0902688695

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao

Tấm trần Cemboard chịu nước, chống ẩm, thích hợp thi công ở những khu vực có thời tiết nóng, ẩm ướt. Sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng trang trí nội thất. Tấm cemboard là những mẫu tấm có tính năng chịu nước mạnh nhất hiện nay, được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Tiên tiến nhất Châu Âu và mang lại tính thẩm mĩ cao.

Tấm trần Cemboard có độ dày từ 3.5mm – 4.5mm có thể sử dụng làm trần nổi, trần chìm và vách ngăn. Sản phẩm có khả năng có khả năng chống cháy, chịu nước cao. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cách âm, cách nhiệt và không chứa amiang.

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao

 Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao

Gọi điện cho Tất Phú qua hotline: 024 66604646 để được tư vấn và báo giá các sản phẩm theo số lượng

1 Tìm hiểu chung về tấm trần Cemboard chịu nước.

Tìm hiểu chung về tấm trần Cemboard chịu nước.
Tấm Cemboard do Tất Phú phân phối

Tấm trần Cemboard là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường vật liệu nhẹ hiện nay. Tấm có thành phần cấu tạo chình từ xi măng Porland, sợi Cellulose, và cát mịn. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Trải qua những quy trình kiểm tra khắt khe nhất, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Tấm có trọng lượng nhẹ độ chịu lực cao, có khả năng chịu nước, chống ẩm, cách âm, cách nhiệt hào hảo.

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao
Tấm trần Cemboard chịu nước, chống ẩm

Tấm Cemboard sử dụng những nguyên liệu có gỗ tự nhiên, nên thân thiện với môi trường. An toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Vậy nên sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục làm trần trang trí, tại hầu hết các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam.

Thi công nâng tầng nhà nhẹ như thế nào là đúng kĩ thuật còn nhiều người còn chưa biết. Nhu cầu mở rộng, cơi nới thêm tầng nhà hiện nay là rất lớn. Nhưng kinh phí bạn có hạn và sự dụng loại vật liệu nào để thi công trên nên nhà đã cũ mà vẫn đảm bảo được các yếu tố an toàn.

Xem thêm: Thi công nâng tầng nhà nhẹ bằng tấm Duraflex giá rẻ

Quy cách của tấm Cemboard.

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao
Kích thước tấm trần Cemboard

Tấm trần Cemboard có độ dày là 3.5mm, 4mm, 4.5mm. Có thể phối hợp với nhiều loại vật liệu trang trí khác như gỗ, sơn, giấy dán tường. Để tạo ra những thiết kế sáng tạo và có tính thẩm cao.

Sản phẩm có độ chịu lực cao, độ bền có thể lên tới rất nhiều năm, nên hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng. Phù hợp với những bề mặt khác nhau, ứng dụng cho cả trần chìm, trần nổi trong nhà, cũng như ngoài trời.

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao

Tấm Cemboard làm vách ngăn đang là một vấn đề mà rất nhiều khách hàng quân tâm. Bởi Vách ngăn, tường bao là một trong nhưng hạng mục quan trọng nhất trong ngôi nhà. Khi đó chính là việc phân chia trực tiếp không gian sống. Nhưng để chọn được loại vật liệu thích hợp với mục đích thi công thì không phải chuyện đơn giản.

Xem ngay: Tấm Cemboard làm vách ngăn trong nhà và ngoài trời – Kiến thức mà bạn còn thiếu

Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm.

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao
Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm

Theo những kết quả kiểm tra chất lượng của các chuyên gia cho thấy tấm trần Cemboard đều đạt các tiêu chuẩn về cường độ uốn, độ chịu nước, chống ẩm và một số tiêu chuẩn kĩ thuật khác. Ngoài ra tấm cũng nhận được những đánh giá cao về độ bền thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao

Tấm cũng đáp ứng các yêu cầu về thân thiện với môi trường. Góp phần quan trọng vào việc phát triển bền vững. Hãy theo dõi bên dưới, là những chứng nhận tiêu chuẩn kĩ thuật được công nhận bởi các hiệp hội quốc tế.

2 Những điều cần lưu ý khi thi công tấm trần Cemboard chịu nước.

Những điều cần lưu ý khi thi công tấm trần Cemboard chịu nước.
Độ uốn dẻo của tấm Cemboard

Các loại tấm trần Cemboard bền và đẹp, sản phẩm có khả năng đặc biệt co ngót giãn nở cao hơn các loại trần nhựa thông thường.

Tuy vậy, khi tiến hành thi công làm trần bằng tấm Cemboard việc xử lí các khe giữ các tấm trần. Bằng bột xử lí mối nối chuyên dụng để tránh các hiện tượng nứt giữa các khe nối sau 1 thời gian sử dụng “điều này thường hay xảy ra với trần chìm”. Tuy có nhiều vết nứt chỉ nhỏ như sợi tóc nhưng cũng gây cảm giác khó chịu cho chủ nhà và làm mất tính thẩm mĩ.

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao
sản phẩm có khả năng đặc biệt co ngót giãn nở cao hơn các loại trần nhựa thông thường

Tấm trần Cemboard chịu nước, chống ẩm có độ bền cao, tính sang trọng, thẩm mĩ cao. Nên nếu được thi công đúng kĩ thuật thì tấm trần luôn giữ được vẻ đẹp như mới lên tới 12 năm. Độ bền lên tới 22 năm.

Vật tư phụ chuyên dụng thi công.

Phụ kiện là vật liệu không thiếu, tham gia vào các quá trình thi công. Đóng một trò quan trọng vật liệu hoàn thiên và phụ kiện. Giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Băng lưới xử lí mối nối tấm Cemboard

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao
Băng lưới xử lí mối nối tấm Cemboard

Hiện nay, mối quan tâm lớn nhất của chủ đầu tư hay nhà thầu chính là làm sao để bảo vệ, xử lí triệt để các vết nứt từ tấm xi măng hoặc thạch cao trong quá trình sử dụng. Nếu như lựa chọn hoặc thực hiện không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình cũng như sức khỏe con người. Đặc biệt làm giảm uy tín của bạn trước khách hàng.

Nhưng đối với băng lưới xử lí mối nối do công ty cổ phần Tất Phú phân phối sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả vấn đề liên quan đến nứt, rạn. Các vấn đề đó sẽ không thể nào làm khó bạn nữa. Vì chất lượng sản phẩm chúng tôi phân phối đã được kiểm định và khẳng định từ chất lượng khách hàng sử dụng và đánh giá.

Bột xử lý mối nối cho Tấm Cemboard

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao
Thi công làm vách ngăn bằng bột xử lí mối nối

Bột xử lý mối nối cho Tấm Cemboard Jade’s Solution do công ty cổ phần Tất Phú phân phối. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với các thành phần hỗn hợp polymer, cellulose fiber, bột khoáng, phụ gia hoạt tính. Thích hợp để xử lí mối nối, trám khe hở cho các dòng tấm xi măng cemboard, bê tông nhẹ…

Bột xử lý mối nối cho Tấm Cemboard Jade’s Solution sử dụng rộng rãi trong ứng dụng trần, vách, tường, sàn. Với đặc tính độ đàn hồi cao, kết dính tốt, độ uốn tốt, tiết kiệm tối đa thòi gian và chi phí.

Thanh hàng rào conwood đang dần trở thành dần trở thành vật liệu thay thế cho gỗ tự nhiên. Với những tính năng vượt trội mà gỗ tự nhiên không có được. Bạn là chủ thầu đang đi tìm kiếm một loại vật liệu làm hàng rào giống y như gỗ thật.

Xem ngay: Thanh hàng rào conwood – Bước đột phá trong ngành xây dựng

Silicon Selleys Malaysia sản phẩm chuyên dụng

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao
Silicon Selleys Malaysia sản phẩm chuyên dụng

Đây là một sản phẩm trám khe trung tính, và có thành phần thích hợp để có thể ứng dụng nhiều hạng mục khác nhau trong xây dựng. Những công trình nội/ngoại thất đều có thể sử dụng sản phẩm. Và đây cũng là một trợ thủ đắc lực trong việc thi công tấm xi măng cemboard. Silicon Selleys được ứng dụng nhằm việc trám khe kháng thời tiết cho hầu hết các loại vật liệu khác nhau. Nhằm giúp cho công trình thêm bền chắc và thẩm mỹ mang lại cao.

Sơn sàn Lotus giải pháp cho công trình hiện đại.

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao
Sơn sàn Lotus giải pháp cho công trình

Sơn sàn giả gỗ Lotus được Công ty cổ phần Tất Phú phân phối. Tất cả được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Nhằm đảm bảo chất lượng và giá cả cho toàn thể khách hàng.

Thành phần cấu tạo nên sơn giả gỗ Lotus bao gồm acrylic polymer nano. Và áp dụng công nghệ sản xuất core shell từ Đức. Để có thể tạo chất lượng tốt cho sản phẩm. Trong thành phần sơn được bổ sung các hoạt chất chứa phân tử Pure Acrylic giúp trong quá trình thi công và hoàn tất không xảy ra tình trạng thấm nước. Đồng thời kết hợp thành phần Fruoro carbon nhằm chóng lại bụi bẩn bám dính lên bề mặt công trình.

Vít Sàn và Vách chuyên dụng cho tấm Cemboard.

Tấm trần Cemboard chịu nước – Tấm trần thả giá rẻ chất lượng cao
Vít chuyên dụng cho vách sàn tấm cemboard

Vít Sàn và Vách chuyên dụng cho tấm Cemboard do Công ty cổ phần Tất Phú phân phối. Là loại vít được làm từ thành phần thép Carbon, ZP,YZP, Black oxit. Đặc điểm là đuôi cá, đầu vít có rãnh. Một khi thi công vít sẽ ăn sâu vào tấm. Không xảy ra tình trang nứt vỡ, công vênh trong khi thi công công trình.

3 Tại sao bạn nên chọn Tất Phú làm nhà cung cấp sản phẩm.

Tại sao bạn nên chọn Tất Phú làm nhà cung cấp sản phẩm.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bảng giá tấm Cemboard. Mới nhất và được cập nhất thường xuyên và liên tục tại nhà máy. Từ lâu, Tất Phú là nhà phân phối tấm cemboard và rất nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi luôn nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực của khách hàng gần xa. Về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng để mang tới cho khách hàng mức tấm Cemboard cạnh tranh nhất. Bởi Tất Phú nhập trực tiếp tại nhà máy mà không phải qua bất cứ một hình thức trung gian nào. Nguồn hàng rất lớn tại kho đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những đơn hàng mua với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn, chiết suất hoa hồng cao.

Kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi gửi cho khách.

Hi vọng qua những gì đã chia sẽ qua những gì đã chia sẻ trong bài viết bạn đã có cái nhìn tổng qua về tấm trần Cemboard chịu nước, chống ẩm. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – Hotline: 0977 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.