0977688695

Đi tìm giải pháp chống nóng sàn mái bê tông

Chống nóng sàn mái bê tông là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nước ta nằm trong khu vực có số giờ nắng nóng trung bình năm khá cao. Vào những đợt cao điểm có thể vượt ngưỡng trên 40 độ C. Ánh năng mặt trời chiếu trực tiếp vào phân mái nên lượng hấp thụ nhiệt là quá lớn. Thời gian ánh nắng chiếu xuống lại khá dài. Trung bình bắt đầu vào 8h sáng cho đến 5h. Do đó phần nhiệt lượng hấp thụ từ bên trên sẽ tỏa xuống khu vực phía bên dưới từ sáng tới đến tối khuya. Gây cho các thành viên trong gia đình sự nóng bức rất khó chịu, nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi.

 Vậy nên việc chống nóng cho các công trình nhà dân dụng là rất quan trọng. Ngày nay với sự phát triển về công nghệ trong xây dựng. Nhiều loại vật liệu nhẹ cách nhiệt, chống nóng ra đời và được sử dụng rộng rãi. Tấm Cách Nhiệt XPS Foam cũng nằm trong số các vật liệu đó. Tấm mang đến giải pháp chống nóng cho khu vực sàn và tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ.

1 Tại sao nên sử dụng tấm XPS Foam khi chống nóng sàn mái bê tông?

Tại sao nên sử dụng tấm XPS Foam khi chống nóng sàn mái bê tông?
Đi tìm giải pháp chống nóng sàn mái bê tông

Với nạn ô nhiễm môi trường như hiện này, nhiệt độ trái đất ngày một tăng cao. Vào mùa hè ở nước ta, nhiệt độ ngoài trời lên đến 38 – 40 độ C, nhiệt độ của mái nhà sẽ cao hơn rất nhiều. Đối với mái tôn có thể lên đến 50 – 55 độ C, còn mái ngói sẽ là 41 – 46 độ C. Bạn thử nghĩ xem, tất cả số nhiệt này sẽ bị hấp thụ xuống nhà, ở đó đến mãi chiều tối. Tạo không khí nóng bao quanh nhà bạn.

Lúc này quạt cũng không thể xua tan hết không khí nóng nực này. Vậy bạn cần tìm giải pháp để đập tan cái nóng mùa hè này. Tấm Eco XPS Foam khi chống nóng sàn mái bê tông chính là những gì bạn cần ngay lúc này.

2 Tấm XPS Foam giải pháp chống nóng sàn mái bê tông vào mùa hè.

Tấm XPS Foam giải pháp chống nóng sàn mái bê tông vào mùa hè.
Tấm XPS cách nhiệt – Giải pháp cách nhiệt chống nóng mái bê tông.

Tấm XPS Foam giải pháp chống nóng sàn mái bê tông. Sản phẩm không chỉ mang đến giải pháp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà của bạn trong. Mà còn giúp bạn tiết kiệm năng lượng thời gian thi công lẫn chi phí tiền điện hàng tháng.

Điểm danh những ưu điểm nổi bật của tấm xốp XPS Foam.

Đi tìm giải pháp chống nóng sàn mái bê tông
Sản phẩm hoàn toàn không bị thấm nước

– Mang khả năng chống nóng, cách nhiệt vượt trội hoàn toàn so với các hơn các tấm xốp thông thường.

– Sản phẩm là loại vật liệu có tỉ trọng lên đến 35-38 kg/m3. Nên xốp XPS có độ bền nén lớn, khả năng chịu lực cao. Thích nghi với các công trình chịu tải trọng lớn của bê tông cốt thép. Hay những công trình sử dụng xốp XPS để đôn nền, lót sàn, làm vách hay cách nhiệt…

– Nhờ vào cấu tạo khép kín, nên tấm xốp XPS không thấm nước hay hút nước nên có độ bền của tấm rất cao, xốp không bị thối vữa hay vụn hóa.

– Với độ bền tuyệt vời của mình mà tấm tương thích với mọi loại sàn. Đây còn là giải pháp hiệu quả giúp giảm thiểu sự thất thoát nhiệt và ngăn ẩm xâm nhập.

– Tấm Eco XPS có cường độ nén cao giảm thiểu sự võng sàn, gãy sàn, giảm tối đa sức căng cho tấm bê tông và giảm trọng tải của kết cấu.

– Sản phẩm giúp duy trì được đặc tính cách nhiệt hoàn hảo. Ngay cả ở trong những điều kiện khắc nghiệt với độ bền cao theo thời gian.

Ứng dụng tấm XPS cách nhiệt trong đời sống thực tế là giải pháp chống nóng lí tưởng cho các tòa nhà. Hiện nay tấm XPS foam được sử dụng thi công vào rất nhiều hạng mục khác nhau. Sản phẩm cũng là vật liệu số 1 được các chủ thầu lựa chọn để sử dụng cho các công trình cách âm, cách nhiệt, chống thấm.

>>> Xem thêm: Hé lộ ứng dụng tấm XPS cách nhiệt trong đời sống thực tế

Các bước thi công tấm XPS đúng kĩ thuật.

Dưới đây là các bước thi công tấm XPS khi chống nóng sàn mái bê tông. Hãy theo dõi để nắm được kĩ thuât.

Đi tìm giải pháp chống nóng sàn mái bê tông

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn bê tông mái. Đảm bảo loại bỏ tất cả rác hay các vật dụng trước khi lắp đặt tấm XPS.

Đi tìm giải pháp chống nóng sàn mái bê tông

Đi tìm giải pháp chống nóng sàn mái bê tông

Tiến hành đo đạc và xếp so le các tấm xốp cách nhiệt XPS lên toàn bộ bề mặt sàn mái.

Đi tìm giải pháp chống nóng sàn mái bê tông

Đi tìm giải pháp chống nóng sàn mái bê tông

Sau khi xếp xong, tiến hành đổ vữa lên bề mặt tấm XPS, xoa đều và tạo độ dốc để thoát nước tốt hơn khi trời mưa.

Đi tìm giải pháp chống nóng sàn mái bê tông

Sau đó lát gạch nền để trang trí hoàn thiện bề mặt.

Hy vọng qua những gì đã chia sẻ trong bài viết sử dụng tấm XPS Foam khi chống nóng sàn mái bê tông. Bạn có thêm một giải phải hữu ích để làm mát căn nhà của mình trong mùa hè này. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.