0902688695

Tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard

Tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard như thế nào là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Nếu như trước đây việc dán gạch lên bề mặt tấm CemBoard gặp nhiều khó khăn. Do bề mặt tấm Cemboard có độ đàn hồi và không hút nước. Nên việc dán có loại gạch men cứng cần phải được tính toán kĩ lưỡng.

Những giờ đây, với sự ra đời của những loại keo dán gạch chuyên dụng dành cho tấm xi măng Cemboard. Thì mọi việc lại trở dễ dàng và thuận lợi hơn. Vậy tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard thế nào. Hãy cùng Tất Phú tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới nhé.

1 Tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard.

Tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard.
Keo dán gạch chuyên dụng dành cho tấm xi măng Cemboard

Theo cách thi công truyền thống. Những người thợ thường sử dụng hồ xi măng để làm sản phẩm kết dính cho gạch hoặc đá. Thế nhưng, hồ bằng xi măng độ kết dính rất kém. Và không thể sử dụng cho các tấm gạch lớn >60. Vì đặc tính của hồ kết dính sẽ làm cho viên gạch có độ trượt. Nên bắt buộc phải thi công từ dưới lên trên. Để tạo tiền đề cho tấm gạch sau lên gạch trước.

Tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard
Bạn đã biết tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard chưa

Vì lớp hồ sử dụng quá dày, độ bám dính không tốt nên gạch sẽ không đều nhau và có độ phồng ra. Và một điều nữa hồ xi măng không thể sử dụng cho ốp gạch tường ngoại thất. Vì nó chỉ sử dụng được trên nền xi măng.

Chính vì vậy, phương pháp tối ưu nhất cho mọi công trình đó chính là sử dụng keo dán gạch chuyên dụng. Điều này sẽ giúp cho công trình bạn đẹp, bền, và tiết kiệm được công sức hơn nhiều.

Tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard
Nhờ vào độ kết dính tốt trên bề mặt tấm thạch cao, cemboard, fiber cement/calcium silicate

Keo dán gạch có độ bám bề mặt và cho độ bền uốn cao. Nên chịu được sự giãn nở của tấm khi chịu tác động nhiệt. Ngoài ra, keo dán gạch còn có những ưu điểm vượt trội khác là chống ẩm mốc, tiết kiệm thời gian, dễ thi công, không bám bụi, độ phủ keo cao gấp 3 lần so với keo dánh gạch truyền thống.

Những loại keo dán gạch tấm Cemboard thông dụng trên thị trường.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm keo dán gạch tấm Cemboard. Nhưng để lựa chọn keo chất lượng, đảm bảo thì ít ai có thể biết. Dưới đây, Tất Phú chia sẻ đến bạn những sản phẩm keo dán gạch tấm Cemboard được sử dụng nhiều nhất nhé.

Keo dán gạch mater.

Tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard
Keo dán gạch do công ty cổ phần Tất Phú phân phối

Keo dán gạch đá mater là sản phẩm cấu tạo từ xi măng, cát khô sạch, phụ gia polymer trộn đều.  Dùng để ốp hoặc lát gạch – đá lên tường hoặc sàn. Sản phẩm là sự thay thế  cho xi măng, hồ xi măng trong ốp lát truyền thống.

Ưu điểm của keo Mater.

Tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard
Keo Mater có độ bám dính cao với các vật liệu xây dựng thông thường

– Khả năng chịu nước cao, keo lâu bị chết hơn xi măng. Độ bám dính tốt, dễ điều chỉnh kích thước gạch khi thi công.

– Keo sẽ góp phần giúp bạn loại bỏ các khoảng trống giữa gạch. Nhờ vậy không có hiện tượng phồng rộp.

– Cường độ nén cao, độ bám dính tốt. Nên việc sử dụng sẽ vô cùng bền vững. Bạn có thể ốp ở các môi trường khắc nghiệt. Ví dụ như dưới nước, trên cao, thay đổi nhiệt độ thường xuyên.

Keo dán gạch Mova.

Tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard
Keo dán gạch Mova là giải pháp tốt cho công trình

Keo dán gạch Mova thành phần cấu tạo bao gồm chất kết chính xi măng polymer, cát khô chọn lọc. Và một vài chất phụ gia chuyên ngành khác. Sản phẩm được sản xuất do phòng nghiên cứu Mova và được sản xuất.

Ưu điểm của keo dán gạch mova.

Tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard
Keo dán gạch Mova được sử dụng cho khu vực khô thoáng, tường nội thất, văn phòng, sảnh khách sạn, phòng bếp và phòng khách.

– Keo được sử dụng nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như dán gạch-đá, dán tường thạch cao, dán ở bề mặt gạch lâu ngày đã cũ, khu vực tường ngoại thất… Khi sử dụng đảm bảo bề mặt nhẵn mịn, khô ráo.

– Dễ dàng sử dụng: Sản phẩm chỉ cần pha trộn với nước là có thể sử dụng. Bạn sẽ không cần thiết tới bước ngâm gạch. Bạn chi cần tháo bao bì sản phẩm và tiến hành ốp lát.

– Đặc biệt, keo đóng gói cẩn thận. Nên thuận tiện cho việc di chuyển cũng như ít bụi. Giúp khu vực thi công được sạch sẽ hơn.

– Thi công nhanh chóng

– Keo dán đá – gạch đảm bảo chất lượng cho các công trình. Thợ sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh gạch. Và khi bề mặt ốp được hoàn thiện, sản phẩm keo bám dính tốt và có độ bền lâu.

– Tiết kiệm chi phí.

Tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard
Các phụ kiện đi kèm khi thi công dán keo lên tấm Cemboard

Qua những chia sẻ trong bài viết bạn đã nắm được tầm quan trọng của keo dán gạch trong thi công tấm xi măng Cemboard rồi chứ. Để mua được những sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng dành cho tấm Cemboard. Hãy liện hệ ngay với Tất Phú quá địa chỉ bên dưới để mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẤT PHÚ

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – Hotline: 0977 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.