0902 688 695

Tấm cemboard nặng bao nhiêu?

Tấm cemboard nặng bao nhiêu? Bạn có biết không? Với chúng ta tấm Cemboard được sử dụng tại Việt Nam có lẽ không còn xa lạ nữa các tấm này thường được sử dụng trong xây dựng. Nhưng chúng ta thường không chú ý đến trọng lượng của các tấm. Một yếu tố quan trọng giữa tấm cemboard với các tấm xi măng truyền thống. Hôm nay Tất Phú xin giới thiệu với mọi người về “Tấm cemboard nặng bao nhiêu” mời các bạn theo dõi. Liên hệ với Tất Phú theo số điện thoại 024 66604646 để được tư vấn và báo giá.

Báo giá tấm xi măng Cemboard mới nhất năm 2019

1 Cấu tạo của tấm xi măng cemboard.

Cấu tạo của tấm xi măng cemboard.
Cấu tạo tấm xi măng Cemboard

Tấm cemboard nặng bao nhiêu? Chúng ta có thể biết được khi tìm hiểu về cấu tạo của tấm xi măng cemboard. Tấm cemboard có thành phần chủ yếu là xi măng chiếm khoảng 70% còn lại là các nguyên liệu khác.

Tấm cemboard chia làm 2 loại:

Loại 1 tấm cemboard dăm gỗ: Xi măng chiếm khoảng 61%. Gỗ băm nhuyễn: chiếm khoảng 28%. Nước chiếm khoảng 10%. 1% còn lại là các hóa chất ổn định khác.

Tấm xi măng sợi Cellulo: Đây là tấm cemboard được kết hợp từ xi măng Portland và sợi celluose. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

Tấm cemboard nặng bao nhiêu có quan trọng không?

Tấm cemboard nặng bao nhiêu?
Kích thước tấm xi măng cemboard

Với xã hội phát triển nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao đời sống người dân ngày càng phát triển. Các tấm bê tông, xi măng truyền thống không còn phù hợp nữa. Bởi các tấm bê tông xi măng truyền thống quá nặng với kích thước lớn và thời gian thi công lâu.

Tấm cemboard nặng bao nhiêu.

Tấm Cemboard đến với thị trường Việt Nam như một bước để nâng tầm kiến trúc. Nhiều công trình thực hiện có quy mô lớn với thời gian nhanh hơn, đẹp hơn và tổng trọng lượng công trình giảm đi đáng kể.

Chúng ta có thể thấy dựa vào thành phần cấu tạo nên tấm cemboard thì so với các tấm xi măng truyền thống trọng lượng giảm khoảng 15%. Hơn nữa tấm cemboard rất linh hoạt có nhiều kích thước khác nhau dễ dàng tùy chỉnh vào công trình xây dựng khác nhau. Độ dày và độ kích thước của tấm cũng quyết định đến trọng lượng của tấm cemboard.

Tấm cemboard nặng bao nhiêu?
Tấm xi măng SCG Smart board

2 Tiêu chí đánh giá chất lượng các tấm cemboard

Tấm cemboard nặng bao nhiêu? Là một tiêu chí quan trọng trong sản xuất tấm cemboard. Mỗi tấm cemboard được sản xuất ra sẽ có những chỉ tiêu nhất định. Trọng lượng cũng nằm trong những chỉ tiêu đó.

Mỗi thương hiệu của tấm cemboard cũng quy định một chuẩn mực riêng:

– Tấm xi măng Cemboard thương hiệu Duraflex – Sản phẩm của Tập Đoàn VLXD Saint Gobain Pháp – hàng đầu Châu Âu.

– Tấm xi măng Cemboard Smartboard – Sản phẩm của hãng SCG Thái Lan.

– Tấm ViVaboard, Smileboard, Uco, Shera … của Thái Lan , Malaysia.

3 Mua tấm xi măng ở đâu tốt

Mua tấm xi măng ở đâu tốt

Sản phẩm tấm xi măng cemboard đã nổi tiếng trong nước Việt Nam từ nhiều năm nay với sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội so với sản phẩm truyền thống tại nước ta. Nên tấm cemboard đã có rất nhiều cửa hàng, trung tâm cùng mở của kinh doanh mặt hàng này. Để lựa chọn những sản phẩm tốt có độ bền cao giá cả lại cạnh tranh chúng tôi khuyên bạn nên chọn những cơ sở, địa chỉ có uy tín trên thị trường. Về uy tín là chất lượng, giá cả lại cạnh tranh Tất phú là địa chỉ để mọi người lựa chọn.

Tất phú là trung tâm phân phối và thi công tấm Cemboard tốt nhất hiện nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

Mọi sản phẩm đều đảm bảo về:

– Chất lượng sản phẩm

– Giá cả cạnh tranh trên thị trường

– Dịch vụ bảo hành đến với khách hàng

– Chế độ ưu đãi tới khách hàng quen thuộc lớn.

Hy vọng bài viết về tấm cemboard nặng bao nhiêu. Tất Phú đã giúp các bạn hiểu rõ hơn và tầm quan trọng của tấm Cemboard. Mọi thông tin chi tiết về các loại tấm cũng như cần hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.