0977688695

Lót sàn nhà tắm nhờ tấm Duraflex 2X hiệu quả bất ngờ

Lót sàn nhà tắm nhờ tấm Duraflex 2X có được không đó là thắc mắc của không ít gia chủ. Sàn nhà tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt, nếu nếu không di chuyển rất dễ bị trơn trượt dẫn đến bị ngã. Nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Vì vậy, ngoài nhiệm vụ là bảo đảm các yếu tố vệ sinh cá nhân hàng ngày của các thành viên trong gia đình và yếu tố thẩm mỹ. Thì điều kiện trên hết là phải thật an toàn.

Trên thị trường có rất nhiều vật liệu để lót nhà tắm như nhựa lót sàn, gạch men chống trơn, tấm xi măng sợi Duraflex 2X. Vậy sản phẩm này có tốt không? Có sử dụng ở một nơi đặc thù hay bị ẩm ướt như nhà tắm hay không? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết, mà Tất Phú chia sẻ bên dưới.

1 Những tiêu chi để đánh giá tấm sàn nhà tắm chất lượng và chống trơn trượt tốt.

Những tiêu chi để đánh giá tấm sàn nhà tắm chất lượng và chống trơn trượt tốt.
Tiêu chí cơ bản để đánh giá một sản phẩm lót sàn nhà tắm có khả năng chống trơn

Trước khi đến với những thông tin về lót sàn nhà tắm nhờ tấm Duraflex 2X. Hãy cùng Tất Phú điểm danh 1 số tiêu chí cơ bản để đánh giá một sản phẩm lót sàn nhà tắm có khả năng chống trơn nhé.

* Tiêu chí thứ nhất: Về chất liệu.

Cần chọn các sản phẩm có độ ma sát tốt, có tính năng chống trơn trượt cao. Tất nhiên không thể thiếu khả năng chống thấm, chịu nước, chịu ẩm. Nếu những loại thảm lót sàn bằng nhung, vải và nhựa dễ bị gãy…

* Tiêu chí thứ hai: Về kích thước.

Nên chọn các sản có khổ lớn, dễ thi công. Là 2 tiệu chí lớn nhất khi chọn sản phẩm lót sàn nhà tắm.

* Tiêu chí thứ ba: Sử dụng loại thảm.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại tấm lót sàn nhà tắm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Đó là tấm lót sàn được sử dụng cho toàn bộ nhà tắm hay chỉ sử dụng thảm lót 1 phần nào đó của nhà tắm. Tùy vào đtình hình thực tế, sở thích. Mà bạn sẽ áp dụng loại tấm lót cho phù hợp nhé.

* Tiêu chí thứ tư: Về thương hiệu.

Để mua được những sản phẩm tốt nhất, bạn nên cho những thương hiệu lớn uy tín và chuyên nghiệp. Vì tại đây bạn sẽ tìm được những sản phẩm, giúp cho sàn nhà tắm của bạn luôn bền bỉ và sạch sẽ theo thời gian.

2 Lót sàn nhà tắm nhờ tấm Duraflex 2X đem hiệu quả bất ngờ, đáng kinh ngạc.

Lót sàn nhà tắm nhờ tấm Duraflex 2X đem hiệu quả bất ngờ, đáng kinh ngạc.
Thiết kế phòng tắm nhấn mạnh sự linh hoạt và phong cách hiện đại. Bạn có thể sử dụng thảm trải sàn chống thấm DURAflex để thiết kế nhà vệ sinh của mình theo cách này.

Đối với sàn nhà tắm hay phải đối mặt với tình trạng ẩm ướt. Vì vậy những vật liệu để lót sàn nhà tắm thì có những yêu cầu rất khắt khe. Vậy làm sao để phát huy hiệu quả chống thấm nhà tắm. Bên cạnh đó, việc kết hợp với các loại phụ gia, chất chống thấm nhà tắm là rất quan trọng.

Giải pháp thông minh khi lót sàn nhà tắm nhờ tấm Duraflex 2X.

Lót sàn nhà tắm nhờ tấm Duraflex 2X hiệu quả bất ngờ

Để tìm ra một giải pháp chống thấm nhà tắm hiệu quả lâu dài cho ngôi nhà thân yêu không phải là điều dễ dàng. Ngoài những yêu cầu về độ bền, tính thẩm mỹ, hay khả năng chống thấm nước. Còn phải làm sao để đảm bảo sức khỏe người dùng, an toàn và thân thiện với môi trường. Do đó, trong trường hợp này, sử dụng lót sàn nhà tắm Duraflex là sự lựa chọn tốt nhất.

Lót sàn nhà tắm nhờ tấm Duraflex 2X hiệu quả bất ngờ
Sàn nhà tắm sử dụng tấm lót sàn chống thấm Dura 2X kết hợp với tấn giả vân gỗ Durawood, thiết kế giống như gỗ thật cùng lại khả năng chống thấm vượt trội.

Tấm Dura 2X lót sàn nhà tắm hãy còn gọi là tấm xi măng nhẹ Duraflex 2X. Sản phẩm giải pháp thay thế hoàn hảo cho sàn bê tông, gạch ốp lát, thảm nhựa hoặc tấm gỗ lót sàn nhà tắm thông thường khác. Nhờ trải qua chưng áp suất lớn và nhiệt độ cao. Nên có thể tăng cường khả năng kết dính giữa các phân tử nhằm tạo nên thảm trải sàn chống thấm Duraflex 2x. Cho khả năng chống thấm nước cực cao, thích hợp sử dụng ở nhiều nơi.

Lót sàn nhà tắm nhờ tấm Duraflex 2X hiệu quả bất ngờ

Đối với những hạng mục có yêu cầu đặc biệt và khắt khe. Như hồ bơi, sàn ngoài trời, trường bao… Thì tấm Duraflex 2X đều đáp ứng một cách tốt nhất.

Lót sàn nhà tắm nhờ tấm Duraflex 2X hiệu quả bất ngờ

Hãy đảm bảo rằng sàn nhà tắm được chống thấm hiệu quả, đừng đợi đến khi vấn đề phát sinh mới tìm cách giải quyết. Vì vậy, lựa chọn những vật liệu chống thấm cao cấp (như lót sàn nhà tắm nhờ tấm Duraflex 2X) cũng là giải pháp giúp kết cấu ngôi nhà luôn bền vững. Để mua được những sản phẩm tấm Duraflex 2X chất lượng chính hãng giá tốt. Hãy liên hệ ngay với Tất Phú qua địa chỉ bên dưới nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.