0977688695

Tấm Cemboard Duraflex là sản phẩm số 1 Việt Nam nhận 2 chứng nhận xanh

Tấm Cemboard Duraflex hân hạnh là sản phẩm duy nhất tính tới thời điểm T4/2020 nhận 2 chứng nhận xanh. Bao gồm tấm Dura2x và Durawood. Sản phẩm đạt số phiếu bầu cao nhất tại giải thưởng Singapore Green Building Product. Do Hội đồng công trình xanh Singapore tổ chức và cấp chứng chỉ.

1 Thương hiệu tấm Cemboard Duraflex nhận 2 chứng nhận xanh.

Thương hiệu tấm Cemboard Duraflex nhận 2 chứng nhận xanh.

Tấm Cemboard Duraflex là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên và duy nhất. Nhận liên tiếp 2 giải thưởng chỉ xanh vô cùng danh giá trong lĩnh vực vật liệu nhẹ tấm xi măng sợi. Trước đó tấm Duraflex cũng đã nhận được chứng chỉ Green Label Singapore.

Giải thích:

Singapore Green Building Product đây là chứng chỉ vô cùng uy tín đánh giá chất lượng để đánh giá một vật liệu xây dựng. Với nhiều tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngăt. Bao gồm xuyên suốt toàn bộ quy trình sản xuất. Chứng chỉ được cấp bởi tổ chức nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới.

Tấm Cemboard Duraflex là sản phẩm số 1 Việt Nam nhận 2 chứng nhận xanh
2 Chứng nhận của tấm Cemboard Duraflex

Nhắc đến Singapore Green Building là người dùng có thể nhận biết. Đây là sản phẩm thân thiện môi trường và đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định. Được cấp bởi Hội đồng vì Môi trường Singapore (The Singapore Environment Council). Tính đến năm 2020 tấm Duraflex đã giành được chứng nhận xanh trong 7 năm liên tiếp. Quả là một con số ấn tượng.

2 Tấm Cemboard Duraflex giải pháp tối ưu sàn-vách-trần.

Tấm Cemboard Duraflex giải pháp tối ưu sàn-vách-trần.
2 Chứng nhận của tấm vân giả gỗ Durawool

Từ lâu 2 cái tên tấm Cemboard Duraflex và tấm vân gỗ Durawool là cái tên rất quen thuộc. Hai vật liệu này được cái chủ thầu công trình ưu tiên lựa chọn sử dụng cho các hạng mục từ sàn – tường – trần, gồm cả nội thất lẫn ngoại thất. Các giải pháp sử dụng tấm xi măng Dura2X và tấm vân gỗ Durawood không chỉ nâng tầm chất lượng cuộc sống như sự tiện nghi, thẩm mỹ cao, sang trọng. Mà còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác như chống cháy, chống nóng, cách âm, chông ẩm mốc…

 

Ngày nay, nhu cầu là đẹp cho ngôi nhà ngày càng cao và gỗ thường được ưa tiên sử dụng. Nhưng để lựa chọn một loại vật liệu để thay thế cho gỗ tự nhiên không phải chuyện dễ dàng.

>>> Xem ngay: Top 3 loại vật liệu ốp mặt tiền giả gỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Qua lại phía đầu bài, Với chứng chỉ xanh danh giá này lần này thì tấm Cemboard Duraflex tự hào là vật liệu nhẹ duy nhất sở hữu hai chứng nhận xanh. Tất Phú là một trong những là phân phối tấm Dura2x, tấm Durawool chính hãng trên thị trường. Chúng tôi mang đến những giải pháp xây dựng toàn diện. Góp phần kiến tạo nên những công trình xanh – tiện nghi và bền vững.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.