0902688695

Tấm sàn nhẹ Duraflex 2X – Giải pháp tối ưu cho mọi công trình

Tấm sàn nhẹ Duraflex 2X đang trở thành giải pháp tối ưu nhất dành cho mọi công trình làm sàn nhẹ, sàn kĩ thuật, sàn nâng, sàn nhà xưởng… Nhờ rất nhiều ưu điểm nổi trội mà những vật liệu cùng loại khó mà có được như: Tấm có cấu trúc chắc chắn, nên cho khả năng chịu lực cao. Khả năng chịu lực có thể lên 550kg/m2…

 Vậy vì sao nói tấm sàn nhẹ Duraflex 2X đã và đang là giải pháp tối ưu cho công trình. Tất cả sẽ được Tất Phú trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

1 Vì sao tấm sàn nhẹ Duraflex 2X đã và đang là giải pháp tối ưu cho công trình.

Vì sao tấm sàn nhẹ Duraflex 2X đã và đang là giải pháp tối ưu cho công trình.
Để lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho công trình thì tấm sàn nhẹ Duraflex 2X

Tấm sàn nhẹ Duraflex 2X với trọng lượng siêu nhẹ. Chịu được mọi điều kiện thời tiết, lắp đặt dễ dàng rất thích hợp. Để ứng dụng vào các công trình đòi hỏi kĩ thuật cao. Với chi phí đầu từ ít, giúp giảm tải trọng sàn ít ảnh hưởng đến kết cấu móng. Độ bền cao, là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu xây dựng.

Tấm sàn nhẹ Duraflex 2X – Giải pháp tối ưu cho mọi công trình
Tấm xi măng sợi Duraflex 2X làm sàn cho khả năng bền chắc gấp đôi

Tấm xi măng sợi Duraflex 2X ứng dụng lót sàn có độ dày từ 12mm – 20mm thay thế bê tông đúc. Ván gỗ ép công nghiệp ứng dụng cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, showroom, sàn nâng, lót sàn các văn phòng, tòa nhà, thương mại, nhà dân dụng có gác… Đặc biệt các công trình kết cấu khung thép, các công trình cần cơi nới, mở rộng lên tầng. Cần sử dụng vật liệu nhẹ để không ảnh hưởng đến kết cấu tải trọng công trình.

Kích thước và trọng lượng của tấm sàn nhẹ Duraflex 2X.

Tấm sàn nhẹ Duraflex 2X – Giải pháp tối ưu cho mọi công trình

Tùy vào yêu cầu công trình làm sàn thực tế sẽ có những lựa chọn về kích thước và trọng lượng của tấm phù hợp. Thông số của tấm dành để làm sàn có kích thước là 1220×2440 và độ dày từ 12mm – 20mm.

Tấm sàn nhẹ Duraflex 2X – Giải pháp tối ưu cho mọi công trình

– Khi làm sàn các công trình nhà dân dụng thì bạn nên chọn tấm sàn nhẹ Duraflex 2X có kích thước là 12mm; 14mm; 16mm. Và trọng lượng có tấm là 51kg; 60kg; 70kg.

Tấm sàn nhẹ Duraflex 2X – Giải pháp tối ưu cho mọi công trình

– Khi làm sàn công trình nhà kho, nhà xưởng thì sẽ lựa chọn tấm lớn hơn 1 chút, là 18mm và 20mm. Và trọng lượng là 80kg và 90kg.

2 Ưu điểm nổi trội của tấm sàn nhẹ Duraflex 2X.

Ưu điểm nổi trội của tấm sàn nhẹ Duraflex 2X.
Tấm sàn nhẹ Duraflex 2X đang trở thành giải pháp tối ưu nhất dành cho mọi công trình làm sàn nhờ rất nhiều ưu điểm nổi trội mà những vật liệu cùng loại khó mà có được

– Tấm đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu ẩm và độ bền cao.

– Nhở sự cải tiến trong công thức sản xuất theo công nghệ Gia Cường. Nên giúp bền chắc gắp đôi, chống bể nứt cạnh, mẻ góc, không vỡ khi bắt vít, nên hạn chế hao hút trong thi công nhằm tiết kiệm chi phí.

Tấm sàn nhẹ Duraflex 2X – Giải pháp tối ưu cho mọi công trình

– Sản phẩm được tạo khổ dạng tấm cứng, nên khi thi công nhanh chóng, vận chuyển thuận tiện và dễ dàng.

– Đẩy nhanh thời gian thi công, với thời gian thi công nhanh gấp 8 lần so với thi công bằng những vật liệu truyền thống.

Bạn là chủ thầu xây dựng công trình đang băn khoăn giá tấm DURAFLEX, DURA 2X mới nhất là bao nhiêu để dự trù cho công trình của mình. Giá tấm DURAFLEX, DURA 2X được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Do Tất Phú phân phối được ủy quyền, làm sàn gác nhẹ, vách ngăn, trần, nội ngoại thất.

>>> Tham khảo ngay: Giá tấm DURAFLEX, DURA 2X Vĩnh Tường mới nhất.

Mua tấm sàn nhẹ Duraflex 2X ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Tấm sàn nhẹ Duraflex 2X được Tất Phú phân phối chính hãng rộng rãi trên thị trường Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc. Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi khi đến với chúng tôi.

Tấm sàn nhẹ Duraflex 2X – Giải pháp tối ưu cho mọi công trình
Mua tấm xi măng sợi Duraflex 2X tại Tất Phú bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi bất ngờ

– Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo các quy định của nhà sản xuất, đi kèm các chế độ ưu đãi hấp dẫn. Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ cung cấp thông tin sản phẩm 24/7.

– Cam kết độ bền lên đến 50 năm theo công bố tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Chúng tôi có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Chúng tôi nhận thi công, hoàn thiện mọi công trình lớn nhỏ. Hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, với giá thành tốt nhất.

– Độ bền của sản phẩm được tăng lên gấp đôi mà giá không đổi

– Với những tiêu chí làm việc, lao động sáng tạo, không ngừng tiến bộ. Chúng tôi luôn cố gắng để xây dựng thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng bởi các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Đến ngay địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Để được tham khảo các sản phẩm tấm sàn nhẹ Duraflex 2X và rất nhiều sản phẩm khác nữa. Với giá thành nhiều ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.