0977688695

Tấm cemboard loại nào tốt

Tấm cemboard loại nào tốt? ứng dụng của từng loại tấm ra sao? Địa chỉ cung cấp tấm xi măng cemboard nào chất lượng? Đó là những câu hỏi đặt ra của khá nhiều người hiện nay, đặc biệt là các chủ đầu tư.

Trong xây dựng hiện nay, bạn gặp rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Ví dụ như tấm cemboard, tấm xi măng lót sàn, hay xi măng cốt thép truyền thống. Thế nhưng việc sử dụng tấm xi măng cemboard sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho mọi công trình. Vừa giúp giảm trọng lượng cho kết cấu móng yếu, hoặc sàn. Giảm chi phí xây dựng cho chủ đầu tư đến các hộ gia đình. Chính vì vậy, bài viết hôm nay Công ty cổ phần Tất Phú xin giới thiệu cho các bạn tấm cemboard loại nào tốt và chất lượng nhất do Tất Phú phân phối nhé.

Tấm cemboard loại nào tốt
Tấm xi măng Cemboard do công ty cổ phần Tất Phú phân phối

1 Lí do vì sao bạn nên sử dụng tấm cemboard cho công trình hiện đại

Lí do vì sao bạn nên sử dụng tấm cemboard cho công trình hiện đại

Để nói về chất lượng sản phẩm tấm được đảm bảo. Thì các nhà sản xuất từ các thương hiệu khác nhau đã đạt được hai yếu tố chủ yếu là công nghệ sản xuất và nguyên liệu cấu tạo nên tấm.

– Về nguyên liệu: Tấm cemboard được cấu tạo sợi xenlulo hoặc dăm gỗ chất lượng cao. Và kết hợp cùng xi măng portland cao cấp cùng với một vài chất phụ gia chuyên ngành khác. Không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng và độ bền mà dòng tấm xi măng cemboard còn đảm bảo sức khỏe với người sử dụng và người thi công.

– Công nghệ sản xuất: tấm được sản xuất trên công nghệ sản xuất hiện đại. Nhờ vào quy trình sản xuất mới khắt khe nên tấm có độ bền chắc và khả năng chịu lực, chịu va đập cao.

Tất cả dòng sản phẩm tấm xi măng cemboard Tất Phú phân phối cam kết bảo hành chất lượng trong quá trình sử dụng. Tất cả các dòng sản phẩm đều có hóa đơn chứng từ nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Và kèm theo đó là những tiêu chuẩn chất lượng kiểm định trên toàn thế giới. Vậy cụ thể tấm cemboard loại nào tốt? Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi.

2 Tấm cemboard loại nào tốt?

Tấm cemboard loại nào tốt?
Các loại tấm xi măng Cemboard – Tấm Cemboard sợi Xenlulo TPI

Tấm cemboard loại nào tốt? sẽ được Tất Phú trả lời qua bài viết này. Nếu bạn là chủ đầu tư, nhà thầu hay các hộ gia đình cần thi công tấm cemboard cho công trình xây dựng hiện đại. Hoặc cần đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với Tất Phú qua số điện thoại nóng 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể theo số lượng.

Đến với trung tâm phân phối và thi công Tất Phú các bạn có thể lựa chọn hai dòng sản phẩm tấm là tấm sợi cenlulose và tấm dăm gỗ.

Tấm xi măng sợi

Tấm xi măng sợi Tất Phú phân phối nhiều thương hiệu và nhiều nước khác nhau. Cụ thể như sau:

– Tấm xi măng sợi TPI:

Tấm được sản xuất tại Thái Lan. Do tập đoàn TPI POLENE POWER sản xuất và cung cấp. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Tấm xi măng sợi TPI có sức đề kháng cao trong mọi điều kiện thời tiết. Và dễ dàng trong việc lắp đặt và thi công. Bạn có thể ứng dụng tấm trong các hạng mục khác nhau như trần thả, tường, vách ngăn, hoặc sàn chịu nước, sàn nâng…

– Tấm xi măng sợi Duraflex:

Tấm xi măng sợi DURAflex là sản phẩm thuộc tập đoàn SAINT – GOBAIN sản xuất tại công ty cổ phần Hiệp Phú. Tấm Duraflex là một trong những sản phẩm ứng dụng được hầu hết các vị trí trong nhà như trần, vách, sàn và trang trí ngoại thất bền đẹp. Là một loại vật liệu hoàn toàn lí tưởng để thay thế cho trần gỗ, thạch cao truyền thống.

Tấm cemboard loại nào tốt
Tấm Duraflex Vĩnh Tường

– Tấm xi măng sợi Prima:

Tấm sợi Prima được sản xuất tại Malaysia do tập đoàn HUME CEMBOARD INDUSTRIES SDN BHD cung cấp. Sản phẩm được ứng dụng làm trần, vách ngăn, tường, sàn… bởi tấm có các tính năng vượt trội như chịu nước, chống cháy, cách âm, chóng mối mọt, không co ngót…

Tấm cemboard loại nào tốt
Tấm Cemboard sợi Xenlulo Prima flex

– Tấm xi măng sợi SCG Smartboard:

Tấm xi măng sợi SCG Smart board được sản xuất trực tiếp từ Thái lan. Do tập đoàn SCG sản xuất và cung cấp. SCG Smart Board là một thế hệ vật liệu tấm xi măng sợi thế hệ mới. Với Công nghệ sản xuất hiện đại đã làm cho tấm có được độ bền và độ đàn hồi cao. Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trần, tường và sàn khác nhau cả sử dụng nội/ngoại thất.

Tấm cemboard loại nào tốt
Tấm xi măng sợi SCG Smartboard

– Tấm xi măng sợi Shera:

Tấm SHERA được sản xuất trực tiếp từ Thái Lan do tập đoàn Mahaphant sản xuất. Được ứng dụng rộng khắp trong các công trình nội/ngoại thất trên khắp Thế Giới.

– Tấm xi măng sợi Uco:

Tấm sợi Uco Super flex sản xuất trực tiếp từ Malaysia. Được tập đoàn UAC BERHAD sản xuất và cung ứng cho thị trường nhiều nước.

Tấm cemboard loại nào tốt
Tấm xi măng Ucoflex chịu nước chóng cháy

Tấm Uco Superflex là một dạng tấm xi măng sợi được sản xuất theo công nghệ mới. Sản phẩm có màu trắng sữa. Sản phẩm tấm xi măng có cạnh vuông góc, hoàn toàn không chứa Amiang chất gây ung thư.

Tấm xi măng dăm gỗ

Tấm xi măng dăm gỗ có màu đen xám, được Tất Phú nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

– Tấm xi măng dăm gỗ Cement board:

Tấm Cemboard dăm gỗ SCG cement board ( Smile board) được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Sản xuất bởi nhà máy PANELWORLD của tập đoàn SCG Thái Lan.

Tấm cemboard loại nào tốt
Tấm xi măng dăm gỗ Cement board

Tấm xi măng Cement board là sản phẩm mang tính ưu việt cao của công nghệ xây dựng mang phong cách hiện đại. Tấm có khả năng chịu nước, chóng cháy, cách nhiệt, chóng ồn… nên được ứng dụng rộng rãi như làm trần chịu nước, tường nội ngoại thất, sàn nội ngoại thất, sàn nâng, sàn nhẹ…

– Tấm xi măng dăm gỗ Viva board:

Tấm Cemboard dăm gỗ Viva board nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH Công nghiệp Viboonwattana. Tấm Viva cũng là một trong những thương hiệu tấm xi măng sản xuất đầu tiên tại Thái Lan.

Hy vọng chia sẻ của chúng tôi về tấm cemboard loại nào tốt làm các bạn hài lòng. Nếu còn có vấn đề thắc mắc về sản phẩm hoặc giá tấm xi măng cemboard vui lòng liên hệ với Tất Phú qua địa chỉ sau.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.