, an toàn.

– Tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt, thi công

– Cách nhiệt, tiêu âm hiệu quả.

– Chất liệu Duraflex thân thiện với môi trường và sức khỏe của người dùng.

Tường Duraflex 2 mặt được áp dụng phổ thông trên toàn quốc. Bởi nó giúp ngôi nhà bớt đi một gánh nặng khổng lồ khi thay thế tường gạch.

Kết luận.

Qua những gì đã chia sẻ trong bài viết về tấm tường Duraflex hi vọng đã làm bạn cảm thấy hài lòng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hay cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.